Dịch vụ quảng cáo Google Adwords trọn gói giá rẻ cho công ty

SaiGonApp cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo website trên Google Adwords giá rẻ cho web công ty và shop online, KGH từ khoá và nhấp chuột, đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí so với các chiến dịch SEO hay marketing online khác.

Bạn đang quan tâm và tìm hiểu về hình thức quảng cáo Google Adwords để áp dụng cho trang web của cửa hàng, công ty của mình? Vậy, bạn đã biết đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ, uy tín hay chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì đừng rời khỏi bài viết dưới đây nhé, những thông tin hữu ích sẽ sớm được bật mí đến bạn.

Dịch vụ quảng cáo website trên Google Adwords là gì?

Nếu bạn đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ nào đó và sở hữu một website thì bạn không thể không biết đến hình thức quảng cáo Google Adword. Vậy, hình thức quảng cáo Google adword là gì?

Quảng cáo Google Adwords là gì?
Quảng cáo Google Adwords
Để dễ hiểu hơn với Google Adword cụm từ này, hãy cùng giải thích ý nghĩa của các từ riêng biệt. Đầu tiên đó là từ Adwords. Đây chính là từ viết tắt của là từ viết tắt của cụm “Advertisement keywords”, dịch ra tiếng việt có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Từ còn lại là Google, công cụ tìm kiếm không còn xa lạ gì với người dùng internet trên toàn thế giới. Trang tìm kiếm số 1 thế giới này có hàng tỉ lượt người dùng tìm kiếm hằng ngày. Theo như thống kê, tại Việt Nam có đến 90% người dùng internet sử dụng Google và 71% có thói quen tra cứu thông tin dịch vụ hay sản phẩm họ đang quan tâm và có nhu cầu mua sắm trên Google trước khi quyết định mua.
 

Vậy, quảng cáo trên Google Adwords chính là một dịch vụ thương mại của Google, nhằm cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng có nhu cầu trên một dịch vụ thương mại của Google, cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình.

Để sử dụng dịch vụ này, cá nhân hoặc doanh nghiệp cần trả tiền để mẫu quảng cáo được hiển thị và tiếp cận đến khách hàng. Khi được quảng cáo, những nội dung thông tin, hình ảnh sẽ xuất hiện ở vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm Google thông qua việc lựa chọn từ khóa liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ mà công ty bạn lựa chọn.
Quảng cáo Google Adwords đã giúp cho hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới tiếp cận khách hàng và bán hàng dễ dàng hơn, từ đó giúp cho việc kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Chi phí dịch vụ thấp – Hiệu quả cao

Với việc cạnh tranh gay gắt từ vô vàn những đối thủ cạnh tranh khác thì việc quảng cáo Google Adword sẽ mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều. Dịch vụ này sẽ giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng (có nghĩa là không chỉ tiếp cận khách hàng mà quảng cáo Google Adword còn giúp khách hàng nhanh chóng đi đến hành động mua hàng hay sử dụng dịch vụ). Điều này sẽ giúp mang lại doanh thu cao và lợi nhuận đạt được một cách tối đa.

Những lợi ích mà quảng cáo Google Adwords mang lại là không thể phủ nhận
Những lợi ích mà quảng cáo Google Adwords mang lại là không thể phủ nhận

Điều đặc biệt của dịch vụ này đó là chỉ khi khách hàng click vào quảng cáo, bạn mới phải trả tiền. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào hiệu quả đạt được có tương xứng với số tiền mình bỏ ra hay không. Chưa dừng lại ở đó, “ông lớn” Google còn cho phép người dùng thay đổi ngân sách, giới hạn mức chi phí quảng cáo. Bạn cũng có thể theo dõi và xem mình đã tiêu hết bao nhiêu tiền cho các chiến dịch quảng cáo để từ đó điều chỉnh hợp lý.

Hiển thị nhanh chóng, dễ dàng phân tích quản lý chiến dịch

Nếu sản phẩm của bạn phù hợp chính sách Google, các bước thực hiện hợp lệ thì chỉ sau 5 phút chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ được Google chấp thuận. Lúc này, những mẫu quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ngay chỉ sau 5 phút. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi thông điệp quảng cáo cũng như bổ sung từ khóa…
Ngoài ra, quảng cáo Google Adwords còn cho phép người dùng cài đặt chiến dịch theo bất cứ ngôn ngữ nào, tại bất cứ thị trường nào mà sản phẩm, dịch vụ của bạn nhắm tới.

Hệ thống báo cáo, thống kê của chiến dịch cập nhật chính xác

Một lợi ích và cũng là ưu điểm nổi trội của quảng cáo Google Adword đó chính là có khả năng đo lường chính xác và cập nhật liên tục trên từng chiến dịch/ nhóm quảng cáo, tỉ lệ nhấp chuột và tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng trên từng từ khóa được cài đặt trong quảng cáo. Được biết, Google cung cấp trên 50 loại báo cáo chứa đầy đủ số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo.

Lưu ý gì khi chọn công ty quảng cáo Google trọn gói

Mặc dù là dịch vụ đem lại hiệu quả cao cho việc kinh doanh, tăng doanh số nhưng không phải ai cũng am hiểu một cách tường tận về Google Adword. Đã có nhiều cá nhân / công ty không tìm hiểu kỹ càng đã bắt tay vào chạy quảng cáo Google. Hậu quả mà bạn có thể phải nhận đó chính là TỐN NHIỀU CHI PHÍ nhưng hiệu quả đạt được lại KHÔNG NHƯ MONG MUỐN.
Vậy nên, thay vì tự mình mày mò chạy quảng cáo Google Adword thì hiện nay nhiều chủ doanh nghiệp, công ty hay các cá nhân đã chọn hình thức thuê một đơn vị chuyên gia cung cấp các gói dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords uy tín trọn gói giá rẻ nhằm tiết kiệm thời gian tiền bạc và hiệu quả quảng cáo đạt được cao nhất. Nhu cầu sử dụng dịch vụ này của khách hàng tăng cao đồng nghĩa với việc có rất nhiều các công ty quảng cáo cung cấp hình thức dịch vụ này ra đời. Và không phải công ty nào cũng uy tín, chuyên nghiệp cùng mức giá rẻ.
Chính vì vậy, bạn cần nắm được những lưu ý khi chọn công ty chạy quảng cáo Google Adwords trọn gói giá rẻ. Đó là:

Nắm những kiến thức Google Adword cơ bản

Đừng nghĩ rằng chỉ cần có tiền là bạn có thể giao phó hết cho đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google. Hãy tìm hiểu những điều cơ bản về dịch vụ này cũng như chuẩn bị trước một số tài liệu như: sản phẩm, thị trường, doanh nghiệp… và cung cấp cho đơn vị cung cấp dịch vụ Google Adword. Ngoài ra, hãy chuẩn bị website, landing page về sản phẩm, dịch vụ hay thông tin công ty của bạn ở một trạng thái tốt nhất.

đơn vị chạy quảng cáo Google Adwords uy tín, chuyên nghiệp
Bạn cần chọn đơn vị chạy quảng cáo Google Adwords uy tín, chuyên nghiệp

Chọn công ty làm việc minh bạch

Một công ty cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google Adword uy tín sẽ luôn đưa ra những cam kết về điều khoản nghiệm thu rõ ràng, minh bạch. Điều này giúp hạn chế tối đa những tranh chấp không đáng có. Ngoài ra, bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị quảng cáo sẵn sàng chia sẻ toàn bộ quá trình làm việc.

Thống nhất về kết quả báo cáo

Một lưu ý quan trọng bạn không nên bỏ qua khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adword đó là hãy chọn những đơn vị thống nhất về báo cáo. Nói một cách khác, bạn hoàn toàn có thể theo dõi lượng traffic đổ về website thông qua tài khoản Google Analytics để từ đó thu thập dữ liệu tốt hơn cho các chiến dịch Digital Marketing khác.

Tiêu chí của một dịch vụ chạy quảng cáo trang web trên Google uy tín cần có

Ngoài những lưu ý quan trọng khi chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adword thì bạn cũng cần phải nắm được những tiêu chí cần có ở một đơn vị uy tín, đáng tin cậy. Đó là:

  • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Google Adwords: Một Agency có kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn chạy quảng cáo từ khóa Google Ads một cách hiệu quả với giá rẻ nhất.
  • Nhanh nhạy, nắm bắt tình hình thị trường tốt: Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Adword đòi hỏi sự cạnh tranh rất lớn từ rất nhiều đối thủ khác nhau. Vì vậy, một công ty quảng cáo Online uy tín đáng tin cậy nhất là nơi cần phải có tầm nhìn nhanh nhạy về truyền thông, nắm bắt thị trường một cách chính xác để có thể nhắm đúng đối tượng khách hàng, từ đó đưa ra chiến dịch quảng cáo phù hợp, hiệu quả nhất cho khách hàng.
  • Có chi phí quảng cáo Google Adword hợp lý, phải chăng: Một tiêu chí vô cùng quan trọng đó chính là chi phí chạy quảng cáo mà công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ áp dụng. Khách hàng chắc chắn sẽ luôn mong muốn chi phí chạy quảng cáo thấp nhất có thể, tuy nhiên, hãy chọn nơi có mức chi phí hợp lý đi cùng chất lượng dịch vụ cao.

Đâu là công ty dịch vụ nhận chạy quảng cáo online giá rẻ mà uy tín?

Sau khi nắm được những tiêu chí cần có ở một công ty quảng cáo Google giá rẻ mà uy tín chuyên nghiệp, có phải bạn đang rất quan tâm và muốn biết đâu là đơn vị hội tụ đầy đủ những yếu tố đó. Và, cái tên hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo Adwords hiện nay đó chính là SaiGonApp. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp trọn gói cho doanh nghiệp, bao gồm: thiết kế logothiết kế web và chạy quảng cáo từ khóa Google Adwords. Mà bạn biết đấy, website và logo đều là những yếu tố rất cần thiết để hỗ trợ cho công việc kinh doanh, cụ thể là xây dựng thương hiệu.

Đến với SaiGonApp, bạn không chỉ có một trang web đẹp chuẩn SEO, mà còn được đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn các dịch vụ digital marketing online cũng như tối ưu các chiến dịch quảng cáo Google Ads hiệu quả với chi phí dịch vụ rẻ nhất cho doanh nghiệp của bạn. Đừng chần chừ thêm nữa mà hãy nhanh chóng liên hệ qua hotline của chúng tôi 093 820 5884 để được tư vấn miễn phí và báo giá quảng cáo Google chi tiết nhất nhé!

Số điện thoại: 0938205884 – Zalo
Email: info@saigonapp.com
Trang chủ: www.saigonapp.com
Địa chỉ: 134, 15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM (Thành Phố Hồ Chí Minh), Việt Nam
Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 Thứ 2 -Thứ 7

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords của SaiGonApp

Hy vọng rằng những thông tin hữu ích trong bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ Google Adwords. Và sớm có được hiệu quả cao trong kinh doanh khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo từ khóa Google Adwords trọn gói giá rẻ của SaiGonApp!