Thiết kế website tại Cà Mau | Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Giá Rẻ

Cà Mau chính là điểm cuối của tổ quốc, nơi đây sở hữu rất nhiều lợi thế cho việc phát triển kinh tế, nhất là về lĩnh vực khai thác và chế biến thủy hải sản, kinh doanh du lịch, các cụm công nghiệp Khí- Điện- Đạm. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, mạng xã hội, đã giúp cho nhiều khu vực kinh tế trên cả nước phát triển và được nhiều khách hàng, đối tác trong và ngoài nước biết đến hợp tác. Khu vực mũi Cà Mau cũng đang trên đà phát triển mạnh mẽ, nên rất cần các đối tác ở khu vực khác hay quốc tế biết đến, để thúc đẩy các ngành kinh tế ở đây tốt hơn nữa, xứng tầm với những lợi thế mà họ có. Do đó, mà thời gian gần đây dịch vụ thiết kế website đang trở thành một ngành hot tại khu vực này. Bởi các doanh nghiệp ở đây họ nhận thấy thì chỉ có sử dụng website để thực hiện quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thông tin các doanh nghiệp là nhanh và hiệu quả nhất. Công ty doanh nghiệp bạn đang cần một công ty thiết kế website ở khu vực Cà Mau thì hãy để SaiGonApp giải quyết khó khăn cho bạn nhé!

thiết kế website tại Cà Mau

Thiết kế website tại Cà Mau – Chuyên nghiệp, Uy tín, Giá rẻ

Công ty SaiGonApp của chúng tôi đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website trên 7 năm, hoạt động cùng nhiều đối tác, công ty, tập đoàn ở khu vực Cà Mau và nhiều khu vực khác. Nên những vấn đề liên quan đến thiết kế, quảng cáo sản phẩm trực tuyến, hệ thống khách hàng trên toàn quốc chúng tôi nắm rất rõ. SaiGonApp luôn cố gắng hướng đến giúp đỡ các doanh nghiệp đang phát triển trong quá trình hội nhập vào sàn thương mại điện tử trực tuyến, bởi các doanh nghiệp này đang còn nhiều bỡ ngỡ cũng như khó khăn vướng mắc trong lựa chọn website phù hợp với mình. Đây cũng chính là lý do mà công ty chúng tôi hoạt động rất mạnh tại khu vực Cà Mau hiện nay. SaiGonApp luôn cố gắng mang đến cho doanh nghiệp các mẫu website chuyên nghiệp từ giao diện đẹp mắt đến nội dung chất lượng, sáng tạo về mẫu mã với giá cả phải chăng, hợp lý nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng kèm theo nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ tối đa cho khách hàng mới và khách hàng lâu năm, với phương châm hỗ trợ phát triển nền kinh tế nước nhà ngày càng phát triển hơn nữa.

Dịch vụ thiết kế website ở Cà Mau của SaiGonApp:

 • Thiết kế website đẹp, chuẩn SEO cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tại Cà Mau.
 • Thiết kế website cho tất các lĩnh vực hoạt động kinh doanh theo các mẫu giao diện có sẵn, hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
 • SaiGonApp cung cấp các gói dịch vụ thiết kế với giá cả đa dạng từ thấp đến cao, chỉ với 2 triệu đồng/ 1 trang và tặng kèm 01 tên miền quốc tế và 01 gói dịch vụ lưu trữ hosting có lưu lượng từ 01-05 Gb.

Cung cấp dịch vụ thiết kế website nhanh chóng, chỉ trong vòng 1-5 ngày, và bàn giao luôn cho khách hàng trong ngày nhất là đối với các yêu cầu cần sử dụng gấp.

 • Thiết kế website bằng công nghệ lập trình mới nhất, với giao diện có thể hiển thị trên trình duyệt của cả máy tính và các thiết bị di động khác.
 • Các thiết kế website chuẩn SEO giúp cho trang web của bạn có thể đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm như Google, cốc cốc,…

Đội ngũ nhân viên SaiGonApp sẽ giúp gì cho bạn?

 • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm giúp đỡ khách hàng. Khi chúng tôi tiếp nhận được thông tin và yêu cầu của khách hàng, thì đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn, đưa ra các gói thiết kế phù hợp với nhu cầu, cũng như khả năng tài chính của khách hàng.
 • SaiGonApp sẽ đưa ra thiết kế web theo yêu cầu hoặc mẫu tham chiếu, hỗ trợ tư vấn thêm ý tưởng giao diện phù hợp với lĩnh vực hoạt động của khách hàng.
 • Chúng tôi sẽ mang đến cho công ty, doanh nghiệp, một thiết kế website với giao diện đẹp, chuẩn SEO. Thiết kế web mang tính năng ổn định, và có thể dễ dàng tương thích với mọi thiết bị sử dụng và trình duyệt.
 • Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và quản trị website thành thạo trước khi bàn giao sản phẩm trang web cho khách hàng. Do đó, dù khách hàng không biết gì về website hay công nghệ thông tin còn non kém cũng sẽ được tập huấn để có thể sử dụng được thì thôi.

Hơn nữa SaiGonApp, cũng sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn thêm các giải pháp phát triển trang web để nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng, thúc đẩy doanh số của công ty, doanh nghiệp sử dụng nó.

Chương trình ưu đãi, hỗ trợ dịch vụ thiết kế website Cà Mau

 1. SaiGonApp sẽ tặng kèm cho khách hàng 01 tên miền quốc tế (com,.net, .info,…)  có thể sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên.
 2. Tặng kèm 01 gói dịch vụ lưu trữ hosting có dung lượng từ 1 cho đến 5Gb theo gói mà khách hàng đăng ký sử dụng.
 3. Tặng ngay cho khách hàng một tài khoản đăng tin quảng cáo miễn phí  trên hệ thống website của SaiGonApp.
 4. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cập nhật miễn phí trên các công cụ tìm kiếm của google, cốc cốc,..
 5. Chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp bạn chế độ bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật, sao lưu dữ liệu đề phòng sự cố xảy ra, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi hợp tác cùng SaiGonApp
 6. SaiGonApp sẽ đồng hành cùng với công ty, doanh nghiệp bạn, hỗ trợ các giải pháp giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh, tăng năng suất bán hàng, doanh thu, phát triển trang web của bạn một cách toàn diện, tối ưu nhất.

thiết kế web tại Cà Mau

Quy trình cung cấp dịch vụ website của SaiGonApp:

Để đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm website chất lượng cao, tránh được các sai sót trong thiết kế, chúng tôi đã xây dựng quy trình thiết kế chặt chẽ như dưới đây:

 1. Tiếp nhận, khảo sát, thu thập các yêu cầu của khách hàng, sau đó tổng hợp và phân tích đưa ra tư vấn và báo giá gói thiết kế phù hợp với khả năng tài chính, yêu cầu của khách hàng.
 2. Sau khi hai bên đã thống nhất với gói thiết kế mà SaiGonApp đã đưa ra thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ thiết kế theo các điều khoản đã thỏa thuận.
 3. Đội ngũ lập trình viên tiến hành thiết kế và lập trình website theo yêu cầu khách hàng, cũng như theo hợp đồng đã ký giữa hai bên.
 4. Thiết kế banner , upload sản phẩm test, gửi bản demo cho khách hàng kiểm tra duyệt trước khi hoàn thiện bản chính thức, để khách hàng có thể bổ sung thêm nếu cần.
 5. Chỉnh sửa và bổ sung theo yêu cầu của khách hàng (nếu có) và thiết lập cấu hình web chạy trên internet.
 6. Sau khi hoàn thiện sản phẩm, cũng qua các bước kiểm tra, thì tiến hành bàn giao website và hướng dẫn khách hàng quản lý và sử dụng, vận hành trang web thành thạo.
 7. Hỗ trợ khách hàng, cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm như google, cốc cốc, bing…
 8. Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng các giải pháp, cách thức phát triển website của mình hiệu quả nhất.
 9. Hỗ trợ khách hàng chuyển giao giai đoạn bảo hành, bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Thường xuyên gọi điện, liên lạc hỗ trợ khách hàng sử lý các sai sót phát sinh trong quá trình sử dụng.

Tư vấn và báo giá dịch vụ website SaiGonApp

Chỉ cần đầu tư mức chi phí hợp lý là bạn đã có thể sở hữu ngay một trang web chuyên nghiệp với giao diện đẹp, chất lượng cao, thúc đẩy kinh doanh, quảng bá thương hiệu và sản phẩm tốt hơn, phục vụ công việc kinh doanh lâu dài cho doanh nghiệp. Đúng kiểu đầu tư một mà lời mười phải không nào. Nếu bạn cần thiết kế website tại Cà Mau thì hãy liên lạc với SaiGonApp theo số điện thoại bên dưới đây, để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nha. Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tới !

Hotline Tư vấn: 0938205884 – Zalo
Chăm sóc khách hàng: 0798 023 600
Email: info@saigonapp.com
Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 Thứ 2 -Thứ 7