Giới thiệu công ty SaiGonApp

 

Thời buổi đất chật người đông, không đủ chi phí để thuê mặt bằng ở vị trí đắc địa thì bán hàng online là một lựa chọn sáng suốt. Chỉ cần có một website hoạt động như một cửa hàng tiện lợi 24/24 là bạn đã sẵn sàng để kinh doanh.

Bước đầu tiên là tìm một công ty thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín nhận làm web giá rẻ. Tuy nhiên, bạn lại thấy nhan nhản các dịch vụ làm web nhỏ lẻ do các sinh viên đang học ngành công nghệ thông tin hoặc người không chuyên nhận thiết kế website tại nhà (freelancer) với khá nhiều lời mời gọi hấp dẫn như: chỉ cần bỏ ra 500k – 1 triệu đồng là có ngay một trang web trọn gói từ tên miền đến hosting, nhưng khi bạn yêu cầu chỉnh sửa website hoặc nâng cấp thêm tính năng trong quá trình sử dụng lại không đảm đương nổi.

SaiGonApp Chúng tôi là ai?

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Công ty thiết kế web tại TPHCM SaiGonApp được thành lập từ năm 2013 với tiêu chí: phổ cập website bán hàng đến tất cả các shop đang kinh doanh tại TPHCM và các tỉnh thành khác ở Việt Nam. Trải qua hơn 8+ năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, thiết kế web app (web ứng dụng), thiết kế đồ họa, quảng cáo Google. Với đội ngũ lập trình viên, graphic design và digital marketing nhiều năm kinh nghiệm, SaiGonApp chúng tôi tự tin cung cấp đến bạn dịch vụ thiết kế web giá rẻ nhất với chất lượng không đổi. Giúp công ty, doanh nghiệp bạn dễ dàng sở hữu một website bán hàng online chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất. Từ đó tiết kiệm tiền thuê văn phòng cũng như nhân viên. Nhờ đó, doanh nghiệp của bạn có thêm chi phí để đầu tư vào các chiến dịch internet marketing như SEO hay quảng cáo để thúc đẩy doanh số bán hàng và tạo sự hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp chỉ với một website online.

Chúng Tôi Mang Lại Gì?

line

Giá website cơ bản chỉ 2 triệu rẻ hơn 50% so với nơi khác. Đảm bảo tất cả các yếu tố cần thiết của một website bán hàng (giỏ hàng, đặt hàng online, thanh toán, tự động báo đơn hàng mới qua email của chủ shop) hoặc giới thiệu công ty/dịch vụ. Ở thời điểm hiện tại, ai cũng có 1 smartphone và hầu như truy cập internet trên đó thì một website phải tương thích các thiết bị di động là điều không thể thiếu, web được lập trình trên mã nguồn của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được điều đó và chuẩn SEO đến từng danh mục/bài viết/sản phẩm, kể cả gói cơ bản.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

line

Chúng tôi thiết kế giao diện web theo yêu cầu riêng của bạn, giúp cho khách hàng/đối tác của bạn dễ nhận diện thương hiệu, tránh nhầm lẫn với các đơn vị đang làm cùng ngành, và hợp với phong thủy của bạn khi kinh doanh. Với gói thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO, bạn được chúng tôi hỗ trợ thiết kế logo MIỄN PHÍ mà không phải tốn thêm tiền thuê các công ty thiết kế đồ họa khác.

Trong ngành dịch vụ, điều quan trọng nhất là chế độ bảo hành, khi gặp sự cố về kỹ thuật hay cần chỉnh sửa web thêm cho phù hợp với chiến lược marketing ở thời điểm hiện tại, cái bạn cần là được hỗ trợ. Khi thiết kế web tại SaiGonApp, bạn được hưởng chế độ bảo hành kỹ thuật vĩnh viễn khi còn sử dụng web trên hosting của chúng tôi. Trang quản trị admin web dễ sử dụng, hỗ trợ kéo thả trực quan. Tài liệu hướng dẫn sử dụng web luôn sẵn sàng để bạn truy cập ngay trên trang chủ của chúng tôi và bạn được hỗ trợ hướng dẫn trực tiếp qua Teamviewer/Ultraview nếu chưa hiểu rõ.

Với tiêu chí: chất và dễ xài như hàng Apple nhưng giá vừa túi tiền. Tại sao lại không thử?

Con đường nhanh nhất để đến thành công là làm việc chứ không phải vẽ dự án trên lý thuyết!