Thiết kế website giá rẻ, làm web chuẩn SEO trọn gói 1800k - SaiGonApp

Thiết kế website TPHCM, web trọn gói giá rẻ chỉ 1tr 800k (PHP/cms WordPress, tặng tên miền & hosting 1 năm), đảm bảo giao diện web được nhân viên đồ họa design đẹp mắt, độc đáo, đạt tiêu chuẩn: html5, css3, responsive design. Dịch vụ chuyên nghiệp uy tín với 6+ năm kinh nghiệm, được sử dụng bởi nhiều shop bán hàng và công ty đang kinh doanh tại TP HCM & Hà Nội. Tuy nhiên, chúng tôi bán chứ không cho thuê web, cũng không thiết kế hay nhận làm website giá rẻ kém chất lượng cho khách hàng. Sau khi thiết kế website, bạn hoàn toàn sở hữu trang web và được hỗ trợ bảo hành không thời hạn khi còn sử dụng website trên hosting của chúng tôi. Với giải pháp giảm giá thành khi thiết kế website nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của SaiGonApp, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí để sở hữu một website riêng, nhanh chóng đưa sản phẩm/dịch vụ của mình lên trên internet và đạt được hiệu quả tốt nhất trong kinh doanh !

Giới thiệu dịch vụ thiết kế web giá rẻ theo mẫu của SaiGonApp

Bạn mới mở cửa hàng hay thành lập công ty? Bạn cần thiết kế gấp một website riêng với chi phí thấp nhưng đầy đủ chức năng và đảm bảo chất lượng trong vòng vài ngày để đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của mình lên internet rồi quảng bá chúng? SaiGonApp hiện đang cung cấp dịch vụ thiết kế web theo mẫu hoặc theo yêu cầu cho shop bán hàng và doanh nghiệp tại TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương hay các tỉnh thành khác ở Việt Nam với giá làm website rẻ hơn nơi khác 50% nhưng vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp và chất lượng cho website của bạn.

Thiết kế web giá rẻ
Thiết kế web giá rẻ

Giao diện website và chức năng thiết kế theo yêu cầu, bài viết sản phẩm/dịch vụ/thông tin được sắp xếp 1 cách khoa học, chuẩn SEO, dễ dàng thao tác cho người dùng, nhân viên tư vấn thiết kế website và coder cùng làm việc với khách hàng nhằm mang lại giải pháp thiết kế website với chi phí thấp nhất, hiệu quả và tối ưu nhất cho bạn.

Ưu điểm khi bạn thiết kế website theo mẫu

 • Thời gian thiết kế webite nhanh: vì bố cục giao diện website đã được lên sẵn theo ngành nghề (dạng hình ảnh/PSD) , nên bạn không cần hình dung trong đầu cách sắp xếp vị trí menu website hay sản phẩm/dịch vụ như thế nào cho tốn thời gian.
 • Dễ dàng lựa chọn giao diện website phù hợp: Bạn chỉ cần dựa trên mẫu giao diện có sẵn của đơn vị thiết kế web hoặc bạn thích mẫu nào thì gửi kèm để thiết kế lại theo ý tưởng của bạn.
 • Chi phí thiết kế website thấp và linh hoạt: Cái gì tốn thời gian suy nghĩ nhiều thì thường đi kèm với giá cao. Tuy nhiên, bạn và đơn vị thiết kế web đã tiết kiệm được 1 khoảng thời gian để lên bố cục & chức năng. Việc còn lại chỉ là dựa theo nó mà thiết kế lại theo ý tuỏng của bạn và lập trình tính năng thì dĩ nhiên chi phí sẽ giảm xuống.

Nhược điểm của những đơn vị thiết kế web trên thị trường hiện nay

 • Không làm chủ được mã nguồn của trang web: khi khách hàng mở rộng hoạt động kinh doanh và cần thiết kế thêm chức năng cho website hay chí ít là cần sửa một vài chỗ trên giao diện web, thì tìm cách thoái thác trách nhiệm, hoặc không thể lập trình thêm.
 • Trang web hoạt động không ổn định, dễ bị hack: thường ngay từ ban đầu, sản phẩm website mà những đơn vị này bàn giao cho khách hàng hoạt động không ổn định vì xung đột code, do cắt mã nguồn mỗi nơi 1 ít và ráp lại. Nhưng vấn đề đó chưa nghiêm trọng đến mức, khi bạn triển khai các hoạt động quảng cáo cho trang web một thời gian và bỗng dưng vào website thì thấy 1 loạt ngôn ngữ & hình ảnh lạ, traffic ( lượt truy cập trang web ) giảm đột ngột hay tệ hơn là trang web bị nhiễm mã độc và mất luôn quyền kiểm soát trang web. Bạn cần kiểm chứng? Hãy xem ảnh dưới đây.
website bị hack index tiếng nhật
Demo một website bị nhiễm mã độc index tiếng nhật
 • Tên miền và hosting: thường những đơn vị này sẽ không để khách hàng đứng tên domain, họ đăng ký đại cho xong. Tuy nhiên, tên miền rất quan trọng, nó giống như cái cửa hàng truyền thống hay công ty ngoài đời thực của bạn. Nếu đơn vị thiết kế web đó không còn hoạt động nữa, rắc rối bắt đầu xảy ra khi bạn gia hạn tên miền để sử dụng cho năm tiếp theo, vì bạn chẳng biết liên hệ ai để gia hạn cả. Kể cả bạn có lựa chọn những đơn vị làm web với giá tầm trung hay giá cao đi nữa thì cũng nên yêu cầu đứng tên domain vì điều đó đảm bảo quyền lợi cho bạn. Hosting: thường là cùi, website chạy chậm như rùa bò, làm ảnh hưởng đến doanh thu. Suy từ chính bạn mà ra, bạn tìm một từ khóa trên Google hay CocCoc để mua hàng, mà truy cập vào một trang web cả phút chưa tải xong liệu bạn có thoát trang hay không? Chí ít cũng phải load trang sau vài giây chứ không phải cả phút.

Những hiểu lầm và thắc mắc của khách hàng về website giá rẻ

Trong quá trình tư vấn thiết kế website cho khách hàng, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về các khoản chi phí phải bỏ ra để có được một website chất lượng với giá cả phải chăng. SaiGonApp sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc này thông qua những câu hỏi thường gặp khi thiết kế website dưới đây.

Định nghĩa về website giá rẻ

web giá rẻ là gì?
Website giá rẻ là gì?

Định nghĩa này mỗi bên nói một kiểu khác nhau. Tuy nhiên, với SaiGonApp thì website giá rẻ nghĩa là website được thiết kế vừa đủ chức năng trong nhu cầu hiện tại của bạn cần sử dụng, và không bày vẽ những thứ dư thừa khác hay cắt xén chức năng để giảm giá thành. Web 300k , 500k , 900k hay 1000k nó không phải thiết kế, nó là bán mẫu web, thiết kế một lần và copy ra sử dụng cho hàng trăm khách hàng khác nhau, chẳng có giá trị gì ngoài sự trùng lặp và đơn điệu. Giá đắt, tầm trung hay rẻ không quan trọng, quan trọng ở chỗ giá trị bạn nhận được là gì, ai sẽ hỗ trợ bạn khi gặp sự cố về kỹ thuật? Với mức giá 500k hay 900k , liệu có đảm bảo được sự hỗ trợ về lâu dài và chất lượng cho website của bạn? Khi thiết kế website tại SaiGonApp, bạn được hỗ trợ vĩnh viễn khi còn sử dụng tên miền và lưu trữ website trên dịch vụ hosting của chúng tôi.

Mã nguồn của website có 2 loại: mã nguồn mở PHP (code thuần PHP hoặc CMS như WordPress) và ASP (Nền tảng DotNet của hãng phần mềm Microsoft). Các 2 loại mã nguồn này đều có thể lập trình nên một website chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chất lượng còn phụ thuộc khá nhiều vào trình độ của người thiết kế website. Và tất nhiên, một website chuyên nghiệp với hàng loạt tính năng nâng cao như các website thương mại điện tử thì không thể có mức chi phí thiết kế rẻ được.

Ưu điểm của mã nguồn ASP là cho tốc độ tải trang nhanh hơn những website dùng PHP. Bảo mật hơn PHP, điển hình là đa số các website chính phủ, tài chính, ngân hàng hoặc các tổ chức lớn đều dùng ASP. Tuy nhiên mã nguồn ASP cũng có nhược điểm, đó là chi phí thiết kế web và chi phí vận hành quản trị + bảo trì không hề rẻ (một website dùng mã nguồn DotNet cần 2-5 người thiết kế và lập trình, giá khoảng 30-50 triệu/website vì phải bóc tách từng module sau đó ráp lại thành một website hoàn chỉnh và thời gian làm khoảng 1-2 tháng mới xong). Xét về góc độ bảo mật thì còn tùy thuộc vào trình độ của người lập trình, nếu yếu tay nghề thì nó còn thua cả PHP. Xét về góc độ vận hành, quản trị: khó sử dụng, tài liệu rườm rà và không có quy chuẩn chung vì mỗi coder lập trình một kiểu.

Vậy một website chuyên nghiệp là gì?

Mã nguồn PHP lại phân chia thành nhiều nhóm khác nhau, nhưng quy chuẩn lại vẫn là: Code thuần bằng PHP và sử dụng CMS. Ưu điểm của mã nguồn PHP: chi phí thấp, dễ sử dụng. Thời gian thiết kế và lập trình web nhanh hơn ASP (trung bình khoảng 5-7 ngày đối với website cơ bản). Tuy nhiên PHP cũng có nhược điểm đó là chất lượng code của người lập trình, chất lượng code nó là nền tảng để phát triển bên cạnh giao diện web, nền tảng không vững chắc thì bạn có xây cỡ mấy cũng sụp, hoặc không thể xây dựng và phát triển nổi vì code quá cùi. Chưa kể đến vấn đề bảo mật khi sử dụng các theme/plugin được share miễn phí. Thử tưởng tượng ngày nào cũng chăm chút giao diện và cập nhật nội dung đều đặn cho website của bạn, đùng 1 cái bị hack hay chèn mã độc làm Google index toàn nội dung của website khác nó kinh khủng cỡ nào. Đó là lý do tại sao, để đảm bảo, nhiều cá nhân/công ty lựa chọn giải pháp xây dựng website trên nền code thuần bằng PHP với phần quản trị website bằng tiếng việt cho dễ dùng mà không sử dụng CMS nào khác. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng CMS thì tốt nhất nên trang bị kiến thức về nó hoặc có kĩ thuật viên lập trình & nhân viên quản trị website riêng, hoặc không rành thì tốt nhất nên thuê làm cho rẻ và đỡ tốn thời gian. Vì thực tế giá thuê làm website CMS hay code thuần vẫn rẻ hơn rủi ro mang lại và khoảng thời gian bỏ ra để xây dựng và tìm hiểu.

Thiết kế web giá rẻ – Nên hay không?

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập công ty hay cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, thì việc tìm bất kỳ một dịch vụ hay công ty thiết kế web với chi phí thấp để sở hữu một website, có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Song rõ ràng vẫn có không ít ý kiến bày tỏ sự quan ngại về chất lượng của những website này, bởi quan niệm “tiền nào của nấy” đã ăn sâu vào
tiềm thức của mỗi người.
Lẽ dĩ nhiên, lo lắng của chủ doanh nghiệp là hoàn toàn có cơ sở, vì hơn ai hết, những người tham gia vào công việc sản xuất, kinh doanh, điều hành công ty đều hiểu rõ, để tạo ra sản phẩm, dịch vụ chất lượng là điều không hề đơn giản, phải đầu tư rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Khi mức giá đưa ra quá thấp so với thị trường, đương nhiên người ta có quyền đặt câu hỏi về uy tín, chất lượng. Và dịch vụ thiết kế web có lẽ cũng không nằm ngoài quy luật đó.
Để tạo ra một website chuyên nghiệp mà phải chuẩn SEO nữa, chắc chắn kỹ thuật viên phải có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và thấu hiểu nhu cầu khách hàng. Mà người hội tụ đủ những yếu tố này, đương nhiên không nhận mức lương quá thấp. Bên cạnh đó, để hạ giá web bắt buộc các công ty thiết kế website phải tối giản nhiều tính năng, chưa kể nhiều đơn vị sử dụng giao diện có sẵn, bộ code web chung cho nhiều khách hàng khác nhau. Trong khi đối với chiến lược marketing quảng bá thương hiệu thì sự “giống nhau” chính là điều tối kỵ. Đó là chưa kể đến một số cá nhân tự đứng ra nhận dự án hoặc đơn vị làm ăn chộp giật, thiếu uy tín thậm chí không tự làm chủ được mã nguồn, khiến website khách hàng gần như không thể nâng cấp, xây dựng và phát triển tiếp các chức năng nâng cao hơn khi khách hàng có nhu cầu mở rộng cơ sở.
Thế nhưng, nếu nhìn ở khía cạnh khác, bạn sẽ thấy không ít “phốt” liên quan tới các công ty thiết kế web hàng đầu, dù khách hàng đã chi ra một khoản không hề nhỏ. Bởi các công ty lớn thì lượng khách hàng cũng lớn, trong khi nhân lực càng đông càng khó quản lý, trình độ kỹ thuật viên không đồng đều, dẫn tới website khách này tốt nhưng website của khách khác lại không đạt yêu cầu. Nhiều bên còn có tư tưởng khách
hàng đông, không phục vụ người này thì phục vụ người khác, nên thái độ phục vụ và các chế độ hậu mãi kém chu đáo hơn những đơn vị thiết kế web nhỏ mới thành lập rất nhiều.
Thế mới nói, không phải lúc nào “của rẻ” cũng là “của ôi” và cứ đắt tiền là đảm bảo chất lượng? Điều quan trọng là doanh nghiệp phải xác định được nhu cầu, định hướng cũng như khả năng tài chính, từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt, lựa chọn đúng đơn vị thiết kế website uy tín mới là “chìa khóa vàng” giúp bạn sở hữu được một trang web với chi phí hợp lý, chứ không phải băn khoăn về giá cả của dịch vụ.

Bạn nhận được gì khi thiết kế website theo mẫu tại SaiGonApp

 • Thiết kế website chuyên nghiệp với giá cạnh tranh nhất

Thành lập từ năm 2013, với đội ngũ lập trình viên & thiết kế giao diện web chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đã và đang cung cấp dịch vụ cho các khách hàng ở TPHCM và các tỉnh thành khác có nhu cầu thiết kế web chuyên nghiệp với giá thành tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để website hoạt động trơn tru & hiệu quả. Dịch vụ của chúng tôi cam kết đem lại giải pháp & giá trị tốt nhất với giá thành phải chăng nhất cho bạn.

 • Thời gian thiết kế web nhanh, hỗ trợ 24/7

Với website cơ bản, thời gian bàn giao từ 5-7 ngày (thường là sớm hơn). Với các trang web có bố cục và nhiều tính năng nâng cao (ví dụ: website giáo dục / bán khóa học trực tuyến / phần mềm, website thương mại điện tử, website rao vặt, website cho đăng tin bất động sản, web phòng khám, web nhà hàng khách sạn, web app (web ứng dụng dạng phần mềm quản lý) với nhiều bộ lọc phức tạp …), thời gian bàn giao sẽ thỏa thuận trong quá trình tư vấn thiết kế web.

 • Web chuẩn SEO – Nền tảng cơ bản cho các chiến dịch marketing online

Nhược điểm của website dùng mã nguồn WordPress là bạn càng cài nhiều Plugin thì trang web load càng chậm. Nhất là khi bạn triển khai SEO cho website mà không có nhiều kiến thức về kỹ thuật. Giải pháp của chúng tôi là tích hợp tất cả các chức năng cần thiết cho SEO như: Url bài viết/sản phẩm, sửa tiêu đề mà không mất liên kết, chèn từ khóa vào bài viết (meta Keyword), mô tả bài viết (meta Description) … vào trang admin của website. Admin dashboard (trang quản trị website) hỗ trợ kéo thả tiện lợi, dễ sử dụng và không gây rối mắt người dùng, các thao tác hầu như lặp đi lặp lại nên bạn dùng 1 chút là quen. Xem thêm về web chuẩn SEO tại đây.

 • Giao diện web đẹp chuẩn di động

Trong quá trình thiết kế Website cho tất cả khách hàng, chúng tôi luôn sử dụng các công nghệ và ngôn ngữ lập trình mới nhất như: HTML5, CSS3, Javascript, Bootstraps, JQuery, Mysql, Php framework, Responsive, giúp mang lại những website với giao diện đẹp, chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện di động (dễ xem trên smartphone, máy tính bảng …), tối ưu trải nghiệm người dùng (UX & UI) giúp giữ chân khách hàng ở lại website lâu hơn từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cho trang web bạn/công ty bạn.

 • Đáp ứng đủ nhu cầu của website bán hàng/thương mại điện tử

Nền tảng e-commerce được thiết kế để tối ưu hóa cho một website bán hàng trực tuyến, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng khi bạn bán hàng online. Với một số công nghệ và tính năng như Ajax add to cart, Dynamic Cart, Quick buy, Multi-Step Checkout, tích điểm tặng quà… tự động thông báo đơn hàng qua email thiết lập trong quản trị website, giúp khách hàng thao tác nhanh hơn trong quá trình đặt hàng sản phẩm và nhân viên quản trị website cũng dễ quản lý tồn kho hay số lượng sản phẩm/đơn hàng hơn trong giao diện quản trị web. Thanh toán online qua Bảo Kim, VTC Pay hoặc PayPal. Các web tỷ giá vàng, webgia tiền ảo: btc, coin… hay tỷ giá tiền tệ khác sẽ có chức năng riêng.

 • Kết nối web với các mạng xã hội (Social media)

Liên kết Fanpage Facebook, Zalo, Google Maps … qua mã nhúng. Dễ dàng like, share nội dung Website nhằm tăng tín hiệu nhận diện thương hiệu và lượt truy cập chất lượng vào trang web của công ty bạn. Bạn có thể chủ động tự tích hợp công cụ Livechat online như: tawk.to, subiz, Fb chat (tin nhắn trả về fanpage của bạn) và các code JS thống kê và remarketing như Fb pixel code, Google Analytics …

Thiết kế web trọn gói chỉ 1tr 800k

Website trọn gói là giải pháp thiết kế trang web với giá trọn gói và cố định cũng như không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình thiết kế website, trừ khi khách hàng nâng cấp thêm chức năng hoặc thay đổi hẳn bố cục giao diện website đã chốt trước đó trong hợp đồng thiết kế website. Gói thiết kế web này phù hợp với những khách hàng đang kinh doanh online và không có nhiều thời gian, chỉ cần bỏ tiền cho dịch vụ thiết kế website làm trọn gói với chi phí đã thỏa thuận là xong. Trong quá trình tư vấn thiết kế website, hầu hết các khách hàng của chúng tôi đều sử dụng gói thiết kế website này, kể cả khách hàng cá nhân hay công ty do sự tiện lợi mà nó mang lại, chỉ cần làm theo hợp đồng đã chốt là xong.

Thiết kế web trọn gói
Thiết kế web trọn gói chỉ 1tr 800k

Bạn không cần phải tìm hiểu: tên miền là gì? Hosting lưu trữ web là gì? Cách đăng ký và sử dụng tên miền + hosting như thế nào. Dịch vụ thiết kế website trọn gói mà chúng tôi đang cung cấp sẽ thay bạn làm tất cả từ đăng ký tên miền, xây dựng layout website demo, thiết kế bố cục web, lập trình giao diện hiển thị bên ngoài web (frontend) và phần quản trị bên trong web (backend). Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ cập nhật sẵn danh mục và bài viết về sản phẩm/tin tức của website. Khách hàng chỉ cần nhận website và sử dụng kèm theo hướng dẫn quản trị website được gửi kèm email chứa thông tin đăng nhập admin. Nếu bạn/công ty bạn chỉ cần thiết kế 1 website để show sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng xem thêm, bạn có thể cân nhắc lựa chọn gói thiết kế web BASIC theo mẫu của chúng tôi. Sau này khi doanh nghiệp phát triển hơn, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu nâng cấp thêm chức năng hoặc thay đổi giao diện website.

 • Hosting: Miễn phí 1 năm

Khuyến mãi hosting lưu trữ web máy chủ Viettel ổ cứng SSD đặt tại Việt Nam sử dụng trong 1 năm. Xem thêm: điều khoản sử dụng hosting

 • Tên miền: Miễn phí 1 năm

Khuyến mãi tên miền quốc tế: .com, .net, .info … sử dụng trong 1 năm. Xem thêm: điều khoản sử dụng tên miền

 • Web trọn gói với giá khuyến mãi chỉ 1 triệu 800k (Hợp đồng cá nhân, thanh toán luôn 1 lần, giá đã giảm 10% do thanh toán trọn gói)
 • Chế độ bảo hành & hậu mãi: bảo hành vĩnh viễn nếu bạn thiết kế website và sử dụng hosting của SaiGonApp. Bảng giá hosting xem thêm tại đây. Bảo hành 1 tháng các vấn đề về kĩ thuật nếu bạn sử dụng website thiết kế tại SaiGonApp trên dịch vụ hosting của đơn vị khác.

Giá làm website là trọn gói và không phát sinh thêm chi phí dựa trên những chức năng đã chốt của hợp đồng làm web kí giữa SaiGonApp và khách hàng. Tuy nhiên, bạn không được giảm giá thêm nếu không nhận quà khuyến mãi (tên miền & hosting). Như đã nói ở trên, các web giáo dục hoặc bán khóa học sẽ thỏa thuận về giá cả cho từng module, khách hàng làm module nào thì trả tiền module đó thôi.

Bảng báo giá các gói thiết kế website của SaiGonApp

Bảng báo giá các gói thiết kế web của SaiGonApp dành cho web bán hàng, web thương mại điện tử chuyên nghiệp hoặc trang web tin tức, dịch vụ tại TPHCM. Với tính năng không có trong báo giá, vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết.

Gói 1: giá rẻ

1.800.000
 • Giao diện theo mẫu trong kho
 • Tên miền quốc tế: khuyến mãi 1 năm
 • Hosting PRO 1gb: KM 1 năm (+ 500k để lên 2gb)
 • Giao diện di động: Responsive
 • Ngôn ngữ: 01 (tiếng Việt)
 • Landing Page: không
 • Chứng chỉ số SSL: không
 • Tặng thiết kế logo, email chuyên nghiệp: không
 • Hỗ trợ: giờ hành chính
 • Bảo hành vĩnh viễn

Gói 2: tiêu chuẩn

3.900.000
 • Giao diện theo mẫu bạn chọn
 • Tên miền quốc tế: 1 năm
 • Hosting PRO 2gb: 1 năm ( + 500k để lên 3gb)
 • Giao diện di động: Responsive
 • Ngôn ngữ: 01 (tiếng Việt)
 • Landing Page: 01
 • SSL: + 500k
 • Tặng thiết kế logo, email chuyên nghiệp: không
 • Hỗ trợ: giờ hành chính
 • Bảo hành vĩnh viễn
Khuyên Dùng

Gói 3: chuyên nghiệp

7.900.000
 • Giao diện & Tính năng chuyên nghiệp
 • Tên miền quốc tế: 1 năm
 • Hosting PRO 3gb: 1 năm ( + 900k để lên 5gb)
 • Giao diện di động: Responsive
 • Ngôn ngữ: 02 (Việt + Anh)
 • Landing Page: 02
 • SSL: vĩnh viễn
 • Tặng thiết kế logo, email chuyên nghiệp: có
 • Hỗ trợ: Giờ hành chính + ngoài giờ
 • Bảo hành vĩnh viễn

Gói 4: e-commerce

Liên Hệ
 • Giao diện & Tính năng theo yêu cầu
 • Tên miền: thỏa thuận
 • Hosting: thỏa thuận
 • Giao diện di động: Responsive
 • Ngôn ngữ: thỏa thuận
 • Landing Page: thỏa thuận
 • SSL: vĩnh viễn
 • Tặng logo, email domain, banner, slider...
 • Hỗ trợ: Giờ hành chính + ngoài giờ
 • Bảo hành vĩnh viễn

TÍNH NĂNG: Tất cả các gói được thiết kế web tại SaiGonApp đều bao gồm

Full Responsive icon

Full Responsive

Web tương thích hoàn toàn trên desktop và mobile

Thời gian hoàn thành icon

Thời gian hoàn thành

Dao động từ 5 – 14 ngày tùy vào chức năng web đơn giản hay phức tạp.

Khuyến mại icon

Khuyến mại

Tất cả các gói thiết kế web phía trên kí hợp đồng cá nhân và thanh toán 100% đều được giảm giá 10% trên tổng giá trị hợp đồng.

Thanh toán online icon

Thanh toán

Với gói web cơ bản, SaiGonApp chỉ giao dịch trực tiếp trong bán kính 10km tính từ địa chỉ cty, xa hơn chúng tôi chỉ nhận giao dịch online.

Bàn giao trang web icon

Bàn giao trang web

Sau khi thiết kế, chúng tôi sẽ bàn giao tài khoản admin quản trị website kèm tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết. Hỗ trợ online qua teamviewer khi bạn cần.

Nghiệm thu icon

Nghiệm thu

Khi bàn giao website, nếu có mục chưa đúng ý bạn, chúng tôi sẽ sửa lại theo yêu cầu (dựa trên những mục đã chốt trên hợp đồng thiết kế web).

Thông Tin Liên Hệ để thiết kế web tại SaiGonApp:

liên hệ làm web giá rẻ
Liên hệ làm web giá rẻ

Quý khách có nhu cầu thiết kế web giá rẻ theo mẫu với giá website trọn gói 1tr 800k , vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây để gửi yêu cầu làm web cho chúng tôi tư vấn và nhận ưu đãi tốt nhất.

 • Phone: 0902392120 – Zalo
 • Email: info@saigonapp.com
 • Kỹ thuật: 134, 15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Tân Bình, TPHCM, Việt Nam
 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 Thứ 2 -Thứ 7

Form đăng ký thiết kế web

2 thoughts on “Thiết kế website giá rẻ, làm web chuẩn SEO trọn gói 1800k – SaiGonApp

  • Danh Ngoc says:

   Nãy mình có gọi điện cho bạn. Mình có gửi chi tiết các module chức năng của gói web 1tr 800k kèm hợp đồng thiết kế web qua mail rồi, bạn xem trong hộp thư đến (inbox) ko có thì xem trong spam nha. Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ làm web giá rẻ của bên mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Có thể bạn quan tâm

Sorry, we couldn't find any posts. Please try a different search.