Đăng tin rao vặt

Dịch vụ đăng tin rao vặt giá rẻ áp dụng cho đối tượng khách hàng: rao vặt sản phẩm, giới thiệu dịch vụ, quảng cáo, tuyển dụng, đăng tin cho thuê nhà , mua bán: đất/bất động sản (bds) … hoặc tất cả các hình thức muốn quảng cáo rao vat qua tin đăng lên các Website khác. SaiGonApp hiện đang cung cấp dịch vụ đăng tin rao vặt tại TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Hà Nội … nhận làm với giá rẻ nhất thị trường: 200đ/tin.

Dịch vụ đăng tin rao vặt giá rẻ
Dịch vụ đăng tin rao vặt – Đăng tin cho thuê nhà

Dịch vụ đăng tin quảng cáo rao vặt giá rẻ

Bạn cần đăng tin rao vặt mua bán cho thuê nhà đất, chung cư, căn hộ, shophouse, nhà xưởng … hay đang có 1 loại bất động sản (BDS) nào đó cần cho thuê/bán nhưng bạn không biết cách đăng tin trên mạng, đưa thông tin / sản phẩm / bđs lên mạng xã hội, đăng tin rao vặt sao cho hiệu quả, hay đưa từ khoá lên trang nhất Google? Bạn thường xuyên đổi điện thoại, cần rao nhanh, bán quách cho xong để lên đời con di động mới cho hợp thời nhưng không biết thuê người đăng tin rao vặt online ở đâu? Hay cần rao bán bất kỳ món đồ linh tinh nào như sim số, oto, xe máy, máy xúc, máy công trình, chó, mèo, vật nuôi…hoặc cần đăng tin tuyển dụng nhân sự cho ứng viên tìm việc làm dễ kiếm ra bạn hơn? Hãy để chúng tôi giải quyết các việc rườm rà, lắt nhắt này cho bạn. Chúng tôi nhận đăng tin rao vặt, mua bán tại tất cả các tỉnh thành như: Sài Gòn (TPHCM), Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Trà Vinh, Sóc Trăng, Cần Thơ, Kiên Giang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Bình Định, Gia Lai, daklak, Hải Phòng, Vinh, Huế, Nam Định, Nghệ An, Quảng Ninh, Quảng Trị, Thái Bình … Nói chung là toàn quốc. Chỉ cần chuyển khoản là làm được hết.

Quy trình đăng tin rao vặt của SaiGonApp

  1. Bạn gửi nội dung cần đăng cho chúng tôi qua: Zalo: 0902-392-120 / Email: info@saigonapp.com . NỘI DUNG TIN ĐĂNG KHÔNG ĐƯỢC VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM
  2. Nội dung bao gồm thông tin bạn muốn rao quảng cáo: nội dung giới thiệu, hình ảnh, link sản phẩm, thông tin liên hệ của bạn … cố gắng sắp xếp nội dung đăng cho dễ nhìn dễ đọc trước khi gửi qua chúng tôi, hoặc nếu thông tin cần đăng chưa đầy đủ thì chúng tôi sẽ soạn dùm bạn ( phí soạn tin 60,000 đ, đăng gói 2 trở lên miễn phí soạn tin đăng dùm )
  3. Chọn gói rao vặt bên dưới và chuyển khoản thanh toán trước vào tài khoản của SaiGonApp
Quy trình đăng tin rao vặt
Quy trình đăng tin rao vặt

-> Tin sẽ đăng và bạn sẽ nhận được file báo cáo tương ứng với thời gian ghi trên gói đăng tin bạn chọn. DANH SÁCH WEB ĐĂNG TIN LÀ DANH SÁCH CHÚNG TÔI CÓ SẴN, KHÔNG NHẬN ĐĂNG THEO CÁC TRANG RAO VẶT YÊU CẦU BÊN NGOÀI CỦA QUÝ KHÁCH -> Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm hình thức đăng báo giấy tại các mục mua bán/rao vặt/ rongbay/chợ tốt/nhattao hoặc các tờ báo lớn để tăng tính phổ cập nhưng còn tuỳ thuộc vào chi phí/giá tiền bạn muốn chi trả. Vì 1 số người thường thích đọc báo giấy hơn là online, hoặc đơn giản hơn là họ không rành công nghệ. Nếu bạn có sử dụng Facebook, có thể tham gia các nhóm mua bán rồi đăng tin lên đó, nhưng chỉ đăng được vài tin/ngày, nếu đăng nhiều hơn và không có kỹ thuật có thể bị FB khoá chức năng đăng bài vào nhóm. Chúng tôi cũng có nhận dịch vụ đăng tin quảng cáo trên Facebook nhưng với số lượng hạn chế. Liên hệ để biết thêm chi tiết.

Bảng giá đăng tin rao vặt

Trên mỗi gói đăng tin của bảng giá dưới đây có ghi thời gian hoàn thành để gửi file báo cáo (qua Zalo hoặc email bạn cung cấp). File báo cáo là 1 file text chứa danh sách các link tin đăng, mỗi link là 1 bài đăng mới hoàn toàn không phải tin cũ. Danh sách Web Rao Vặt thì chúng tôi có khoảng 600 – 800 trang, và mỗi đợt đăng thì sẽ đăng lên các trang đó, tức ví dụ chiều nay đăng tin rao lên 600 – 800 web này, thì tối hoặc mai đăng lại cũng 600 – 800 trang web này nhưng là đăng tin mới với tiêu đề khác đi 1 chút hoặc khác hoàn toàn do bạn chọn ( tăng tính hiệu quả từ khóa Google ), và chúng tôi đăng trên danh sách trang Web rao vặt có sẵn, không nhận đăng theo yêu cầu lên Website khác.

Gói Số tin đăng Thời gian hoàn thành và gửi báo cáo
GÓI 1: 200.000 vnđ 1.000 link 2 ngày
GÓI 2: 500.000 vnđ 2.500 link 3 – 4 ngày
GÓI 3: 1.000.000 vnđ 5.000 link + 500 link miễn phí thêm 7 – 10 ngày
GÓI 4: 3.000.000 vnđ 15.000 link + 2.000 link miễn phí thêm 15 – 17 ngày

Lợi ích của đăng tin rao vặt

1/ Chi phí thấp: Có thể nói đây là loại hình quảng cáo rẻ nhất hiện nay. Thậm chí quảng cáo nhiều sản phẩm dịch vụ cùng lúc thì vẫn rẻ.
2/ Quảng cáo linh hoạt: Nội dung quảng cáo có thể thay đổi nhanh chóng dễ dàng, quý khách có thể thay đổi nội dung tin đăng liên tục trong lúc quảng cáo.
3/ Dễ tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn: thường khách hàng đã tìm kiếm dịch vụ trên Google hay các Website rao vặt thì thường có nhu cầu thật sự cần sản phẩm/ dịch vụ.
4/ Tiếp cận khách hàng không giới hạn: Bất cứ khách hàng có nhu cầu về sản phẩm/dịch vụ nào cũng có thể nhìn thấy tin quảng cáo rao vặt mà không bị giới hạn về địa lý, độ tuổi, giới tính …
5/ Tin đăng tồn tại mãi mãi: Tin đăng quảng cáo rao vặt thường tồn tại mãi mãi trên web đăng đó và thậm chí còn được lên TOP cùng nếu Website đó có thứ hạng tốt, và lên top trong website đó khi thành viên quan tâm/ bình luận.
6/ Tiêu đề lên top Google: thay vì SEO từ khóa tranh hạng khó khăn, thì đăng quảng cáo rao vặt trên các Website khác có thể dễ dàng được lên TOP từ khóa ( tương ứng với tiêu đề tin đăng ) khi Website đó có thứ hạng tăng dần.

UY TÍN của dịch vụ đăng tin rao vặt SaiGonApp thế nào ? Cam kết ?

1/ Đăng nhanh chóng, thời gian hoàn thành đúng như cam kết trên từng gói.
2/ Giá rẻ nhất, chỉ 200đ/tin
3/ Có đặt backlink vào tin đăng theo yêu cầu
4/ Luôn đăng dư thêm chứ tuyệt đối không bao giờ đăng thiếu tin.
5/ Có báo cáo tin đăng đầy đủ 100%
6/ Soạn giúp tin đăng cho khách ( hợp đồng từ 1tr trở lên ).
7/ Cho khách thay đổi nội dung đăng.