Thiết kế web bán vé máy bay Chuyên nghiệp với SaiGonApp

SaiGonApp cung cấp cho bạn nền tảng thiết kế web bán vé máy bay trực tuyến chuyên nghiệp, hệ thống website tích hợp đầy đủ tiện ích và API đặt vé máy bay online.

thiết kế web bán vé máy bay
thiết kế web bán vé máy bay Vietnamairline trực tuyến

Sự bùng nổ của hình thức bán vé máy bay trực tuyến

Kinh tế – xã hội phát triển khiến con người có nhu cầu về du lịch, vui chơi, nghỉ dưỡng ngày càng cao. Trước đây, để mua được vé máy bay bạn phải đến mua trực tiếp ở các điểm bán vé thì hiện nay với sự phát triển và ứng dụng của công nghệ, bạn có thể đặt vé máy bay ngay tại nhà qua Internet. Đây là một bước tiến lớn giúp người tiêu dùng tiết kiệm được không ít thời gian và công sức. Hình thức mua vé máy bay online trở nên ngày càng phổ biến, năm 2016 chỉ còn 20% lượng vé là mùa trực tiếp ở sân bay và 80% lượng vé còn lại đều là đặt mua trên mạng. Tận dụng sức mạnh của kinh doanh online, các doanh nghiệp làm trung gian hay đại lý cũng kiếm được một khoản doanh thu rất ổn định.

Thiết kế web bán vé máy bay ngay để chen chân vào thị trường giàu tiềm năng này

Điều bạn cần ở một website bán vé máy bay là thông tin cập nhật chính xác để tạo độ tin cậy, nội đứng, điều hướng khoa học, trực quan, thân thiện với người dùng. Ngoài ra, giao diện của website phải chuyên nghiệp, hiện đại để thu hút sự chú ý của người truy cập. Thông qua website, bạn có thể triển khai các chương trình khuyến mãi: trúng thưởng, giá vé hấp dẫn,… để kích cầu và chăm sóc khách hàng bằng các tiện ích trên website một cách tốt nhất. SaiGonApp với hệ thống vận hành liên tục đổi mới và đầy đủ các công cụ hỗ trợ marketing, kỹ thuật,… đảm bảo cung cấp cho bạn giải pháp thiết kế website bán hàng tối ưu, chuyên nghiệp và đơn giản chỉ với vài cú click chuột.

Nền tảng thiết kế web SaiGonApp – Bán hàng tiện lợi và quản lý hàng hóa chính xác

Lựa chọn SaiGonApp để sở hữu ngay website vé máy bay chuyên nghiệp, tiện ích

quản lý đơn hàng thân thiện user

Quản trị thân thiện với người dùng

Không giống các loại website khác, web bán vé máy bay không cần nhiều diện tích để show hình ảnh sản phẩm, thay vào đó là thông tin giờ bay, giá, chương trình ưu đãi, khuyến mãi… cần được cập nhật liên tục và đầy đủ. Trang quản trị được SaiGonApp đơn giản hoá giúp bạn dễ dàng cập nhật nhanh chóng ngay cả khi bạn mới sử dụng lần đầu.

web cho tablet

Web cho Tablet & Smartphone ấn tượng

Được sáng tạo bởi các chuyên gia hàng đầu về Thương mại điện tử, kho template web của SaiGonApp sẽ giúp bạn sở hữu website bán vé máy bay hiện đại, chuyên nghiệp. Đặc biệt, công nghệ Responsive hỗ trợ web hiển thị tối ưu trên tất cả các thiết bị, giúp người dùng có thể tra cứu giá vé dễ dàng bằng smartphone.

Tối ưu chi phí mà tốc độ rất nhanh, bảo mật tuyệt hảo

Ứng dụng giải pháp lưu trữ đám mây Amazon Cloud Service hàng đầu thế giới giúp website của bạn đạt tốc độ load trong tích tắc, cập nhật dữ liệu nhanh chóng và khách hàng dễ dàng đặt vé. Toàn bộ thông tin trên website đều được bảo mật an toàn 100% với SSL và HTTPS.

Tích hợp API vào hệ thống đặt vé máy bay hỗ trợ quản lý đơn hàng & khách hàng

Bạn có thể lưu lại trên hệ thống Datacom tất cả thông tin của khách hàng (email, số điện thoại,…) chưa hoàn tất đơn hàng, gửi email marketing, mã coupon, chương trình ưu đãi để bán thêm những sản phẩm khách còn đang phân vân hoặc ngày từ đầu không có dự định mua.

Ứng dụng chăm sóc khách hàng

Việc tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc về giờ bay, ngày bay, thủ tục nhận vé điện tử của khách là rất quan trọng đối với các đại lý bán vé máy bay. Do đó, SaiGonApp cung cấp rất nhiều ứng dụng hỗ trợ tư vấn 24/24 và nhiều tiện ích về marketing, thanh toán,… khác nữa.

Chăm sóc khách hàng 247

SaiGonApp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, công ty thiết kế web chuyên nghiệp SaiGonApp giúp bạn nâng cấp và cập nhật thường xuyên theme & plugin, giúp website doanh nghiệp bạn luôn có tính thẩm mỹ cao, hiện đại.

Hơn 150,000 chủ shop và doanh nghiệp đã kinh doanh hiệu quả hơn khi tạo website vé máy bay với SaiGonApp

SaiGonApp chỉ cung cấp gói web vé máy bay tích hợp chung với gói thiết kế web du lịch

Xem thêm dịch vụ thiết k website du lịch tại đây

Bắt đầu dùng thử miễn phí 365 ngày hosting, tên miền và xây dựng website bán vé máy bay trực tuyến của bạn ngay!

Liên hệ SaiGonApp
Hotline Tư vấn: 0938205884 – Zalo
Chăm sóc khách hàng: 0798 023 600
Email: info@saigonapp.com
Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 Thứ 2 -Thứ 7