Dịch vụ đăng tin rao vặt, đăng tin mua bán bất động sản nhà đất giá rẻ

Dịch vụ đăng tin rao vặt, đăng tin mua bán bất động sản nhà đất giá rẻ của SaiGonApp áp dụng cho các đối tượng khách hàng cần thuê người đăng tin quảng cáo rao vặt sản phẩm, giới thiệu dịch vụ, tuyển dụng việc làm, đăng tin cho thuê nhà , mua bán: đất/bất động sản (bds) … hoặc tất cả các hình thức muốn quảng cáo rao vat nhanh thông qua tin đăng online. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ đăng tin rao vặt tại TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Hà Nội … tóm lại là toàn Việt Nam. Dịch vụ uy tín được sử dụng bởi nhiều cá nhân và công ty, nhận làm với giá rẻ nhất thị trường: 200đ/tin.

Dịch vụ đăng tin rao vặt giá rẻ

Giới thiệu dịch vụ đăng tin rao vặt

Bạn cần thuê người đăng tin rao vặt , đăng tin mua bán bất động sản hay cho thuê nhà đất, chung cư, căn hộ, shophouse, nhà xưởng … hay đang có 1 loại bất động sản (BDS) / phòng trọ chính chủ nào đó cần cho thuê/bán nhưng bạn không biết cách đăng tin trên mạng, đưa thông tin / sản phẩm / bđs lên mạng xã hội, đăng tin rao vặt sao cho hiệu quả, hay đưa từ khoá lên trang nhất Google? Bạn thường xuyên đổi điện thoại, cần rao nhanh, bán quách cho xong để lên đời con di động mới cho hợp thời nhưng không biết thuê người đăng tin rao vặt online ở đâu? Hay cần rao bán bất kỳ món đồ linh tinh nào như sim số, oto, xe máy, máy xúc, máy công trình, vật nuôi, thú cưng…hoặc cần đăng tin tuyển dụng nhân sự cho ứng viên tìm việc làm dễ kiếm ra bạn hơn? Hãy để chúng tôi giải quyết các việc rườm rà, lắt nhắt này cho bạn một cách hiệu quả nhất thông qua dịch vụ đăng tin rao vặt, mua bán tại tất cả các tỉnh thành như: Sài Gòn (TPHCM), Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Trà Vinh, Sóc Trăng, Cần Thơ, Kiên Giang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Bình Định, Gia Lai, đắk lắk, Hải Phòng, Vinh, Huế, Nam Định, Nghệ An, Quảng Ninh, Quảng Trị, Thái Bình, Khánh Hòa, Cà Mau, Kiên Giang, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Bình Thuận, Bình Phước, Bắc Giang, Yên Bái, Hưng Yên, Lâm Đồng … Nói chung là toàn Việt Nam, chỉ cần chuyển khoản là làm được hết. Tuy nhiên, chúng tôi không đăng tin rao vặt miễn phí mà nhận làm với giá 200đ/tin.

Quy trình đăng tin rao vặt của SaiGonApp

  1. Bạn gửi nội dung cần đăng cho chúng tôi qua: Zalo: 0938205884 / Email: info@saigonapp.com . NỘI DUNG TIN ĐĂNG KHÔNG ĐƯỢC VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM
  2. Nội dung bao gồm thông tin bạn muốn rao quảng cáo: nội dung giới thiệu, hình ảnh (3-5 tấm), link sản phẩm, thông tin liên hệ của bạn … cố gắng sắp xếp nội dung đăng cho dễ nhìn dễ đọc trước khi gửi qua chúng tôi, hoặc nếu thông tin cần đăng chưa đầy đủ thì chúng tôi sẽ soạn dùm bạn ( phí soạn tin 100.000 đ, đăng gói 2 trở lên miễn phí soạn tin đăng dùm ). Vì là dịch vụ giá rẻ, để tiết kiệm thời gian cho đôi bên, chúng tôi không nhận tư vấn, bạn chỉ cần gửi nội dung cần rao vặt + hình ảnh qua zalo hoặc email rồi thanh toán để chúng tôi đăng tin, sau đó chúng tôi gửi lại báo cáo cho bạn.
  3. Chọn gói rao vặt bên dưới và chuyển khoản thanh toán trước vào tài khoản của SaiGonApp

Quy trình đăng tin rao vặt

Quy trình đăng tin rao vặt

-> Tin sẽ đăng và bạn sẽ nhận được file báo cáo tương ứng với thời gian ghi trên gói đăng tin bạn chọn. DANH SÁCH CÁC TRANG CHO ĐĂNG TIN LÀ DANH SÁCH CHÚNG TÔI CÓ SẴN, KHÔNG NHẬN ĐĂNG THEO CÁC TRANG RAO VẶT YÊU CẦU BÊN NGOÀI CỦA QUÝ KHÁCH -> Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm hình thức đăng báo giấy tại các mục mua bán/rao vặt/ rongbay/chợ tốt/nhattao hoặc các tờ báo lớn để tăng tính phổ cập nhưng còn tuỳ thuộc vào chi phí/giá tiền bạn muốn chi trả. Vì 1 số người thường thích đọc báo giấy hơn là online, hoặc đơn giản hơn là họ không rành công nghệ. Nếu bạn có sử dụng Facebook, có thể tham gia các nhóm mua bán rồi đăng tin lên đó, nhưng chỉ đăng được vài tin/ngày, nếu đăng nhiều hơn và không có kỹ thuật có thể bị FB khoá chức năng đăng bài vào nhóm. Chúng tôi cũng có nhận dịch vụ đăng tin quảng cáo trên Facebook nhưng với số lượng hạn chế. Liên hệ để biết thêm chi tiết.

Bảng giá đăng tin rao vặt tại SaiGonApp

Trên mỗi gói đăng tin của bảng giá dưới đây có ghi thời gian hoàn thành để gửi file báo cáo (qua Zalo hoặc email bạn cung cấp). File báo cáo là 1 file text chứa danh sách các link tin đăng, mỗi link là 1 bài đăng mới hoàn toàn không phải tin cũ. Danh sách Trang Rao Vặt thì chúng tôi có khoảng 600 – 800 trang, và mỗi đợt đăng thì sẽ đăng lên các trang đó, tức ví dụ chiều nay đăng tin rao lên 600 – 800 trang rao vặt này, thì tối hoặc mai đăng lại cũng 600 – 800 trang này nhưng là đăng tin mới với tiêu đề khác đi 1 chút hoặc khác hoàn toàn do bạn chọn ( tăng tính hiệu quả từ khóa Google ), và chúng tôi đăng trên danh sách trang rao vặt có sẵn, không nhận đăng theo yêu cầu lên trang rao vặt khác.

GÓI SỐ TIN ĐĂNG THỜI GIAN HOÀN THÀNH VÀ GỬI BÁO CÁO
GÓI 1: 200.000 vnđ 500 link 1-3 ngày
GÓI 2: 500.000 vnđ 1.250 link 3 – 5 ngày
GÓI 3: 1.000.000 vnđ 2.500 link + 300 link miễn phí thêm 7 – 10 ngày
GÓI 4: 3.000.000 vnđ 7.500 link + 1.000 link miễn phí thêm 17 – 20 ngày

Giải đáp một số thắc mắc về đăng tin rao vặt

⭐ Đăng tin rao vặt là gì?

Từ thời internet chưa phổ biến, ai cũng đọc báo, thì rao vặt thường là các mục quảng cáo trên báo giấy, thường được sử dụng bởi nhân viên sale hay doanh nghiệp cần tăng doanh số với chi phí bình dân và tiết kiệm. Tuy nhiên, trong thời đại 4.0 , ai cũng cầm 1 con smartphone lướt net thì rao vặt được biết đến là hình thức quảng cáo qua tin đăng online tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

⭐ UY TÍN của dịch vụ đăng tin rao vặt SaiGonApp thế nào ? Cam kết ??

Đăng nhanh chóng, thời gian hoàn thành đúng như cam kết trên từng gói.
Giá rẻ nhất, chỉ 200đ/tin
Có đặt backlink vào tin đăng theo yêu cầu (nên chèn từ 1-3 link).
Luôn đăng dư thêm chứ tuyệt đối không bao giờ đăng thiếu tin.
Có báo cáo tin đăng đầy đủ 100% (report sẽ được gửi qua email của khách hàng, hoặc zalo).
Soạn giúp tin đăng cho khách ( hợp đồng từ 1tr trở lên, nội dung 500-800 chữ ).
Cho khách thay đổi nội dung đăng.

⭐ Lợi ích của đăng tin rao vặt như thế nào?
  • Chi phí thấp: Có thể nói đây là loại hình quảng cáo rẻ nhất hiện nay. Thậm chí quảng cáo nhiều sản phẩm dịch vụ cùng lúc thì vẫn rẻ.
  • Quảng cáo linh hoạt: Nội dung quảng cáo có thể thay đổi nhanh chóng dễ dàng, quý khách có thể thay đổi nội dung tin đăng liên tục trong lúc quảng cáo.
  • Dễ tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn: thường khách hàng đã tìm kiếm dịch vụ trên Google hay các Trang rao vặt thì thường có nhu cầu thật sự cần sản phẩm/ dịch vụ.
  • Tiếp cận khách hàng không giới hạn: Bất cứ khách hàng có nhu cầu về sản phẩm/dịch vụ nào cũng có thể nhìn thấy tin quảng cáo rao vặt mà không bị giới hạn về địa lý, độ tuổi, giới tính …
  • Tin đăng tồn tại mãi mãi: Tin đăng quảng cáo rao vặt thường tồn tại mãi mãi trên trang cho đăng đó và thậm chí còn được lên TOP cùng nếu trang đó có thứ hạng tốt, và lên top trong trang đó khi thành viên quan tâm/ bình luận.
  • Tiêu đề lên top Google: thay vì SEO từ khóa tranh hạng khó khăn, thì đăng quảng cáo rao vặt trên các trang khác có thể dễ dàng được lên TOP từ khóa ( tương ứng với tiêu đề tin đăng ) khi trang rao vặt đó có thứ hạng tăng dần.