Thiết kế website bất động sản đẹp, giá rẻ, chuyên nghiệp SaiGonApp

SaiGonApp hiểu rằng để sáng tạo ra một thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, đẹp mắt với giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng nhằm thu hút khách hàng hiệu quả, thì thiết kế website bất động sản đó phải đòi hỏi sự liên kết vững bền từ nhiều yếu tố “Cần – Đủ – Vượt trội”.

Sự cạnh tranh và cơ hội nào cho bạn trong kỷ nguyên kinh doanh 4.0?

Thị trường bất động sản ngày càng đông đảo với vô vàng các thương hiệu, bạn có đang cảm thấy hài lòng với thứ hạng tìm kiếm website của mình không? Với một thiết kế website bất động sản được nhận định là trang web bất động sản chuẩn SEO, khả năng vận hành mượt mà, giao diện ấn tượng, chuyên nghiệp, bạn chắc chắn sẽ nhận lại được sự thành công và sự tăng không ngừng nghỉ của kết quả doanh thu – Đó vẫn luôn là niềm ao ước của mỗi một doanh nghiệp và cá nhân! Bạn có đang sở hữu một thiết kế chất lượng như thế?

Giải pháp Website ưu Việt

Thiết kế website bất động sản – yếu tố “không thể thay thế” trong kinh doanh bất động sản ở Việt Nam

Thị trường Bất động sản là vô cùng tiềm năng, không giới hạn và đầy thách thức dành cho những doanh nghiệp gan dạ. Với phân khúc rộng lớn, sản phẩm đa dạng và nhu cầu thị trường ngày một đổi mới. Điều này mở ra sự hứng thú của rất nhiều nhà đầu tư, thúc đẩy các dự án bất động sản liên tục phát triển và tung ra mở bán trên thị trường. Vậy câu hỏi được nhiều người quan tâm là làm thế nào để tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng một cách chính xác và hiệu quả nhất?

Câu trả lời chính là thiết kế website bất động sản – Đại diện trung thành và giá trị trong kinh doanh online 4.0

thiết kế website bất động sản website việt

Thiết kế website bất động sản đảm nhận vai trò đặc biệt, vừa là một hạng mục quan trọng các chiến dịch truyền thông quảng bá, vừa là công cụ hỗ trợ bán hàng đơn giản, chuyên nghiệp. Thiết kế website bất động sản sẽ thay thế hoàn toàn những chi tiết không cần thiết cho một cửa hàng trực tiếp, đổi lại là một cửa hàng trực tuyến luôn sẵn sàng và phục vụ khách hàng 24/7.

Dù khách hàng ở bất kì địa điểm nào, đang thực hiện công việc gì và vào bất cứ thời gian nào thì họ vẫn dễ dàng tìm thấy bạn. Tìm thấy, thăm quan, ấn tượng và mạnh mẽ gia tăng tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng chính thức cho doanh nghiệp của bạn thông qua thiết kế website bất động sản.

Khi “không gian” trên thế giới được tối giản hóa trên một mảng phẳng, khoảng cách rút ngắn chỉ thông qua Internet. Với thao tác tìm kiếm và tra cứu thông tin trên Google trở thành điều hiển nhiên thì việc khách hàng tiếp cận nhanh chóng với các dự án bất động sản trên đó cũng trở nên dễ hiểu. Theo thống kê vào năm 2020, từ khóa “Bất động sản” được tìm kiếm đến 192.100 mỗi tháng trên Google tại Việt Nam.

Nếu thương hiệu của bạn không có điểm nhất, gần như mất hút và đứng dè dặt sau những doanh nghiệp khác thì có đến 80% khách hàng sẽ không biết đến sự tồn tại của bạn. Hãy nhớ rằng một thiết kế website bất động sản chất lượng chỉ đẹp thôi chưa đủ, mà phải mang lại hiệu quả tuyệt đối cho các chủ doanh nghiệp.

Việc lựa chọn đúng đơn vị thiết kế website bất động sản giống như “đánh một canh bạc” bởi nó có ảnh hưởng sâu sắc đến toàn bộ doanh nghiệp. Đơn vị thiết kế cần có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, sự am hiểu và trải nghiệm thực tế để đưa ra những phương pháp sáng tạo phù hợp dành cho mỗi doanh nghiệp.

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng sẽ là cơ sở gia tăng độ nhận diện thương hiệu. Khẳng định thương, tăng khả năng cạnh tranh, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi, tối ưu chi phí và là yếu tố xây dựng lòng tin đối với khách hàng.

Mẫu giao diện web bất động sản đẹp nhất

Ẩn sâu bên trong mỗi thiết kế website bất động sản đều là một thông điệp riêng, ý nghĩa đặc biệt nên rất khó để SaiGonApp lựa chọn được ngôi vị quán quân. Bên dưới là 20 mẫu giao diện website bất động sản mà SaiGonApp đã thiết kế sẵn để bạn có thể tham khảo nhé!

Demo website bất động sản 15398
Demo website bất động sản 14234
Demo website bất động sản 10585
Demo website bất động sản 10583
Demo website bất động sản 10185
Demo website bất động sản 10132
Demo website bất động sản 17187
Demo website bất động sản 17187
Demo website bất động sản 16222
Demo website bất động sản 04
Demo website bất động sản 6
Demo website bất động sản 7
Demo website bất động sản 8
Demo website bất động sản 2
Demo website bất động sản 3
Demo website bất động sản dự án greenbay 04
Demo website giới thiệu dự án bất động sản 001
Demo website bất động sản 11
Demo website bất động sản 12
Demo website bất động sản 13

Thiết kế website bất động sản bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo

SaiGonApp cam kết mang lại mẫu thiết kế website bất động sản vượt ngoài mong đợi của bạn

Với hơn 8 năm nghiên cứu và phát triển các phương pháp thiết kế website bất động sản, xây dựng thành công hơn 500 website đa ngành nghề và trải nghiệm thực tế hơn 100 dự án bất động sản lớn nhỏ. SaiGonApp hiểu rằng một thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, hiệu quả và có khả năng thu hút khách hàng mạnh mẽ cần có sự kết hợp của nhiều yếu tố “Cần – Đủ – Vượt trội”

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO

SaiGonApp cam kết mỗi thiết kế website bất động sản đều được tối ưu về SEO, thân thiện và đơn giản với các công cụ tìm kiếm. Đây cũng là chìa khóa giúp nâng cao thứ hạng tìm kiếm và lên Top nhanh chóng.

Thiết kế website bất động sản đẹp mắt và ấn tượng

Phong cách sáng tạo, hình ảnh, màu sắc là chi tiết giúp thu hút và kích thích sự tò mò để khách hàng ở lại lâu hơn để trải nghiệm. Mỗi thiết kế website bất động sản tại SaiGonApp đều sở hữu vẻ ngoài ấn tượng và cuốn hút.

Tương thích mọi thiết bị – Responsive Web Design

Dù khách hàng đang truy cập bằng máy tính hay điện thoại, trải nghiệm chân thật và khó quên đều phải như nhau. Đặc biệt, khi hầu hết các hoạt động đều diễn ra trên điện thoại, một thiết kế website bất động sản thân thiện với điện thoại luôn cần được ưu tiên.

Công nghệ thiết kế website hiện đại

Thiết kế website bất động sản tại SaiGonApp đều được lập trình trên mã nguồn WordPress – mã nguồn chiếm hơn 35% số lượng các website trên thế giới với những ưu điểm tuyệt vời về tính năng, thao tác đơn giản và dễ dàng mở rộng.

Thông tin website được bảo mật tuyệt đối

Việc bảo mật thông tin dữ liệu và thông tin khách hàng là sự cam kết của SaiGonApp đối với doanh nghiệp ngay từ lúc bắt đầu dự án, trong suốt quá trình thực hiện và thời gian bảo hành về sau.

Tiện lợi, linh hoạt mở rộng

SaiGonApp cung cấp đầy đủ những tính năng cần và đủ của một thiết kế website bất động sản chất lượng. Tùy vào yêu cầu đặc thù hay tính năng mở rộng theo mong muốn của doanh nghiệp, SaiGonApp luôn sẵn sàng đáp ứng.

Hệ thống quản trị website đơn giản và thân thiện

SaiGonApp luôn hướng đến sự dễ dàng trong quá trình sử dụng và đơn giản hóa các thao tác cho mỗi thiết kế website bất động sản. Như vậy, dù bạn không có chuyên môn về công nghệ vẫn có thể thuận tiện nhập liệu, chỉnh sửa nội dung và quản lý website.

Công cụ marketing nhanh chóng

Thiết kế website bất động sản dễ dàng kết hợp với các mạng xã hội như Facebook, Zalo,… hay các nền tảng quảng bá khác như Google Ads.

Thiết kế website bất động sản theo yêu cầu

Không giới hạn trong bất kì khuôn mẫu nào, thiết kế website bất động sản là một công cụ hỗ trợ quảng bá trực tuyến hữu dụng nhất phục vụ mọi mong muốn cần có giao diện ấn tượng, cá tính riêng của thương hiệu, tính năng, chi phí và hiệu quả trong các chiến dịch marketing: SEO, Google Ads, Facebook Ads,….

Các gói thiết kế website bất động sản giá rẻ tại SaiGonApp

Các sản phẩm thuộc lĩnh vực Bất động sản là rất đa dạng, phụ thuộc vào tính chất đặc trưng và chiến lược phát triển riêng của từng doanh nghiệp. SaiGonApp cung cấp đến khách hàng 5 gói thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp và chất lượng với nhiều ưu điểm vượt trội.

Thiết kế website sàn giao dịch batdongsan

Thiết kế website sàn giao dịch bất động sản được xây dựng như một trung tâm thương mại thu nhỏ trên đại dương kỹ thuật số, giúp khách hàng có cái nhìn bao quát hơn về toàn bộ dự án của doanh nghiệp đó. Thiết kế website bất động sản dành cho sàn giao dịch là cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhân viên môi giới và khách hàng.

Thiết kế website nhà đất môi giới bất động sản

Là gian hàng kinh doanh trực tuyến không giới hạn với đa dạng các mặt hàng: Bất động sản căn hộ, Bất động sản đất đai, nhà phố, biệt thự,… và phong phú các nhu cầu khác như Cho thuê, Mua bán của rất nhiều gian hàng từ nhiều chủ sở hữu trên khắp cả nước. Ngoài ra, những dịch vụ quảng cáo, giới thiệu dự án, đăng tin rao vặt cũng rất phổ biến và vô cùng thú vị.

Thiết kế website giới thiệu dự án Bất động sản

Hạng mục này thường có 2 loại dễ bắt gặp là cá nhân và doanh nghiệp. Website này đảm nhận vai trò giới thiệu dự án Bất động sản mới ra mắt đến khách hàng. Landing page là sự lựa chọn phù hợp nhất cho thiết kế dạng này, bởi có rất nhiều không gian để giới thiệu về dự án bằng hình ảnh, video, nội dung,… giúp gợi sự tò mò, hứng thú và nhanh chóng “chốt đơn” từ khách hàng.

Thiết kế website bđs dành cho chủ đầu tư, doanh nghiệp

Được xem là lời kể và cũng là công cụ truyền tải giá trị sâu sắc về mỗi thương hiệu, thiết kế website bất động sản dành cho chủ đầu tư sẽ là câu chuyện kể trực tuyến không lời nhưng vô cùng ý nghĩa về lịch sử hình thành và phát triển doanh nghiệp. Toàn bộ những dự án đã, đang và sắp mở bán, kèm theo là thông tin liên hệ cần thiết. Đây cũng chính là yếu tố xây dựng lòng tin giữa khách hàng tiềm năng và doanh nghiệp.

Những yếu tố cần thiết trong thiết kế web bất động sản

Thiết kế web bất động sản cần những chức năng gì?

Để có thể hoạt động và duy trì một thiết kế website bất động sản, đòi hỏi những chức năng – Module xuất hiện ở tất cả các trang ( Trang chủ, Trang con) cần được lập trình hoàn thiện, tân tiến và đồng bộ. Bên dưới là những Module cơ bản thường có mặt trong thiết kế website bất động sản tại SaiGonApp.

 • Module trang chủ
 • Module giới thiệu
 • Module trang dự án
 • Module chi tiết dự án
 • Module cập nhật thông tin
 • Module tin tức
 • Module tìm kiếm
 • Module thành viên
 • Module tư vấn
 • Module liên hệ
 • Module hình ảnh
 • Module hỗ trợ
 • Thanh công cụ điều hướng – Menu (Menu chính và Menu con)
 • Sản phẩm chính/ Sản phẩm nổi bật
 • Thông tin dự án
 • Bài viết mới cập nhật
 • Thông tin giới thiệu về doanh nghiệp

Vì sao nên chọn công ty thiết kế website bất động sản SaiGonApp?

 • Hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website
 • Xây dựng thành công và hiệu quả 500 sản phẩm
 • Chinh phục và thấu hiểu hơn 25 lĩnh vực ngành nghề
 • Thiết kế website bất động sản trên nền tảng WordPress, công nghệ mang tính xu hướng toàn cầu
 • Cam kết bảo mật thông tin dự án và quyền riêng tư khách hàng an toàn
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình
 • Cập nhật và ứng dụng các xu hướng thiết kế website bất động sản mới nhất