Thiết kế Logo giá rẻ đẹp 300K/500K TPHCM cho công ty

Thiết kế Logo đẹp cho thương hiệu công ty tại TP HCM-Hà Nội với dịch vụ thiết kế của SaiGonApp ✅ logo giá rẻ 300K-500K tùy theo yêu cầu khách hàng, miễn phí tùy chỉnh màu sắc-kích thước, đảm bảo uy tín chuyên nghiệp so với các app thiết kế Logo online khác.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế Logo công ty SaiGonApp

Bạn mới mở cty / cửa hàng kinh doanh hoặc cung cấp dịch vụ, bạn cần tìm công ty thiết kế Logo nhanh sao cho biểu tượng thật nổi bật, ấn tượng và phù hợp với văn phòng của doanh nghiệp với giá tốt nhất để giới thiệu nó đến khách hàng và giúp họ dễ nhận diện thương hiệu cho công ty với phong cách của riêng bạn hoặc hợp phong thuỷ để dễ làm ăn? Bạn loay hoay tập cách thiết kế logo chuyên nghiệp trên máy tính thông qua các hướng dẫn trên Youtube bằng các chương trình phần mềm/ứng dụng tạo logo miễn phí sao cho hiệu quả nhưng hình ảnh sản phẩm tạo ra quá đơn giản và không được như mong muốn? Tại sao phải tốn thời gian vào việc này khi đã có dịch vụ thiết kế Logo chuyên nghiệp giá rẻ nhưng uy tín của SaiGonApp để nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế logo giá rẻ
Thiết kế logo giá rẻ

Nhận diện một công ty thiết kế logo giá rẻ uy tín?

Dạo qua 1 vòng thị trường tp hcm hay hà nội, bạn thấy nhan nhản các công ty thiết kế logo cung cấp dịch vụ với giá vào khoảng từ 100k – 350k – 500k – 600k – 1000k, tuy nhiên ta không rõ chất lượng dịch vụ thế nào, và làm sao nhận biết được đơn vị thiết kế logo công ty nào làm giá rẻ mà uy tín nhất? Tạm thời đừng nhìn vào giá của các bên mà hãy cùng SaiGonApp tìm hiểu thêm. Nguyên tắc đầu tiên và ít khi thay đổi là bất cứ một công ty hoặc dịch vụ dù rẻ hay đắt đều phải có địa chỉ rõ ràng, số điện thoại, giá cụ thể được công bố công khai, bàn giao được file gốc. File này rất quan trọng, vì nó liên quan đến nhiều thứ như in ấn, namecard, banner, bảng hiệu). Và ít nhất phải có 1 vài sản phẩm nhận diện thương hiệu đã từng làm cho khách hàng, bất luận là gì, nó có thể không đúng ngành mà bạn đang kinh doanh nhưng chí ít cũng phải có của ngành khác. Nó không nằm ở chỗ giá rẻ hay đắt mà làm được theo yêu cầu của khách hàng, giá rẻ chỉ là một hình thức cạnh tranh trong kinh doanh mà thôi. SaiGonApp là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế Logo với hơn 6+ năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế lo go và bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp (Branding & Design) cho công ty, với đội ngũ chuyên gia uy tín, kinh nghiệm tích lũy và quy trình thiết kế logo công ty chuyên nghiệp, khả năng sáng tạo của nhân viên thiết kế, chúng tôi chắc chắn có thể giúp bạn tạo nên một biểu tượng sản phẩm độc đáo và đẹp mắt nhất để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của mình. Hình ảnh chất lượng cao màu sắc độc đáo hoàn hảo đến từng điểm ảnh, với giá tốt nhất mà không phải chi thêm tiền hay đồng nào như những công ty khác, bạn có thể dễ dàng tải xuống logo/ảnh của bạn qua email và sao lưu lại để sử dụng hoặc chỉnh sửa kích thước phù hợp cho logo hoàn toàn miễn phí chỉ với vài phút bằng công cụ AI. Quá trình khởi tạo Logo là nền tảng quan trọng vì nó chính là cái tên đại diện của nhãn hiệu, bất luận là gì ai sinh ra cũng cần phải có cái tên để gọi và hình dáng để nhận diện, tránh nhầm lẫn thành người khác, thương hiệu công ty bạn cũng vậy. Chúng tôi luôn sáng tạo và dùng công nghệ mới nhất để thiết kế cho thương hiệu của khách hàng, nếu bạn không muốn tiêu tốn hàng ngàn giờ để học kỹ năng sử dụng phần mềm để làm logo cho doanh nghiệp của bạn, chỉ cần vào Google tìm và lựa chọn ý tưởng thiết kế của mình và truy cập vào trang web của chúng tôi để tạo logo thương hiệu tùy chỉnh cho bạn, đảm bảo logo hài lòng nhất cho thương hiệu của bạn. Bạn hoàn toàn sở hữu bản quyền Logo này hợp pháp và bạn có thể tải trực tuyến về máy tính bất cứ lúc nào, dễ dàng thay đổi lại kích thước và font Logo của bạn với vài thao tác hoặc SaiGonApp sẽ hỗ trợ sửa đổi hoàn toàn miễn phí. Xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp cho công ty và phát triển nó thành công hơn đối thủ cạnh tranh trên thị trường, hãy bắt đầu bằng 1 logo cao cấp, sáng tạo và khác biệt.

Nhóm khách hàng mà SaiGonApp đã và đang nhận thiết kế Logo

 • Nhà hàng, cửa hàng, quán: Quán cà phê (cafe), quán trà s.ữ.a, cửa hàng bán mỹ phẩm, cửa hàng ăn uống (food), tiệm bánh, cửa hàng nông sản (farm), shop hoa tươi, shop thú cưng (animal, pet …), shop quần áo, cửa hàng bán rượu, cửa hàng may quần áo (tailor), hàng tiêu dùng …
 • Trường đại học/học sinh/sinh viên (áo lớp/áo nhân viên, đoàn viên, áo bóng đá/đội bóng, áo team)
 • Logo công ty xây dựng kiến trúc, công giáo, bảo vệ, du lịch, nội thất, spa (thẩm mỹ viện …), in ấn quảng cáo, phòng khám, ngành công nghiệp như xưởng sx, cơ sở giúp việc …

Tạo Logo chuyên nghiệp bằng phần mềm thiết kế đồ họa AI Một trong những công cụ thiết kế chuyên nghiệp dạng vector tốt nhất cho Logo công ty mà tôi được biết và đang xài là AI (Adobe illustrator), với công cụ này nó cho phép xuất Logo ra các định dạng PNG , JPG , EPS , SVG , PDF… Tiếp theo là Adobe PhotoshopCORELDRAW cũng được lập trình để bạn vẽ được các đường nét hoặc từng layer riêng biệt cho Logo, các layer này bạn sửa sao cũng được, nó tốt hơn hẳn so với các website tự thiết kế logo miễn phí khác. Bạn có thể tải các phần mềm thiết kế Logo bằng cách nhấn vào đường link có sẵn ở trên. Tại sao phải dùng các phần mềm này để vẽ? Vì đây là một trong những phần mềm có giao diện người dùng trực quan dễ sử dụng để tạo ra logo cũng như khi thiết kế ấn phẩm đồ họa khác, khi xuất file ảnh ra sẽ không bị nhòe hay bể ảnh, nó có từng lớp layer riêng và bạn có luôn file gốc (có đuôi .ai , .psd , .cdr) để chèn lên các sản phẩm khác của mình… File thiết kế Logo chúng tôi bàn giao cho khách hàng có định dạng như sau

 • File hình ảnh có định dạng PNG (Portable Network Graphics): ảnh không nền/ trong suốt, JPG / JPEG (Joint Photographic Experts Group)
 • File gốc có đuôi định dạng .AI / .EPS / .SVG (file ảnh vector độ phân giải cao xuất ra từ Adobe Illustrator ).

Gây ấn tượng bằng hồ sơ thương hiệu đẹp mắt: Logo, banner, card visit

Báo giá các gói thiết kế Logo cho công ty và shop

Giá thiết kế logo là trọn gói và không phát sinh thêm chi phí, khách hàng nhận được từ 1-4 mẫu tùy gói, phí của một logo là 200K, giá mới nhất hiện nay – 2020 . Giao mẫu xong, khách hàng lựa chọn 1 mẫu thiết kế ưng ý để sử dụng làm logo đại diện cho thương hiệu công ty của bạn. Chúng tôi đảm bảo logo được thiết kế sáng tạo nhất cho doanh nghiệp của bạn. Tất cả các gói sẽ được nhà thiết kế logo chuyên nghiệp gửi kèm cách sử dụng để bạn có thể chỉnh sửa logo phù hợp với kích cỡ các sản phẩm thiết kế khác của bạn khi làm truyền thông quảng cáo cho thương hiệu.

Bảng giá thiết kế Logo shop công ty SaiGonApp
Bảng giá thiết kế Logo shop công ty SaiGonApp

1. Gói thiết kế Logo giá rẻ 300K

 • Số logo bạn có: 2 mẫu lựa chọn khác nhau
 • Thời gian chúng tôi hoàn thành: 2 ngày
 • Bạn có 2 lần chỉnh sửa miễn phí trên demo đã chốt
 • Sử dụng cho thương hiệu khách hàng cá nhân hoặc shop bán hàng online, không quá khắt khe, 1 người đại diện duyệt mẫu.

2. Gói thiết kế Logo giá rẻ 500K

 • Số logo bạn có: 3 mẫu lựa chọn khác nhau
 • Thời gian chúng tôi làm xong: 3 – 5 ngày
 • Khách hàng có thể chỉnh sửa 3 lần (miễn phí) trên demo đã chốt
 • Sử dụng cho thương hiệu khách hàng cá nhân, tổ chức mới thành lập / khởi nghiệp và không quá khắt khe, hơn 1 người duyệt mẫu nhưng quyết định nội dung là 1 người.

3. Giá Logo chuyên nghiệp trọn gói 600.000 VNĐ

 • Số logo khách hàng có: 4 mẫu lựa chọn khác nhau
 • Thời gian chúng tôi làm xong: 5 – 7 ngày
 • Số lần chỉnh giới hạn: 4 lần.
 • Sử dụng cho thương hiệu khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp cần cập nhật lại logo mới hoặc vẽ lại bản cũ đã mất file, hơn 1 người duyệt mẫu nhưng thống nhất thông tin là 1 người.

4. Gói thiết kế logo theo bản vẽ tay: giá 990 ngàn VNĐ

 • Số logo khách hàng có: một mẫu
 • Hỗ trợ xuất các định dạng với các kích thước khác hoàn toàn miễn phí.
 • Thời gian chúng tôi làm xong: 5 – 7 ngày
 • Sử dụng cho khách hàng doanh nghiệp, cần vẽ theo yêu cầu riêng.

Phí thiết kế dịch vụ khách hàng thanh toán trước, chúng tôi không nhận cọc. Khách hàng làm gói giá bao nhiêu thì trả bấy nhiêu tiền. Giá thiết kế logo bao nhiêu thì không giảm chất lượng? Dù bạn làm gói dịch vụ thiết kế logo giá rẻ hay cao cấp, SaiGonApp cam kết hình ảnh sáng tạo, đảm bảo giá trị sản phẩm thể hiện được đúng yêu cầu đại diện cho thương hiệu của bạn. Cũng không ưu tiên 1 gói nào, bạn thanh toán sớm thì bạn nhận được demo đúng hẹn. Dù vậy, chín người mười ý, nếu nhiều người cùng quyết định thì nên có ý kiến thống nhất với nhau, với gói 1 ở báo giá phía trên chỉ nên dành cho một logo đơn giản.

Liên hệ làm Logo – Gọi: 090 239 2120 vì nó miễn phí

Quý khách cần thiết kế một Logo giá rẻ cho riêng mình, xin vui lòng liên hệ để gửi nội dung. Với các gói khác (business card, Facebook cover/avatar, banner … ), bạn liên hệ qua số điện thoại hoặc hộp thư của SaiGonApp.

 • 0902392120 – Zalo
 • info@saigonapp.com
 • 134, 15 Huỳnh Văn Nghệ, P. 15, Tân Bình, TPHCM
 • Homepage: www.saigonapp.com

THÔNG TIN THANH TOÁN:

Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank, CN Đông Sài Gòn)

Tên: Trần Danh Ngọc

Số tài khoản: 0531000267172

Bạn có thể xem tại thông tin thanh toán tại đây.

 • Chúng tôi nhận giao dịch trực tiếp với khách hàng trong vòng 3km tính từ địa chỉ của SaiGonApp ( tại TPHCM ). Nếu xa hơn hoặc ở Thành Phố Hà Nội, khách hàng vui lòng giao dịch online.

Thông tin bạn sẽ cần cung cấp

 1. Tên thương hiệu/shop/dịch vụ muốn thiết kế
 2. Sản phẩm đang kinh doanh
 3. Slogan muốn sử dụng
 4. Bạn muốn trình bày gì ? ( trình bày ảnh/ chữ cái, nét tròn/vuông, có địa chỉ & hotline không ? … )
 5. Màu sắc là gì ?
 6. Ý tưởng của bạn
 7. Gửi kèm hình tham khảo ( quan trọng ).

Tạo Logo theo ý tưởng – design đúng tỉ lệ chuẩn

Tất cả các gói thiết kế mà SaiGonApp cung cấp vẫn không đủ hoặc bạn muốn 1 kiểu tiêu chuẩn riêng biệt cho Logo và cần tìm đơn vị sẽ chỉ có thể thiết kế lại ý tưởng hay yêu cầu đó? SaiGonApp sẵn sàng cung cấp tất cả các yêu cầu về thiết kế logo. Tuy nhiên, giá của gói thiết kế logo theo yêu cầu riêng của bạn là 990.000 đồng / một logo (làm xong khoảng 5 ngày, xong sớm sẽ gửi sớm hơn). Bạn có thể cần vẽ phác thảo ý tưởng trên giấy trước, sau đó gửi hình ảnh này qua zalo/email ở mục liên hệ. Mẫu Logo thiết kế theo ý tưởng của khách hàng (updating)

 • Tên thương hiệu: HOI AN HOUSE ( Hội An House )
 • Yêu cầu thực hiện: HAH là tên viết tắt của tập đoàn Hội An House. Nên ý tưởng lấy cảm hứng từ Hội An. Dù vậy, không phải doanh nghiệp làm nhà cổ. Cần thiết kế để sau này sử dụng bao trùm tất cả các lĩnh vực hàng đầu như xây dựng trùng tu các công trình văn hóa, đầu tư các khu kiến trúc cổ, đầu tư bảo tàng văn hóa, nghỉ dưỡng + trải nghiệm nông nghiệp xanh. Thiết kế lại ý tưởng như hình vẽ tay này.
Ảnh chụp bản vẽ tay Logo Hội An House
Ảnh chụp bản vẽ tay Logo Hội An House
File Logo Hội An House
File Logo Hội An House đã bàn giao

Tạo một logo online nhanh chỉ vài bước đơn giản!

Bạn muốn trình bày gì ? (trình bày icon/ chữ cái/ cả icon + chữ, vẽ nét tròn/vuông, có địa chỉ & hotline ko ? … ). Định dạng file cần xuất?
Click or drag a file to this area to upload.

Mẫu Logo đẹp – độc, màu sắc trình bày hợp xu hướng

Một số Logo độc đáo – sáng tạo với xu hướng mới nhất hiện nay để bạn xem thêm. Nếu không đủ, bạn có thể tìm kiếm trên Google, với hàng nghìn mẫu logo tuyệt đẹp có sẵn miễn phí, dễ dàng tải xuống trực tuyến và chọn trước khi quyết định gửi yêu cầu cần làm, dù vậy hãy chú ý về vấn đề bản quyền. Lô gô ấn tượng là điểm cộng thêm cho sự chuyên môn và chăm chút hơn trong công việc, là tiêu chuẩn dễ nhớ và dễ dàng nhận ra, góp phần làm đối tác GHI NHỚ hơn về nhãn hiệu. Cho họ biết bạn đang rất nghiêm túc ĐẦU TƯ trong công việc kinh doanh, dễ dàng GHI ĐIỂM trong mắt họ về uy tín của bạn khi mọi người cùng làm việc .

Thiết kế Logo của riêng bạn ngay!

Với chia sẻ ở bài viết bên trên, dịch vụ thiết kế Logo giá rẻ của SaiGonApp rất vui khi được thiết kế nên một logo chuyên nghiệp, đảm bảo sự độc đáo – sáng tạo để bạn sở hữu riêng. Hoàn toàn nổi bật và mang đến giá trị tốt nhất để có thể truyền tải thành công thông điệp của đơn vị mình đến khách hàng một cách nhanh chóng mà không cần làm lại rất nhiều lần như những nơi khác.