Thiết kế website tổ chức sự kiện tại SaiGonApp

Thiết kế website tổ chức sự kiện sẽ giúp các công ty truyền thông quảng bá những dịch vụ của mình đến đông đảo khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

mẫu website sự kiện

Thiết kế website tổ chức sự kiện hay thiết kế Microsite sự kiện? Hai kiểu thiết kế nào có hiệu năng và tính năng vượt trội như thế nào? Nếu đang phân vân giữa hai dòng thiết kế thì hãy đọc bài viết này và cùng SaiGonApp tìm hiểu và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mục tiêu và yêu cầu của bạn.

Sự kiện là một môi trường có tính ứng dụng rất cao trong các công việc quảng bá, để tổ chức một sự kiện dựa trên các quy tắc cơ bản là không quá khó nhưng để thật sự có dáng vẻ thu hút và độc lạ để lôi cuốn ánh mắt và sự quan tâm của mọi người thì không phải là chuyện đơn giản đâu. Và trong môi trường công nghệ phát triển như lúc bấy giờ, người làm truyền thông đã sáng tạo cho mình nhiều cách thức quảng bá mới lạ và độc đáo.

Đã từng có khoảng thời gian tham gia vào các sự kiện của nhiều công ty lớn nhỏ khác nhau, tôi cũng tích góp cho mình được những yếu tố thông minh trong việc quảng bá. Trong thời điểm trước đây, mạng Internet không phổ biến như lúc bấy giờ cũng như các cách quảng bá vẫn còn chưa phát triển, các công ty và doanh nghiệp chỉ đơn giản tuyên truyền những thông tin của họ đến người dân bằng các cách thức như liên hệ trực tiếp, gửi thư mời đến khách hàng, dán bang ron hay poster trên các phố phương, hoặc họ bỏ tiền chi cho các phí quảng cáo trên TV, radio, phát tờ rơi và roadshow thông báo về các sự kiện,… Đây đều là những phương án lỗi thời và tốn nhiều thời gian, không mang đến hiệu quả cao bởi chúng không thật sự thu hút được khách hàng. Để khắc phục được tình trạng “bỏ sức nhiều nhưng chẳng đáng bao nhiêu”, công nghệ phát triển và làm nền tảng cho các phương án quảng bá có tính tối ưu cao hơn ra đời, nổi bậc nhất với ngành truyền thông online. Để có thể phát triển tốt hơn, tôi nghĩ, bạn nên sáng tạo cho mình một mẫu website tổ chức sự kiện. Và tôi tin chắc rằng, đây sẽ là một công cụ tuyệt vời, đem lại sự hỗ trợ tốt nhất trong công việc phát triển của bạn. Để có thể hiểu rõ hơn về sự tiện lợi của việc ứng dụng công nghệ cao vào truyền thông, hãy cùng xem tiếp bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Nên chọn thiết kế Microsite sự kiện hay website tổ chức sự kiện?

Đê có được sự lựa chọn phù hợp nhất với những tiêu ý và yêu cầu riêng dành cho doanh nghiệp của bạn, việc lựa chọn thiết kế website truyền thông hay thiết kế Microsite sự kiện thường được dựa trên những căn cứ nhất định và đòi hỏi sự hiểu biết của bạn về những khái niệm cơ bản sau:

Định nghĩa Website là gì?

Website là một thuật ngữ trong tin học, được hiểu nôm na là tập hợp của các webpage – những trang web đơn lẻ tạo thành một hệ thống trang web lớn và sử dụng chung tên miền được gọi tắt là website. Là công cụ được tích hợp nhiều tính năng hiện đại và lưu trữ lượng lớn thông tin, đây sẽ là sự tiện lợi dành cho bạn khi muốn truyền tải nhiều thông tin khác nhau đến khách hàng. SaiGonApp cũng là một website được hình thành từ những web con nhỏ và bài viết bạn đang tìm hiểu này là một trong những web page đó. Và Premiumdistribution.vn sẽ là một ví dụ phổ biến trong công nghệ single – page application mà bạn nên tìm hiểu đấy!

Thế nào là Microsite?

Microsite cũng được xem như là một website nhưng nó hoạt động với quy mô nhỏ hơn, nếu một website thông thường có thể lưu trữ và chứa từ hàng chục, hàng trăm và hàng nghìn web page thì Microsite chỉ vỏn vẹn có từ 3 đến 5 trang con mà thôi. Chính vì sự “kém cạnh” này so với website, Microsite chỉ thường được sử dụng trong các công việc nhỏ như giới thiệu thông tin, bán vé sự kiện – hội thảo hay giới thiệu về talkshow – diễn thuyết,…

Nếu xét chung về cách thức hoạt động, website và Microsite đều có sự tương đồng với nhau. Trên phương diện hiệu quả cũng vậy, chúng có mức độ truyền bá thông tin tốt là ngang bằng nhau. Vì thế, bạn có thể dựa vào nhu cầu truyền bá, các nội dung thông tin muốn truyền tải là dài hay ngắn mà lựa chọn giữa 2 kiểu thiết kế nào sao cho phù hợp nhất. Nếu nhu cầu của bạn chỉ dừng lại ở việc quảng bá các event sự kiện, đôi khi chỉ cần 1 trang Landing Page theo kiểu Single – Page Application như tôi đã nêu phía trên là đủ.

Lý do bạn nên có một website tổ chức sự kiện

Đây giống như một “câu hỏi mở” với nhiều đáp án hợp lý khác nhau, chúng sẽ dựa trên cách mà chúng ta sử dụng có trọn vẹn hết những giá trị của website và sức sáng tạo của bản thân lên chúng. Việc xây dựng 1 website truyền thông sự kiện sẽ đem đến những lợi ích vô cùng đa dạng, chúng không chỉ có chiều sâu mà còn là bước tiến giúp những thông tin được truyền bá phát triển xa hơn. Nào hãy cùng xem xét những hữu ích mà thiết kế website truyền thông sự kiện sẽ mang lại cho bạn.

Thêm vào đó, tôi muốn nhấn mạnh rằng việc truyền bá và tuyên truyền các thông tin, sự kiện bằng những kênh online đã không còn quá xa lạ với mọi người. Sự phân tích này chỉ đơn thuần chỉ ra các yếu tố vượt trội hơn của website so với những kênh social media khác hiện nay.

 • Có tâm điểm của sự chú ý

Một số kênh truyền thông phổ biến và thu hút mọi người nhất hiện nay là website (Microsite là công cụ hữu ích và nổi bậc trong việc truyền bá thông tin với việc lưu trữ thông minh các nội dung dưới dạng văn bản, hình ảnh, video và trang chủ quản lý lượng người truy cập và số lượng khách hàng đã đăng kí), Facebook (một dạng fanpage không quá xa lạ với mọi người trên khắp thế giới, đem đến những trải nghiệm thú vị bằng những thông tin được cung cấp dưới dạng văn bản, hình ảnh và âm thanh, đem đến cho người dùng sự kết nối nhanh chóng với các tin tức nổi bật hiện có trên khu vực toàn cầu. Tuy nhiên Facebook lại không có khả năng cao trong việc rà soát các nội dung được đăng tải và quản lý thông tin khách hàng như website), Youtube (công cụ cung cấp cho bạn những nội dung mới mẻ, đầy sự sáng tạo và thú vị bằng trực quan thông qua những video với thông tin hấp dẫn và độc đáo) hay các trang diễn đàn online, báo mạng (là một phương án khác đem đến sự lựa chọn đa dạng hơn trong việc tìm kiếm nơi quảng bá sự kiện dành cho bạn, tuy nhiên, chúng sẽ không có sự đảm bảo cho bạn trong việc kiểm soát cũng như theo dõi lượng khách hàng),… và còn rất nhiều những kênh online lớn nhỏ nổi trội khác như Twitter, Instagram hay Tumblr,… mà bạn có thể tìm hiểu qua.

Bạn thấy đấy, trong vô vàng những kênh social media hiện có trên toàn thế giới thì có lẽ, Microsite sẽ là nền tảng tối ưu nhất dành cho bạn trong việc quảng bá tin tức. Các thông tin được trình bày trên website một cách kỹ càng và logic, giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm những yếu tố họ đang quan tâm. Nếu nhạy bén hơn trong hướng phát triển, bạn có thể sắp xếp các mục dẫn với những nội dung có liên quan gần với nhau, khả năng định hướng khách hàng làm theo gì bạn sắp xếp cũng sẽ cao hơn và khiến website của bạn thật sự trở thành một tâm điểm đúng nghĩa. Như vậy, việc quản lý khách hàng cũng sẽ trở nên đơn giản hơn và bạn sẽ có nhiều thời gian trong việc tìm hiểu những phương án mới giúp website luôn có sự độc lạ và chú ý.

 • Tiếp cận nhiều đối tượng hơn

Trong thời đại, dù người già hay người trẻ thì trên tay họ vẫn luôn cầm một chiếc smartphone thì quả thật thiếu sót nếu bạn không biết tận dụng sự phát triển của công nghệ lúc bấy giờ để làm tiền đề cho sự quảng bá của doanh nghiệp bạn. Thiết kế website truyền thông sự kiện không chỉ đem lại những lợi ích vượt trội như việc truyền tải thông tin bằng cách thức SEO cho website mà còn hỗ trợ quảng cáo trên nhiều bộ máy tìm kiếm. Chỉ với 2 sự hữu ích đơn giản kia thôi, tôi tin chắc lượng khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận đến doanh nghiệp của bạn là không hề nhỏ và nếu tiếp tục phát triển việc truyền thông online dựa trên nền tảng trên thì sẽ đem lại sự thành công to lớn hơn là sử dụng các cách truyền thông truyền thống.

 • Tiếp cận đối tượng chính xác hơn

Khi bạn tìm kiếm một từ khóa bất kì trên các công cụ tìm kiếm như Google hay Cốc Cốc thì ngay lập tức các ứng dụng hay trang web công nghệ khác cũng đề xuất về những thứ liên quan với điều bạn vừa tìm kiếm, thật thông minh đúng không nào! Bằng việc xây dựng một website truyền thông sự kiện tối ưu và hiệu quả cùng với những phương án phát triển chuẩn SEO sẽ giúp bạn có sự tiếp cận đúng đắn hơn với những nhóm khách hàng bạn đang quan tâm một cách chuẩn xác, thu hút sự chú ý tuyệt đối với khách hàng.

website tổ chức sự kiện

 • Thống kê chính xác lượng truy cập đổ về

Việc nắm bắt chính xác lượng người truy cập vào website cũng như thông tin khách hàng là một điều vô cùng cần thiết. Từ những thông tin trên bạn sẽ có được số liệu chi tiết về số khách hàng đăng ký tham gia sự kiện cũng như lượng vé đã được bán ra thị trường. Ngoài ra, việc tìm hiểu trước thông tin khách hàng và những nhu cầu mà họ đang quan tâm sẽ giúp bạn trông có sự uy tín và chuyên nghiệp hơn đấy.

 • Lời mời ấn tượng hơn

Từ những yếu tố trên, bạn sẽ có được sự trau chuốt vẻ ngoài của website, khách hàng nhìn vào cũng sẽ có được sự tin tưởng và những lời mời gọi về các thông tin quảng bá của doanh nghiệp cũng sẽ có sức ảnh hưởng hơn.

 • Tiết kiệm chi phí

Được xem xét và bình chọn dựa trên ý kiến khách quan từ nhiều đối tượng, không ai có thể phủ nhận việc truyền thông online đem đến hiệu quả truyền bá là vô cùng cao mà mức phí cần phải chi trả là không tốn quá nhiều.

Thiết kế website truyền thông sự kiện cần những yếu tố gì?

“Tỷ lệ chuyển đổi” là một thuật ngữ vô cùng phổ biến và quen thuộc trong các chiến dịch truyền thông online, đây sẽ là yếu tố gắn liền với bạn trong suốt quá trình truyền tải thông tin online trên tất cả các website lớn nhỏ. Bên cạnh đó, cũng còn rất nhiều các yếu tố tiện lợi khác nhau mà bạn cần quan tâm và đây cũng luôn là những điều gắn kết trong suốt các dự án thiết kế website truyền thông sự kiện được thực hiện bởi SaiGonApp:

 • Quy mô nhỏ nhưng tối ưu: để có được sự chú ý tuyệt đối và sự tập trung tốt nhất cho khách hành, tôi khuyên bạn nên truyền bá thông tin dưới dạng Microsite hoặc website dạng Single – Page. Diện tích vừa đủ, nội dung phù hợp khi kết hợp với nhau sẽ đem lại những kết quả to lớn nhất như những bản brochure sáng tạo và độc đáo được xây dựng từ công nghệ Single – Page Application hiện đại. Với những dạng thiết kế này, tin chắc sẽ đem đến những tỷ lệ chuyển đổi cực kì cao.
 • Thiết kế ấn tượng: Để có được sự thu hút từ khách hàng và khiến cho họ có sự mong muốn tìm hiểu, tham gia các chương trình sự kiện thì website bán vé cần có được sự đầu tư kỹ càng về diện mạo bên ngoài. Hãy tạo dựng một vẻ ngoài tỏa sáng và có tính bùng nổ để đạt được thành công tốt nhất trong việc “lôi kéo” khách hàng.
 • Thiết kế Responsive: là công nghệ bắt buộc phải có trên mọi dự án thiết kế, khách hàng giờ đây không chỉ có thể dễ dàng tiếp cận các bài đăng quảng cáo thông qua laptop hay ipad mà họ sử dụng nhiều hơn cả là smartphone, vì thế, responsive là công cụ tuyệt vời giúp bạn “đồng nhất” website với giao diện màn hình điện thoại. Công nghệ này ra đời nhằm đem đến sự hỗ trợ hữu ích nhất trong nhu cầu trải nghiệm website cho khách hàng và đây cũng là yếu tố quan trọng để Google xếp vào danh sách các tiêu chí để đánh giá và xếp hạng website.Và SaiGonApp hiện cũng đang áp dụng công dụng responsive này trên mọi dự án thiết kế để đem đến những giá trị tốt nhất khách hàng.
 • Chuẩn SEO: Nếu bạn vẫn chưa biết SEO là gì thì hãy tìm hiểu ngay các bài viết về SEO trong Blog của SaiGonApp nhé! Đây là tiêu chí đứng đầu và được xem như “trụ cột” trong công cuộc thu hút khách hàng trong tất cả các dự án, cách nói và cách viết phải có sự ăn khớp chặc chẽ cùng với tính lý luận hợp lý sẽ tạo cho người dùng cảm giác tin tưởng và năng cao giá trị cũng như tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Đối với website truyền thông sự kiện, thì SEO chắc chắn là một nhân tố bắt buộc phải có.
 • Nội dung thông tin: Để có được sự chú ý từ một ai đó, điều đầu tiên bạn cần làm là xây dựng lòng tin từ 2 phía. Giống như việc quảng bá thông tin về một sự kiện, bạn không thể mời ai đó đến chỉ thông qua vài thông tin cơ bản địa chỉ và thời gian. Bạn cần có một lời dẫn dắt hoặc một câu chuyện gián tiếp hay trực tiếp vào nội dung chính, đây sẽ là “lời ngỏ ý” nhẹ nhàng và tinh tế đến khách hàng, giúp cho tỉ lệ thu hút được vị khách đó sẽ cao hơn đấy. Hãy dùng sự sáng tạo của mình để đầu tư cho “lời mời” của bạn nhé!
 • Yêu cầu hành đồng: Đặt ra một trường hợp giả định, bạn đã có cho mình một tấm thiệp mời đến dự buổi sự kiện với đầy đủ thông tin được sắp xếp logic cùng lối thiết và sáng tạo hình ảnh trên tấm thiệp mang tính nghệ thuật cao, vậy khi phân phát chúng liệu sẽ có tổng số người tham gia sau khi nhận được bức thiệp là bao nhiêu? Đây không phải là một câu hỏi vô nghĩa, mà chúng ta dựa vào đấy để xác định lượng khách hàng thật sự tham gia để có đánh giá và cái nhìn tổng quan hơn trong chiến dịch truyền thông online. Và yêu cầu hành động lúc này chính là giải pháp tối ưu nhất mà các web developer dành cho bạn. Yêu cầu hành động được hiểu như là nút “Đăng ký” tham gia chương trình, từ đây bạn sẽ có thể nhanh chóng nắm rõ thông tin và số lượng khách hàng tham gia một cách chính xác nhất.

Công ty thiết kế website truyền thông sự kiện chuyên nghiệp SaiGonApp

Dịch vụ thiết kế website truyền thông sự kiện tại SaiGonApp được đầu tư kỹ càng về mặt nội dung và hình ảnh, mỗi thành quả tạo thành đều có sự đóng góp vững chắc từ các chuyên gia lập trình và thiết kế website có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực. Tin chắc đây là một sự khẳng định tuyệt đối về chất lượng với khách hàng khi từng đổi mới về công nghệ và đồ họa sáng tạo được cập nhật hằng ngày trong từng dự án có tại SaiGonApp.

Hiện tại SaiGonApp có sự cung cấp đến khách hàng mọi dịch vụ thiết kế website và microsite trên mọi lĩnh vực:

 • Cung cấp dịch vụ thiết kế website sự kiện và truyền thông.
 • Sáng tạo các mẫu website độc đáo cho các nhãn hàng cả trong và ngoài nước.
 • Hỗ trợ xây dựng Landing page và thiết kế website quảng bá sự kiện, event, marketing sự kiện, giới thiệu sự kiện,…
 • Thiết kế mẫu website bán vé và đăng ký tham gia sự kiện.
 • Thiết kế các website dành cho diễn giả như talkshow, hội thảo, hội nghị, họp báo,…
 • Cung cấp dịch vụ thiết kế website cho các cuộc thi sắc đẹp và tài năng hay các trang web về lễ hội.

Khi sử dụng các dịch vụ thiết kế website truyền thông sự kiện tại SaiGonApp, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn và sự cam kết chắc chắn về chất lượng sản phẩm:

 • Miễn phí ngay 1 tên miền quốc tế với hạn mức trong vòng 1 năm
 • Miễn phí gói lưu trữ Hosting trong vòng 1 năm mà không giới hạn băng thông hay dung lượng
 • Cam kết mẫu thiết kế giao diện cho mỗi sản phẩm là duy nhất
 • Hỗ trợ thiết kế web với nền tảng chuẩn SEO
 • Ứng dụng công nghệ Responsive hiện đại
 • Sử dụng thiết kế UX/UI, giúp tăng tương tác với các khách hàng khi tiếp cận
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhiệt tình, 24/7

Giới thiệu quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại SaiGonApp

SaiGonApp xin cung cấp đến các bạn toàn bộ quy trình thiết kế website chuyên nghiệp và chỉnh chu nhất, giúp khách hàng có thể theo dõi tiến độ hoàn thành sản phẩm cũng như có sự đánh giá qua từng khâu thiết kế và khi sản phẩm được hoàn thiện:

 • Tiếp nhận yêu cầu thiết kế từ khách hàng
 • SaiGonApp sẽ có sự nghiên cứu sâu về lĩnh vực và ngành nghề mà khách hàng đang hướng đến và đề xuất các yêu cầu phù hợp
 • Tiến hành thiết kế giao diện trang chủ website
 • Gửi cho khách hàng xem xét, đánh giá và nhận lại phản hồi để sửa đổi (nếu có)
 • Bắt tay vào việc lập trình trang chủ
 • Tiếp tục lập trình các trang con và tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại.
 • Lập trình thêm bảng di động cho website
 • Lập trình trang quản trị với cách sử dụng và thao tác đơn giản bằng tiếng Việt
 • Hướng dẫn khách hàng sử dụng và quản lý website chuẩn SEO
 • Bàn giao dự án cho khách hàng

Thời gian trung bình dành cho một gói dịch vụ thiết kế website sự kiện có tại SaiGonApp kéo dài từ 1 đến 2 tuần.

Công nghệ hiện đại giúp thiết kế website hiệu quả tại SaiGonApp

công nghệ hiện đại trong thiết kế website

 • Công nghệ Responsive: hỗ trợ nhu cầu trải nghiệm trên mọi thiết bị từ di động đến laptop,… của khách hàng.
 • Công nghệ HTML5, CSS3
 • Công nghệ bảo mật cao
 • Hỗ trợ việc tối ưu SEO trên mọi công cụ tìm kiếm

Liên hệ và báo giá với SaiGonApp

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một nơi uy tín chuyên thiết kế website truyền thông sự kiện, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thì còn chần chờ chi mà không liên hệ ngay với SaiGonApp để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất

Mẫu website sự kiện đẹp cho khách hàng tham khảo

mẫu website sự kiện

Mẫu website sự kiện 1

 

Mẫu website sự kiện 2

 

Mẫu website sự kiện 3

 

Mẫu website sự kiện 4