Thiết kế website rao vặt HCM SaiGonApp

Thiết kế website rao vặt chuyên nghiệp

Website rao vặt là gì?

Có lẽ bạn đã nhìn thấy rất nhiều quảng cáo khi đọc báo giấy, xem truyền hình hoặc ở những nơi công cộng như trạm xe bus. Những hình thức rao vặt kiểu truyền thống như này vẫn được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, thời đại công nghệ 4.0 đem lại nhiều sự thay đổi chỗ trong cuộc sống và mô hình rao vặt cũng được “số hoá” bằng việc đăng quảng cáo lên các sàn thương mại điện tử, website tin tức hay đăng tin trên web rao vặt,…

thiết kế website đăng tin rao vặt HCM SaiGonApp

Website rao vặt được thiết kế với mục đích chuyên để đăng tin quảng cáo, rao vặt, đăng sản phẩm/dịch vụ,… Thiết kế website rao vặt phải đảm bảo tích hợp các chức năng chuyên nghiệp, tập trung về SEO,… Thông thường website rao vặt sẽ hoạt động hiệu quả với đội ngũ marketing riêng, chú trọng vào việc tiếp cận và thu hút sự chú ý của các đối tượng khách hàng tiềm năng. Từ đó, những cá nhân/tổ chức có nhu cầu đăng tin rao vặt sẽ sử dụng website rao vặt như một công cụ để bán sản phẩm/dịch vụ cho nhiều khách hàng hơn.

Như vậy, hiểu đơn giản thiết kế website rao vặt để tạo ra nơi dành cho những người bán hàng, doanh nghiệp đăng tin giới thiệu, tin mua bán để tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ mà không tốn nhiều chi phí cho marketing hay phải tự tìm kiếm khách hàng.

Website rao vặt có nguồn thu chủ yếu từ phí đăng tin, đăng banner quảng cáo, phí hiển thị tin VIP,… Bạn sẽ có một nguồn lợi nhuận khá tốt khi điều hành website rao vặt online đã tạo được uy tín nhất định và có lượng khách hàng thường xuyên truy cập vào trang web.

Những mô hình website rao vặt miễn phí nổi tiếng trên Internet hiện nay

Hiện nay đang tồn tại 2 mô hình website rao vặt chính, đó là:

 • Web rao vặt đa ngành: bao gồm những website rao vặt cho phép đăng tin nhiều lĩnh vực, ngành nghề và mô hình kinh doanh như bán xe, bán đồ điện tử, bán bất động sản, tìm việc làm,… Một số ví dụ về website rao vặt đa ngành: 5giay.vn, chotot.vn, vatgia.com, nhattao.com …
rao vặt miễn phí 5giay
rao vặt miễn phí 5giay

 

rao vặt miễn phí vật giá
rao vặt miễn phí Vật Giá

 

rao vặt miễn phí Nhật Tảo
rao vặt miễn phí Nhật Tảo
 • Web rao vặt chuyên ngành: thường bao gồm những website rao vặt tập trung vào phát triển duy nhất một ngành nghề, lĩnh vực nhất định, chẳng hạn các website về xe cộ, việc làm, bất động sản,… Một số ví dụ điển hình về mô hình website này là timviecngon.com, batdongsan321.com, vieclam24h.com, batdongsan.com.vn,…

Bạn có thể lựa chọn thiết kế website rao vặt chuyên ngành hoặc website rao vặt tổng hợp tùy vào năng lực và khả năng tài chính của mình.

Dịch vụ thiết kế website đăng tin rao vặt giá rẻ uy tín tại SaiGonApp

Website rao vặt chính là một công cụ hiệu quả để kiếm tiền trực tuyến trên Internet một cách thụ động. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế web rao vặt thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ và chuyên nghiệp. SaiGonApp là công ty có nhiều kinh nghiệm về thiết kế web rao vặt với nhiều đặc điểm và hình thức khác nhau như thiết kế website dạng thương mại, thiết kế website rao vặt kiểu diễn đàn,…

Dưới đây là các tính năng chuyên nghiệp được trang bị trên website do SaiGonApp thiết kế:

 • Giao diện web chuyên nghiệp, hiện đại, thu hút và dễ sử dụng cho cả người xem và người đăng tin.
 • Đăng ký/đăng nhập. Kích hoạt tài khoản bằng số điện thoại hoặc Email. Đăng nhập qua Google, Facebook,…
 •  Đăng tin rao vặt lên website, quản lý tin đăng, chỉnh sửa, bổ sung, xoá tin đăng,…
 • Tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến để nạp tiền
 • Mua tin hot, mua tin VIP, dịch vụ đăng tin,…
 • Danh mục lĩnh vực, ngành nghề rao vặt (đối với website rao vặt đa ngành)
 • Danh mục tìm kiếm theo vị trí, tỉnh thành,…
 • Danh sách tin đăng, tin liên quan theo ngành nghề, vị trí, trang nội dung tin chi tiết.
 • Module quảng cáo, những vị trí đặt quảng cáo trên web rao vặt.
 • Thống kê lượt xem tin, lượt truy cập
 • Hộp thư, chat live.
 • Blog, tin tức,… hỗ trợ tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO)
 • Tiện ích: Tích hợp các chức năng hữu ích như thăm dò mức độ hài lòng, ý kiến của khách hàng, thu thập feedback từ khách hàng.
 • Dễ dàng quản trị, đầy đủ các chức năng hỗ trợ như quản lý tin đăng, quản lý thành viên, quản lý giao dịch.

Đọc thêm: dịch vụ đăng tin quảng cáo rao vặt HCM SaiGonApp

Sở hữu đội ngũ nhân sự với kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động, chúng tôi không chỉ thiết kế website, hướng dẫn, hỗ trợ và xử lý các vấn đề từ web mà còn luôn đồng hành tư vấn các giải pháp và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn.

Công ty thiết kế website đăng tin mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

SaiGonApp là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chất lượng chuyên nghiệp , uy tín hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động đã phục vụ 2500+ khách hàng trong nước và quốc tế. Quy trình thiết kế website tại SaiGonApp luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, khoa học và chi phí hợp lý. Dịch vụ thiết kế website của công ty SaiGonApp là sự lựa chọn thích hợp mà bạn có thể tin tưởng. SaiGonApp sẽ giúp bạn sở hữu một website chất lượng cũng như một thương hiệu với hình ảnh chuyên nghiệp giúp bạn tự tin với đối tác của mình. SaiGonApp đảm bảo website có thể lên top tìm kiếm của Google một cách dễ dàng nhất bởi chúng tôi luôn thiết kế web chuẩn SEO và ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất vào thiết kế.

Tổng đài miễn phí cuộc gọi SaiGonApp luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng.