Thiết kế logo giá rẻ

Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ của SaiGonApp sẽ góp phần truyền tải thông điệp thương hiệu của bạn đến khách hàng một cách chuyên nghiệp, với giá thiết kế rẻ nhất.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế Logo giá rẻ

Bạn mới mở công ty (cty) / cửa hàng kinh doanh hoặc cung cấp dịch vụ? Bạn cần tạo 1 Logo đẹp cho riêng mình để khách hàng dễ nhận diện thương hiệu với phong cách của riêng bạn hoặc theo phong thuỷ cho hợp để dễ làm ăn? Bạn loay hoay tìm cách tự thiết kế Logo chất trên máy tính thông qua các hướng dẫn online bằng phần mềm/app/chương trình/ứng dụng/trang Web thiết kế Logo miễn phí sao cho đẹp nhất, nhưng sản phẩm tạo ra quá đơn giản và không được như mong muốn? Tại sao phải tốn thời gian cho việc này khi đã có dịch vụ thiết kế Logo giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của SaiGonApp với giá tốt nhất so với túi tiền của bạn, hay nói đúng hơn là rẻ?

thiết kế logo giá rẻ
thiết kế logo giá rẻ

Logo đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh, giúp khách hàng nhanh chóng nhận diện thương hiệu của bạn, góp phần làm cho khách hàng GHI NHỚ nhiều hơn về thương hiệu của bạn. Cho khách hàng thấy bạn đang nghiêm túc ĐẦU TƯ về mặt thương hiệu. Giúp bạn GHI ĐIỂM trong mắt khách hàng về sự chuyên nghiệp, uy tín về thương hiệu của bạn. Hãy để chúng tôi được đồng hành cùng bạn, giúp bạn phát huy tốt nhất quá trình quảng bá và xây dựng thương hiệu của mình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế logo giá rẻ ,theo yêu cầu, theo phong cách, ý tưởng/sáng tạo riêng của chính bạn với giá rẻ nhất tại TPHCM (Sài Gòn)/Bình Dương/Đà Nẵng/Hà Nội …hoặc các tỉnh thành khác, đảm bảo chất lượng của sản phẩm khi bàn giao. Nhóm khách hàng mà chúng tôi đã và đang nhận cung cấp dịch vụ thiết kế logo: Quán cà phê (cafe), trà sữa, trường học/học sinh/sinh viên (Logo áo lớp, áo bóng đá/đội bóng, áo thể dục, Logo cho team), cửa hàng/shop bán hàng mỹ phẩm/thời trang, spa, công ty/doanh nghiệp xây dựng, thiết kế in ấn, phòng khám …

Thiết kế Logo đẹp
Thiết kế logo đẹp
Giao file thiết kế gốc
Giao file thiết kế gốc
Giá rẻ nhất thị trường
Giá rẻ nhất thị trường
Giá thiết kế logo
Báo giá dịch vụ thiết kế logo

1. Gói 1:

 • Giá: 300.000đ
 • Số mẫu logo bạn nhận được: 3 mẫu khác nhau
 • File logo bàn giao: .png & .ai
 • Thời gian hoàn thành: 2 ngày
 • Số lần chỉnh sửa trên mẫu logo bạn chọn: 3 lần
 • Dành cho khách hàng là cá nhân đang kinh doanh online hoặc shop bán hàng nhỏ không có yêu cầu quá khắt khe đối với logo, và chỉ 1 người duyệt mẫu.

Phương thức thanh toán: Chi phí thiết kế Logo thanh toán trước, chúng tôi không nhận cọc.

 1. Thanh toán online: bạn chuyển khoản 100% phí thiết kế logo.
 2. Giao dịch trực tiếp: SaiGonApp chỉ nhận giao dịch trực tiếp 5km tính từ địa chỉ của chúng tôi cho dịch vụ thiết kế logo.

2. Gói 2:

 • Giá: 500.000đ
 • Số mẫu logo bạn nhận được: 6 mẫu khác nhau
 • File logo bàn giao: .png , .jpg , .ai
 • Thời gian hoàn thành: 4 – 5 ngày
 • Số lần chỉnh sửa trên mẫu logo bạn chọn: 6 lần
 • Dành cho khách hàng là cá nhân hoặc công ty mới thành lập nhưng không có yêu cầu quá khắt khe đối với logo, nhiều người duyệt mẫu nhưng chốt thông tin chỉ 1 người.

Phương thức thanh toán: Chi phí thiết kế Logo thanh toán trước, chúng tôi không nhận cọc.

 1. Thanh toán online: bạn chuyển khoản 100% phí thiết kế logo.
 2. Giao dịch trực tiếp: SaiGonApp chỉ nhận giao dịch trực tiếp 5km tính từ địa chỉ của chúng tôi cho dịch vụ thiết kế logo.

3. Gói 3:

 • Giá: 600.000đ
 • Số mẫu logo bạn nhận được: 9 mẫu khác nhau
 • File logo bàn giao: .png , .jpg , .pdf , .ai hoặc .eps
 • Thời gian hoàn thành: 7 – 10 ngày
 • Số lần chỉnh sửa trên mẫu logo bạn chọn: 9 lần
 • Dành cho khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp cần thiết kế lại logo mới hoặc vẽ lại bản logo cũ đã mất file thiết kế gốc, nhiều người duyệt mẫu nhưng chốt thông tin chỉ 1 người.

Phương thức thanh toán: Chi phí thiết kế Logo thanh toán trước, chúng tôi không nhận cọc.

 1. Thanh toán online: bạn chuyển khoản 100% phí thiết kế logo.
 2. Giao dịch trực tiếp: SaiGonApp chỉ nhận giao dịch trực tiếp 5km tính từ địa chỉ của chúng tôi cho dịch vụ thiết kế logo.

Hướng dẫn thanh toán -> click để xem

Logo của bạn được thiết kế tính từ lúc chúng tôi nhận được chuyển khoản. Giá thiết kế logo là trọn gói. Bạn làm Logo mấy bản demo thì trả bấy nhiêu tiền, mỗi demo Logo sẽ được thiết kế khác nhau không trùng, giao demo Logo xong bạn chọn 1 demo Logo ưng ý chúng tôi sẽ hỗ trợ điều chỉnh thiết kế thêm (trên những demo đã gửi). Sau khi chốt và không chỉnh sửa thêm nữa, bạn sẽ nhận được file thiết kế gốc mà chúng tôi gửi cho bạn qua email hoặc zalo. Ngoài ra, bạn sẽ được chúng tôi thiết kế logo miễn phí mà không cần phải tìm cách làm logo bằng phần mềm hay ứng dụng nào cho tốn công, khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của SaiGonApp.

 1. Tên công ty/cửa hàng/shop/dịch vụ ( thương hiệu của bạn )
 2. Lĩnh vực kinh doanh
 3. Slogan của bạn
 4. Logo bạn muốn trình bày gì ? ( chỉ trình bày ảnh, chỉ trình bày chữ cái, trình bày cả ảnh và chữ, Logo hình tròn/vuông/chữ nhật hay biểu tượng gì, có địa chỉ hay hotline kèm không ? … )
 5. Màu sắc Logo là gì ?
 6. Ý tưởng Logo của bạn
 7. Bạn muốn chúng tôi tham khảo thêm Logo, hình ảnh nào, hoặc vẽ lại hình ảnh nào ? gửi kèm hình tham khảo ( quan trọng ).

Mẫu thiết kế Logo đẹp – Tham khảo

Mẫu Logo đẹp, ấn tượng của những công ty/shop phù hợp với xu hướng hiện nay để bạn tham khảo thêm khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo giá rẻ tại tphcm của SaiGonApp. Nếu thấy chưa đủ, bạn có thể tìm hiểu thêm trên Google ở mục hình ảnh, với hàng nghìn mẫu logo đẹp và phong phú trước khi quyết định và gửi yêu cầu làm logo cho chúng tôi.

Một số ảnh logo đẹp mà khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế logo giá rẻ của SaiGonApp

Logo chợ mỹ
Logo chợ mỹ
Logo shop mỹ phẩm thiên nhiên Herbal
Logo shop mỹ phẩm thiên nhiên Herbal
Logo khách sạn 8B Aparthotel
Logo khách sạn 8B Aparthotel
Logo quảng cáo đẹp cho true mart
Logo quảng cáo đẹp cho true mart

Với những chia sẻ chi tiết và cụ thể trong thiết kế logo bên trên. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi rất hân hạnh được thiết kế nên một logo ưng ý nhất để bạn sở hữu cho riêng mình. Hoàn toàn nổi bật, khác biệt và mang lại giá trị tốt nhất giúp cho doanh nghiệp của bạn thực hiện được mục tiêu truyền tải thành công thông điệp của công ty đến khách hàng mà không phải làm lại rất nhiều lần như những đơn vị khác. Mời bạn cùng tìm hiểu thêm 1 số thông tin hữu ích ngay bên dưới đây.

Thuê thiết kế Logo cần tìm hiểu thêm những gì?

Logo là gì?

Logo hay biểu trưng, biểu tượng là một yếu tố đồ họa bao gồm: ký hiệu, biểu tượng dạng chữ cái hoặc dạng hình ảnh (icon) đại diện cho một thương hiệu của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Một logo được thiết kế đẹp sẽ góp phần thúc đẩy sự nhận diện thương hiệu không giới hạn cho công ty trong quá trình xây dựng và quảng cáo doanh nghiệp, là tính chất bắc cầu trong mối quan hệ giữa khách hàng và công ty. Tuy nhiên, cũng nên tuân thủ 1 số nguyên tắc hàng đầu trong thiết kế logo, không nên lòe loẹt quá gây phản cảm.

Theo đó, thiết kế logo là quá trình dùng các phần mềm chuyên nghiệp cho thiết kế logo như AI (Adobe illustrator), Adobe Photoshop, CORELDRAW hoặc các app thiết kế logo khác để vẽ các đường nét hoặc từng layer riêng biệt cho logo. Tại sao phải dùng các phần mềm này để vẽ? Vì khi thiết kế logo bằng các phần mềm này, khi xuất file ảnh ra sẽ không bị nhòe hay bể ảnh, nó chứa từng lớp layer riêng biệt và bạn có luôn file gốc (có đuôi .ai , .psd , .cdr) để chèn lên các sản phẩm khác thuộc bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp mình như namecard (danh thiếp), bảng hiệu…

Thiết kế logo để làm gì?

Hãy nhìn vào logo của chuỗi hệ thống của TGDD, Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh, Điện Thoại Siêu Rẻ, Nhà Thuốc An Khang. Tất cả logo được thiết kế đều có một biểu tượng icon hình người đang bước đi trong 1 vòng tròn, màu sắc và tên thương hiệu có thể khác nhau nhưng biểu tượng là nguyên vẹn duy nhất và không thay đổi suốt hàng chục năm, trong khi đối thủ cạnh tranh thay đổi xoành xoạch. Và ai nhìn vào cũng có thể nhận ra ngay đó là thành viên trong chuỗi hệ thống của họ, không lẫn vào đâu được, đó chính là sự nhận diện thương hiệu. Logo nó giống như cái tên của bạn vậy, bất luận là gì thì ai sinh ra cũng cần phải có cái tên để gọi và hình dáng để nhận diện, tránh nhầm lẫn thành người khác, shop/công ty bạn cũng vậy. Và hơn hết, khi bạn đầu tư thiết kế một logo riêng biệt, điều đó thể hiện bạn đang nghiêm túc trong công việc kinh doanh với khát khao phát triển không giới hạn trong tương lai, thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trong mắt khách hàng và đối tác. Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực thiết kế, đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được các yêu cầu của bạn khi bạn đầu tư thiết kế một logo tại dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tin với sự chuyên nghiệp của nhân viên thiết kế logo và sự sáng tạo khi làm việc chung giữa 2 bên sẽ làm ra một logo đẹp và góp phần thúc đẩy shop/doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển bền vững.

Làm thế nào nhận diện một dịch vụ hoặc công ty chuyên thiết kế logo giá rẻ uy tín?

Giá giá thiết kế logo thương hiệu bao nhiêu thì không bị giảm chất lượng? Dạo qua 1 vòng thị trường thiết kế logo tphcm hay thiết kế logo hà nội, bạn thấy nhan nhản các dịch vụ thiết kế logo với giá từ 100k – 600k, tuy nhiên bạn không rõ chất lượng dịch vụ thế nào, và làm sao nhận biết được dịch vụ hay công ty thiết kế logo chuyên nghiệp nào làm giá rẻ mà uy tín nhất. Tạm thời đừng nhìn vào giá của các bên mà hãy cùng SaiGonApp tìm hiểu thêm 1 chút nhé. Nguyên tắc đầu tiên và ít khi thay đổi là bất cứ một công ty hoặc dịch vụ thiết kế logo hcm/hà nội hay cung cấp 1 sản phẩm tương tự dù rẻ hay đắt đều phải có địa chỉ rõ ràng, số điện thoại, giá cụ thể được công bố công khai, bàn giao được file thiết kế logo gốc (file thiết kế gốc này rất quan trọng, vì nó liên quan đến nhiều thứ như in ấn, thiết kế namecard, thiết kế banner/bảng hiệu). Và ít nhất phải có 1 vài sản phẩm logo đã thiết kế hoặc nhận diện thương hiệu đã từng làm cho khách hàng, bất luận là gì, nó có thể không đúng ngành mà bạn đang kinh doanh nhưng chí ít cũng phải có của ngành khác. Nó không nằm ở chỗ thiết kế logo giá rẻ hay đắt mà là thiết kế được theo yêu cầu của khách hàng, giá rẻ chỉ là một hình thức cạnh tranh trong kinh doanh mà thôi. Trên đây là những điều cơ bản khi bạn cần tìm dịch vụ thiết kế logo giá rẻ uy tín tại TPHCM/HN/ Bình Dương hay các tỉnh thành khác. Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ của SaiGonApp có sẵn tất cả các yếu tố trên bất luận bạn là cá nhân hay doanh nghiệp nào. Có những thành công đến từ những cuộc trò chuyện nhỏ đi kèm với sự hài lòng của sản phẩm nhận được, mà không phải dịch vụ nào cũng làm được. Mời bạn xem lại bảng báo giá thiết kế logo ngay phía trên, chọn gói logo cần thiết kế và Gọi ngay: 0902392120 nhé!

Ý nghĩa màu sắc trong thiết kế Logo khi tạo logo online

Màu sắc cũng mang 1 biểu tượng truyền thông điệp đến cho khách hàng theo quy tắc riêng, và khá nhiều khách hàng mua sản phẩm cũng vì có màu sắc mà họ thích. Chúng ta hãy cùng điểm qua 1 vài ý nghĩa màu sắc trong thiết kế logo, tuy đơn giản nhưng đã làm nên thương hiệu.

Màu xanh dương: mang ý nghĩa bảo vệ hòa bình, với bản tính bình tĩnh, thái độ trung thực, mạnh mẽ cương quyết, thể hiện sự quan tâm chăm sóc và đáng tin tưởng. Ví dụ: Facebook, Ford, Visa, barclays

Màu đỏ: mang ý nghĩa dồi dào năng lượng, rực cháy trong tình yêu, hàm ý cho sự thích thú với hành động mạnh mẽ và dũng cảm, không kém phần đam mê. Màu cam: mang ý nghĩa cho sự hạnh phúc và thân thiện với người xem.

Màu vàng: mang ý nghĩa logo, hướng ngoại, thể hiện sự sang trọng và thái độ tích cực, tự tin trong mọi việc.

Màu xanh lá: là biểu tượng của thiên nhiên, của sự sống, mang ý nghĩa bình yên và phát triển, tươi mát và ôn hòa.

Màu tím: là màu sắc của sự sáng tạo, dồi dào trí tưởng tượng làm cho cuộc sống thêm phong phú hơn.

Màu đen: là màu đặc biệt thường thấy trong cuộc sống hằng ngày, đôi khi màu đen thể hiện sự sang trọng lịch lãm, đôi khi lại mang nét bí ẩn kỳ lạ, làm cho người xem luôn tò mò về mình. Sử dụng nhiều màu trong thiết kế logo thể hiện sự tích cực trong cuộc sống năng động, bản tính dũng cảm dám nghĩ dám làm và làm thật tốt, cũng tượng trưng cho 1 bộ não phong phú sáng tạo không có giới hạn Và dù thế nào, bạn cũng đừng quên chọn màu sắc hợp với phong thủy và vận mệnh của mình.

Sử dụng kiểu Font ( phông ) chữ trong thiết kế đôi khi cũng mang rất nhiều hàm ý, có người chọn Font chữ đơn giản dễ đọc dễ nhìn cho người xem, có người chọn Font chữ uốn lượn hoặc mang nét đặc trưng riêng như muốn truyền đạt hàm gì trong chữ logo của mình. Logo chữ đẹp ví dụ logo của PEZ, nhà sản xuất đồ ngọt này sử dụng kiểu font hình khối tượng trưng cho tất cả sự ngọt ngào trong những sản phẩm họ đang bán, đơn giản nhưng cũng mang nét thú vị không kém Logo của ngân hàng HSBC Logo HSBC sử dụng tông màu đỏ và font chữ serif thể hiện sự mạnh mẽ đáng tin cậy Logo FEDEX sử dụng font chữ không có khoảng trống và sát dính vào nhau mang ý nghĩa dịch vụ của họ chặt chẽ và luôn luôn đúng giờ.

Đường nét có thể là: đường thẳng, vòng tròng, đường cong, đường viền răng cưa… chúng đều có thể mang thông điệp nào đó mà nhà thiết kế logo ngụ ý đến. Logo hình tròn mang thông điệp tích cực, giàu cảm xúc. Hình tròn trong logo còn mang hơi hướng cộng đồng, thể hiện sự đoàn kết/ tình bạn/ tình yêu trong mối quan hệ. Vòng tròn ám chỉ hôn nhân và sự bền vững, tỉnh ổn định, dẻo dai… Và đường cong còn là biểu tượng của sự nữ tính, mềm mại, khéo léo.

Ý nghĩa của Logo hình tam giác và hình vuông

Dù là hình vuông hay tam giác thì cũng sử dụng đường viền thẳng, nên đường viền thẳng mang ý nghĩa của sự ổn định, cân bằng bền vững Đường thẳng còn mang ý nghĩa cho sức mạnh, sự chuyên nghiệp và hiệu quả. Hình tam giác còn thể hiện cho sự liên kết của sức mạnh khoa học, tôn giáo và luật pháp. Những điểm này thường được coi như thể hiện cho sự nam tính mạnh mẽ nên ta cũng không có gì ngạc nhiên khi mà hình tam giác, đường thẳng thường được sử dụng nhiều trong logo, thể hiện sự khỏe khoắn.

Ý NGHĨA ĐƯỜNG NÉT THẲNG ĐỨNG VÀ ĐƯỜNG NẰM NGANG

Chúng ta thường thấy những đường thẳng hay thể hiện cho sự nam tính mạnh mẽ, biểu trưng cho sức mạnh, vươn lên, trong khi đường ngang thể hiện cho sự ổn định, yên bình đối với cộng đồng Hình dạng logo cũng ảnh hưởng trong việc lựa chọn font chữ, Font chữ có góc cạnh/ răng cưa đứt quãng thể hiện sự đột phá đặc biệt, trong khi font chữ mềm mại tròn trịa mang hình ảnh trẻ trung, nhu mì.

Tránh sử dụng các hình ảnh sáo rỗng vô nghĩa Tuy rằng logo mang nét đặc trưng của công ty, nhưng cũng không nên sử dụng các hình ảnh không liên quan làm người xem họ xem qua rồi không hình dung gì được và sau đó cũng không nhớ gì đến chúng ta. Hoặc nếu sử dụng 1 biểu tượng gì đó không thật sự dễ hiểu ngay khi nhìn vào, thì nên đề thêm 1 vài chữ hoặc slogan cho người xem dễ nhận biết Cũng có thể đặt trường hợp ta là 1 người lạ lần đầu khi xem vào logo này, nếu ta ( người lạ ) hiểu ngay được, thì có thể đây là 1 logo phù hợp, hoặc có thể tham khảo ý kiến nhiều người khác xem họ nhận xét thế nào về logo của mình, nhưng nên nhớ chỉ là tham khảo thôi cũng tránh trường hợp “đẽo cày giữa đường” nghe mỗi người 1 chút rồi không biết nghe ai. Trừ khi là chúng ta đã quá nổi tiếng thì logo dễ được nhiều người nhớ đến, còn không thì hãy cố gắng tạo ra 1 logo dễ hiểu nhất, thậm chí logo chỉ cần 1 dòng chữ mang tên trang web của chúng ta như “thegioididong” và họ có 1 biểu tượng nhỏ là hình người đang đi tượng trưng cho sự di động Nên nhớ logo là thông điệp ngắn nhất truyền tải đến khách hàng, tạm thời thay cho trang web/profile/tên các dịch vụ mà bạn cung cấp, tất cả đều gói gọi trong 1 hình ảnh và dòng chữ nhỏ gọi là logo, nên hãy càng làm sao cho dễ hiểu càng tốt

Thiết kế nhiều logo để chọn được logo ưng ý nhất

Nếu có thể, bạn có thể thiết kế nhiều phiên bản logo khác nhau, mang nhiều phong cách khác nhau để dễ dàng chọn lựa, xem logo nào sẽ phù hợp với doanh nghiệp của mình. Vì có những ngành nghề thì sử dụng hình ảnh/ biểu tượng làm logo sẽ phù hợp hơn, nhưng cũng có những trường hợp chỉ cần ghi 1 dòng chữ đơn giản đẹp để làm logo là xong, chẳng hạn viết tắt tên doanh nghiệp để phía trên và ngay phía dưới là tên đầy đủ của doanh nghiệp hoặc tên trang web. Và cuối cùng, cũng không cần quá cầu toàn trong vấn đề này, bởi vì qua từng thời kỳ mà doanh nghiệp chúng ta thay đổi thì có thể còn có những điều chỉnh với logo của mình. Như những thương hiệu lớn hiện nay trên thế giới, họ cũng đã có hàng chục lần thay đổi logo.