Thiết kế website nội thất chuyên nghiệp

Là một trong những ngành nghề có sự đòi hỏi rất cao về các yếu tố thẩm mỹ cũng như tính ứng dụng thực tế, nội thất – kiến trúc là sự hòa hợp giữa trí tuệ và sự sáng tạo. Vì vậy, từng chi tiết, từng hình ảnh hay câu truyện đi từ offline đến online, có liên quan dù gián tiếp hay trực tiếp đến thương hiệu trong các lĩnh vực kinh doanh này, đều sẽ được các khách hàng đặc biệt quan tâm và chú ý, để dễ dàng đưa ra lựa chọn trước khi quyết định hợp tác.

Quan trọng yếu tố thẩm mĩ là thế nên website nội thất đã trở thành một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng xem xét và đánh giá doanh nghiệp trên thị trường online, nhờ đó mà khách hàng sẽ sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, thiết kế web nội thất còn là một phương pháp tối ưu và hiện đại nhất, giúp tăng khả năng phát triển doanh nghiệp, doanh số bán hàng và việc tiếp cận đúng đối tượng khách hàng cũng trở nên dễ dàng hơn.

Bài viết này chứa đựng đầy đủ những nội dung hữu ích mà nếu bỏ qua sẽ tiếc nuối nếu bạn đang kinh doanh trong thị trường Trang Trí Nội thất – Xây dựng đấy.

thiết kế website nội thất chuyên nghiệp

Nền tảng cho sự phát triển công việc kinh doanh online

Xã hội ngày càng phát triển ngày một đổi mới thì kéo theo đó là nhu cầu về lối sống và môi trường sống của con người cũng dần được thay đổi theo hướng phát triển và hiện đại hơn. Dù ở bất cứ đâu, không gian nhà cửa hay ở các văn phòng công ty, con người thường có xu hướng làm nổi bậc hóa tính cách và phong cách của chủ sở hữu thông qua kiểu cách bày trí và lối sáng tạo với từng đồ vật, để tạo nên một không gian mang đậm nét đặc trưng riêng.

Với những mong muốn làm mới không gian sống của mình, nhiều khách hàng đã có sự băn khoăn rất lớn trong việc làm sao để tìm kiếm một ai đó hay một đơn vị uy tín nào đó có thể giúp họ tháo gỡ những khó khăn ấy.

Từ đó, một thị trường “màu nhiệm” chuyên dành cho các tín đồ có niềm đam mê trong lĩnh vực nội thất và kiến trúc, đã được tạo thành. Điều này cũng dẫn đến sự cạnh tranh giữa các thương hiệu ngày càng khó nhằn hơn trong thị trường thương mại.

Công nghệ bùng nổ mạnh mẽ bên cạnh đó là sự thay đổi trong lối sinh hoạt hằng ngày của con người. Nếu trước kia, khi muốn xem tin tức, chúng ta thường lựa chọn tờ báo hay radio làm phương tiện tìm hiểu, còn bây giờ chỉ cần một chiếc smartphone hay máy tính là đã có thể xem trọn vẹn các thông tin mới nhất được cập nhật liên tục. Chỉ với thao tác tìm kiếm đơn giản với vài dòng gõ như “Công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp” hay “Công ty kiến trúc chuyên nghiệp tại TPHCM/HN”,…

Hãy đặt trường hợp, một tình huống không may xảy ra với doanh nghiệp của bạn và khiến trang web biến mất hoàn toàn. Điều này hoàn toàn đồng nghĩa với việc bạn đã gần như mất đi 60% cơ hội tiếp cận với nhóm khách hàng đang “hoạt động hằng giờ trên Internet” kia.

Thêm vào đó, nhóm khách hàng dành sự quan tâm đến lĩnh vực nội thất – kiến trúc là rất rộng lớn và đa dạng: có thể là một khách hàng riêng lẻ, doanh nghiệp theo các quy mô lớn nhỏ khác nhau hay những “ông lớn” đang có sự đòi hỏi cao. Để đảm bảo việc không làm lỡ mất những cơ hội hợp tác, hãy sáng tạo và phát triển cho bản thân một website nội thất chất lượng và nổi bật nhất.

Để doanh nghiệp của bạn có sự phát triển mạnh mẽ và đạt được những hiệu quả thương mại cao, bạn cần chắc chắn rằng, doanh nghiệp của bạn đang sở hữu riêng một mẫu website nội thất – kiến trúc ấn tượng và mới mẻ.

công việc kinh doanh online

Website nội thất đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Việc sở hữu một website có tính đặc trưng riêng dường như đã trở thành cách thức để “phân biệt” giữa các doanh nghiệp. Website dần được xem như là yếu tố cần thiết và bắt buộc mà mỗi doanh nghiệp cần đầu tư và xây dựng cho mình.

Quan trọng hơn, việc thiết kế website đã trở thành “người bạn thân thiết” với các cá nhân hay doanh nghiệp đang hoạt động trong thị trường nội thất – kiến trúc. Đây sẽ là “phương tiện” dẫn dắt khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

website nội thất

Bạn có thể tạo ra một gian hàng đặc sắc trên “khu chợ” lớn nhất hành tinh – Chợ Online

Là một môi trường rộng lớn và không giới hạn, Website bán nội thất sẽ giúp bạn tạo dựng một gian hàng online với nhiều tiện ích. Không quy định về số lượng sản phẩm được trưng bày, diện tích sắp xếp rộng lớn và còn nhiều sự lựa chọn đa dạng khác. Nhờ đó nhóm khách hàng tiếp cận cũng được mở rộng ra nhiều hơn và đương nhiên lượng hàng hóa bán ra cũng sẽ tăng nhanh. Nổi bậc và tiện lợi nhất, việc mở rộng quy mô kinh doanh dành cho gian hàng online của bạn là vô hạn.

Một chiếc khăn mỏng nhẹ hay một cái tủ gỗ to lớn, chỉ với vài thao tác đơn giản, đã có thể bỏ ngay vào “giỏ” và chỉ việc thanh toán thôi là bạn đã hoàn thành công việc mua sắm mà không cần phải đi đâu.

Đặc biệt, khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế website nội thất SaiGonApp, sẽ được hỗ trợ hoàn toàn trong việc lập trình tính năng thanh toán Online đa phương thức với độ bảo mật thông tin và an toàn tiền tệ được chú trọng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Website nội thất mở ra cơ hội gặp gỡ, tương tác giữa người bán – người mua, giữa đối tác với nhau

Để đạt được sự tin tưởng và an tâm từ khách hàng, một trong những yếu tố chính của website thiết kế nội thất chính là những dịch vụ tư vấn, thiết kế bản vẽ và nhận thi công dự án dài hay ngắn hạn với mức chi cần phải chi trả là không hề nhỏ. Công việc thiết kế có sự đòi hỏi rất cao trong nhiều mảng, nên khách hàng sẽ rất “khắt khe” trong việc lựa chọn đơn vị hợp tác với mình.

Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp và là yếu tố đầu tiên giúp khách hàng quan sát, nhận xét về nội dung và cách thức mà doanh nghiệp của bạn đang hoạt động. Đây cũng là công cụ mạnh mẽ giúp bạn có thể nhanh chóng ghi điểm trong mắt khách hàng.

Được đầu tư để mang vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng và chuyên nghiệp, mẫu website nội thất đẹp của bạn chắc chắn sẽ trở thành một “portfolio” đáng giá trong mắt những khách hàng tiềm năng.

Các bài viết trong website từ trang chủ đến trang con đều là chuỗi những “câu hỏi” mang tính thu thập thông tin từ khách hàng, để đề xuất cho họ những phương án phù hợp nhất. Khách hàng là ai? Hiện đang kinh doanh theo lĩnh vực nào và đã đạt được những thành tựu hay ký kết xây dựng những dự án ấn tượng nào hay chưa? Đây gọi là hệ thống sitemap – một công cụ hỗ trợ tuyệt vời giúp bạn thoải mái “tham quan” tìm hiểu để đưa ra những lựa chọn chính xác nhất.

Website nội thất chuyên nghiệp được tin rằng là nơi “có duyên mới gặp” và là cầu nối giữa doanh nghiệp với các đối tác thân thương.

Công cụ đắc lực hỗ trợ các chiến lược quảng bá thương hiệu và sản phẩm

Để giúp website đem đến những lợi ích to lớn trong các hoạt động thương mại, các mẫu website được sáng tạo tại SaiGonApp luôn tự hào là những website nội thất chuẩn SEO và được xây dựng trên nền tảng WordPress hiện đại. Do đó, mỗi website sẽ là một công cụ vững mạnh giúp doanh nghiệp có thể phát triển vững vàng và thành công lâu dài với các chiến dịch quảng bá.

Được chăm chút kỹ càng trong quá trình lập trình, website sẽ hoạt động trôi chảy, tốc độ load web nhanh chóng, giao diện được “biến hóa” sao trông đẹp mắt và tươi mới nhất. Đây sẽ là một điểm cộng mạnh mẽ trong mắt khách hàng, giúp thương hiệu ngày càng có chỗ đứng bền chặt trên thị trường.

Việc sở hữu một website nội thất đầy đủ các tính năng cần thiết với giao diện và cách thức hoạt động chuẩn “sang – xịn – mịn”, sẽ giúp bạn trở nên đơn giản hóa việc tìm kiếm các phương án thích hợp để quảng bá sản phẩm của thương hiệu.

Web nội thất – kiến trúc giúp bạn tăng doanh thu, tăng lợi nhuận nhưng giảm chi phí

Thiết kế website chuyên nghiệp là một điều vô cùng cần thiết đối với mọi doanh nghiệp, đặc biệt với những doanh nghiệp mới khởi nghiệp, còn đang quy mô nhỏ. Bởi việc xây dựng một website nhỏ gọn thôi đã có thể giúp giảm bớt đi rất nhiều mức phí khác nhau: chi phí cho các hoạt động thương mại, chi phí để duy trì doanh nghiệp hay tiền lương cho nhân viên và các khoản chi cho mặt bằng,… Sẽ là một con số đáng kể mà bạn tiết kiệm được khi sở hữu một website.

Với các tính năng thông minh hỗ trợ nhanh chóng trong việc tiếp cận và trao đổi với khách hàng có trên website, doanh nghiệp của bạn có thể mạnh dạng đón tiếp thêm nhiều vị khách tiềm năng mới và đồng thời nâng cao sự phát triển và thúc đẩy hiệu quả thu lợi nhuận của doanh nghiệp.

Khẳng định vị thế Online, tạo dấu ấn thương hiệu

Sự hiện đại hóa trong cuộc sống cùng với sự tăng cao trong nhu cầu của con người mà việc kinh doanh hay mua sắm online được nhận định là sẽ có sự phát triển không ngừng và ngày càng lớn mạnh trong tương lai.

Vì thế, việc xây dựng cho doanh nghiệp của bạn một website nội thất – kiến trúc – xây dựng chuyên nghiệp và chất lượng, sẽ là một “tấm vé” giữ chỗ trên thị trường Online. Hãy xây dựng ngay và luôn một website nội thất từ ban đầu cho chính mình, để có thể giúp doanh nghiệp có sự chủ động hơn về thời gian trong việc điều chỉnh sao cho hợp lý, để khi website khởi chạy sẽ đạt được những kết quả tốt nhất. Đồng thời, website sẽ có cơ hội cao trong việc “thân thiện hóa” với các công cụ tìm kiếm, nhận được sự hỗ trợ tốt hơn trong việc duy trì thứ hạng cao.

Đừng nản lòng nếu lúc ban đầu website bạn không được nhiều khách hàng biết đến, đây chính là động lực giúp bạn không ngừng trau chuốt và hoàn thiện website một cách chỉnh chu nhất từ hình ảnh, nội dung lớn lao hay những chi tiết nhỏ nhặt cho đến chất lượng của từng sản phẩm, tất cả đều góp phần tạo nên sự thành công của website trong tương lai, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Sự thay đổi cứ tích dần theo từng ngày sẽ giúp website của bạn dần được đổi mới theo hướng tích cực hơn, dấu ấn riêng của thương hiệu cũng ngày một đậm dần và rõ nét. Từ đó, giúp nâng cao giá trị của doanh nghiệp và thúc đẩy sự hợp tác giữa doanh nghiệp và các khách hàng trong và ngoài nước.

Ngoài ra, website còn là một nơi lý tưởng giúp doanh nghiệp có thể kết nối tìm hiểu và nhanh chóng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.

Những yếu tố cần có khi thiết kế website nội thất

Tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm dày dặn và đã có nhiều cơ hội hợp tác cùng với đa dạng các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. SaiGonApp hiểu rằng, mỗi một doanh nghiệp, mỗi một lĩnh vực đều có sự đòi hỏi ở nhiều phương diện khác nhau.

Mỗi ngành nghề lại mang cho mình những dấu ấn riêng nhất định, và thiết kế web nội thất lại càng mang theo nhiều vẻ ấn tượng đậm nét “phong cách” và “cá tính” riêng của doanh nghiệp đó.

Do đó, một website nội thất chuyên nghiệp là sự giao thoa và kết hợp từ nhiều các yếu tố khác nhau: trải nghiệm của người dùng, hiệu năng kỹ thuật, tính thẩm mĩ, điểm riêng của từng ngành nghề và nét nổi bật của từng thương hiệu.

Website nội thất đem lại cảm giác gần gũi và thân thiện với người dùng

Trải nghiệm người dùng (UX) là một yếu tố quan trọng bậc nhất trong việc đánh giá chất lượng của một website nội thất – thiết kế. Nếu website của bạn được trang trí thu hút người nhìn với hình ảnh đẹp, nội dung hay và đầy đủ nhưng cách sắp xếp chúng lại quá rườm rà, gây rối mắt và các chi tiết như buttons (nút) hay thanh công cụ lại được lập trình theo kiểu “chỉ người sành công nghệ mới có thể sử dụng”, thì thật đáng buồn, website của bạn hoàn toàn làm người dùng thất vọng đấy.

Một website tốt khi nó đạt được những yếu tố phù hợp với tiêu chuẩn chung của xã hội và đa nhóm khách hàng, điều đó sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng sử dụng mà không bị băn khoăn về bất cứ khó khăn nào. Nếu website được thiết kế quá phức tạp thì chỉ càng đẩy nhanh tốc độ khách hàng muốn rời khỏi trang web mà thôi.

Giao diện (UI) nổi bật là lời chào tốt nhất với người dùng

Website và cách trang trí của nó sẽ là yếu tố đầu tiên giúp khách hàng đánh giá về chất lượng tại doanh nghiệp của bạn, sẽ ra sao nếu công việc của bạn là thiết kế và sáng tạo không gian sống cho khách hàng nhưng giao diện website của bạn lại quá nhàm chán. Liệu khách hàng sẽ dành niềm tin cho bạn? Thuộc nhóm ngành thiết kế, giao diện website nội thất – thiết kế luôn có sự đòi hỏi cao trong tính thẩm mĩ, sáng tạo và cách phối hợp ăn khớp.

Hãy để khách hàng lưu giữ những ấn tượng sâu đậm nhất về doanh nghiệp của bạn thông qua từng pixel trên website thông qua cách thiết kế và xây dựng, chăm chút cho giao diện.

Chuẩn SEO và là phương án hiệu quả trong các chiến dịch quảng bá online

Website nội thất chuẩn SEO là một tính năng cần thiết và vô cùng quan trọng đối với các website. Đây được xem là một yếu tố không thể thiếu giúp khách hàng có thể dễ dàng đánh giá mức độ phát triển và tính tiềm năng của website.

Vì đây là một yếu tố “bắt buộc” nên trong mọi quá trình lập trình, đội ngũ nhân viên của SaiGonApp luôn nghiêm ngặt và tỉ mỉ trong từng chi tiết để đảm bảo 100% rằng tất cả đều đạt chuẩn SEO về những lợi ích có được. Bên cạnh đó, SaiGonApp tin dùng nền tảng công nghệ cao – WordPress để hỗ trợ trong việc lập trình các ưu điểm ấn tượng và có được sự “nâng đỡ” trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Tính năng quan trọng phải đầy đủ và còn nhiều hơn thế

Nhằm đáp ứng các nhu cầu cơ bản trong việc liên hệ và tư vấn, trao đổi giữa doanh nghiệp và khách hàng thì website nội thất dựng tại SaiGonApp luôn được tích hợp đầy đủ các công cụ như live chat, tìm kiếm, và có kết nối với mạng xã hội như facebook; zalo, đa ngôn ngữ…

Ngoài ra, website sẽ được hỗ trợ để tích thêm nhiều những tính năng mới và hiện đại nhất, nhằm phục vụ tốt cho trải nghiệm của khách hàng cũng như phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Nếu website bán nội thất có kèm với dịch vụ bán hàng online thì SaiGonApp cũng sẵn sàng cung cấp và hỗ trợ cài đặt các tính năng như đặt hàng, bán hàng, thanh toán trực tuyến với nhiều hình thức khác nhau theo cách chuyên nghiệp nhất.

Website nội thất phải tương thích với các thiết bị di động

Sự phát triển mạnh mẽ của các ngành nghề công nghệ điện tử cùng với những lợi ích to lớn mà chúng đem lại cho đời sống con người mà hằng ngày, hằng giờ, hằng phút, vẫn không khó khi bắt gặp ai ai cũng đang cầm trên tay chiếc smartphone hay máy tính.

Do đó, sự tăng trưởng của mức độ truy cập internet của con người cũng ngày càng tăng cao. Vì thế, thiết kế website nội thất cũng có cần có sự đổi mới và tiêu chuẩn cao về tính hiển thị và tương thích (Responsive website). Và SaiGonApp luôn xem trọng và dành sự ưu tiên cho “Mobile first” trong mọi quá trình sáng tạo và xây dựng website.

Những tính năng cần có nào của website nội thất chuyên nghiệp

Để website có được sự hoạt động tốt nhất và đạt được hiệu quả cao trong việc tiếp cận với khách hàng thì Module là một điều không ở cả trang chủ và trang con và chúng cần được lập trình theo lối tư duy hiện đại, kết hợp với nhau phải có sự logic, hòa hợp và đầy đủ các tính năng cần thiết cho mọi hoạt động của website.

những tính năng cần có

Website nội thất tại SaiGonApp đều có sự góp mặt của các Module dưới đây:

Trang chủ của website

Module Homepage hay còn gọi là thanh công cụ điều hướng, một tính năng tuyệt vời giúp website có được sự liên kết giữa “Menu chính” và “Menu nhóm con” như:

Sản phẩm chính/Sản phẩm nổi bật/Dịch vụ chính

Tin tức dự án

Bài viết mới

Thông tin giới thiệu công ty.

Lưu ý: Đây là một tính năng mới mẻ và hiện đại, giúp cho các website có giao diện hài hòa và ngăn nắp.

Trang giới thiệu về doanh nghiệp

Ý nghĩa và thông điệp từ thương hiệu

Những thành công đạt được trong suốt thời gian dài hoạt động

Thông tin về đội ngũ nhân viên

Hình ảnh và những video về công ty

Trang sản phẩm của doanh nghiệp

Cung cấp và giới thiệu đến khách hàng đầy đủ thông tin về các sản phẩm được đăng bán

Trang chi tiết sản phẩm

Tìm hiểu đầy đủ về thông tin sản phẩm

Giỏ hàng

“Bỏ” ngay sản phẩm vào giỏ hàng

Xóa những sản phẩm chưa ưng ý trong giỏ hàng

Thay đổi số lượng sản phẩm

Tính toán mức phí phải trả

Tiến hành đặt hàng

Gửi sản phẩm theo đơn hàng (toàn bộ sản phẩm có trong giỏ) vào trong email

Cung cấp đầy đủ và chi tiết về thông tin sản phẩm và cách thức sử dụng… và những Call to Action tiện lợi (nếu cần)

Các dự án của doanh nghiệp

Tạo ra một danh sách đầy đủ và chi tiết nhất về những thông tin dự án mà công ty đã thực hiện, và còn một số những chuyên mục nhỏ khác như dự án đã thực hiện hay đang trong tiến độ hoàn thành,…

Chi tiết về các dự án

Chi tiết và rõ ràng thông tin của các dự án nội thất – xây dựng được phát triển bởi công ty

Hình ảnh được thiết kế dưới dạng slide sinh động và mới mẻ

Thông tin liên lạc với công ty

Liệt kê rõ ràng các dự án nội thất – xây dựng cùng với các danh mục

Liệt kê rõ ràng danh sách nội thất – xây dựng cùng với các dự án

Trang tìm kiếm thông tin

Công cụ tìm kiếm được lập trình hiện đại hóa, giúp khách hàng dễ dàng và tra cứu nhanh chóng các thông tin cần tìm kiếm

Những tiêu chí tìm kiếm thường có: Sản phẩm/Dịch vụ, tin tức và thông tin mới nhất về công ty,…

Trang hỏi đáp cho khách hàng

Mẫu điền câu hỏi có sẵn

Thông tin về nội dung câu hỏi và câu trả lời

Thông tin liên hệ

Khách hàng điền thông tin cá nhân vào Form có sẵn

Địa chỉ, thông tin về chủ sở hữu doanh nghiệp, và admin,…

Media, hình ảnh của website

Tính năng hiện đại giúp website xây dựng và cập nhật liên tục các hình ảnh theo đa dạng các phương thức: album, hình ảnh đơn lẻ; về những dự án nội thất – xây dựng được phát triển bởi công ty, về các hoạt động trong văn phòng và ngoài trời có liên quan,…

Tiện ích, phần mềm hữu ích

Cung cấp Live chat trực tuyến cùng với tính năng tiện ích giúp hỗ trợ SEO

Tích hợp các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zalo, Twitter hay Instagram,…

Thêm vào đó, phụ thuộc vào nhu cầu riêng của từng khách hàng mà công ty chúng tôi sẽ có sự cân nhắc và điều chỉnh hợp lý trong việc mở rộng website.

Trang quản trị website

Đăng nhập, thay đổi mật khẩu đăng nhập, thoát ra

Quản trị mục giới thiệu thông tin về công ty

Quản trị những thông tin giới thiệu được đề cập đến

Quản trị mục tin tức có liên quan đến lĩnh vực ngành nghề và công ty

Quản trị các sản phẩm được đăng bán

Quản trị các dự án đã và đang trong tiến trình thực hiện

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website nội thất tại SaiGonApp?

Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm và có cơ hội tiếp xúc với nhiều lĩnh vực khác nhau trong việc thiết kế website, SaiGonApp đã có cho mình một “kho dự án” được hoàn thành tốt đẹp với số lượng hơn 500 sản phẩm

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chất lượng và uy tín

Thành công trong việc xây dựng với hơn 500 sản phẩm thiết kế website với đa dạng các lĩnh vực ngành nghề

Đã có sự hợp tác đầy chất lượng và bền chặt với nhiều đối tượng khách hàng ở hơn 25 lĩnh vực khác nhau

Ứng dụng công nghệ thiết kế trên nền tảng WordPress, phát triển và mang tính xu hướng toàn quốc

Tham khảo hơn 20 mẫu website nội thất đẹp của SaiGonApp 

Các mẫu website chỗ này là các slide

Chi tiết quy trình thiết kế website nội thất chuyên nghiệp tại SaiGonApp

Bước 1: LẮNG NGHE Ý KIẾN VÀ NHỮNG YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Tìm hiểu rõ về lĩnh vực ngành nghề và khả năng tài chính hiện có của khách hàng, những mong muốn đạt được khi sở hữu website.

yêu cầu của khách hàng

Bước 2: TRAO ĐỔI VÀ TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG DỊCH VỤ PHÙ HỢP. TIẾN HÀNH HỢP TÁC

Dựa vào các yếu tố thương mại, kết hợp với đó là sự phân tích kỹ càng về đối thủ và những thông tin quan trọng về khách hàng để xây dựng những phương án, chiến lược phát triển phù hợp và hiệu quả nhất.

tư vấn khách hàng

Bước 3: XÂY DỰNG VÀ LẬP TRÌNH MẪU THIẾT KẾ, TIẾN HÀNH CHẠY THỬ KHI ĐÃ HOÀN THÀNH

Sở hữu những công cụ tân tiến nhất, SaiGonApp luôn có sự xem xét và đánh giá kỹ càng mức độ trải nghiệm người dùng (UX), thiết kế giao diện người dùng (UI) bằng những thiết bị đo lường chuẩn xác nhất. Thiết kế sẽ mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với phong cách riêng của mỗi khách hàng và mang đậm dấu ấn thương hiệu. Khi đã hoàn thành xong việc lập trình các tính năng thì chúng tôi tiến hành chạy thử website.

lập trình mẫu thiết kế

Bước 4: HOÀN THIỆN SẢN PHẨM VÀ ĐƯA VÀO VẬN HÀNH CHÍNH THỨC

Khi đã đạt được thỏa thuận chung về bản demo website giữa khách hàng và công ty, SaiGonApp sẽ hoàn thiện website với các bước cuối cùng trước khi khởi chạy chính thức website với tên miền đã định.

hoàn thiện sản phẩm

Bước 5: HƯỚNG DẪN CỤ THỂ VÀ DỄ HIỂU CÁCH THỨC QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG WEBSITE

Khách hàng sẽ được cung cấp nhiều thông tin cần thiết và được hướng dẫn nhiệt tình về cách thức nhập liệu và thay đổi thông tin hay cách quản lý và phát triển website sao cho đạt hiệu quả cao nhất bởi các chuyên viên tại SaiGonApp. Đồng thời, những thông tin trên cũng sẽ được gửi lại cho khách hàng dưới dạng hình ảnh và video.

cách thức sử dụng và quản lý một website

Bước 6: BÀN GIAO VÀ HỖ TRỢ BẢO DƯỠNG, BẢO TRÌ VÀ NÂNG CẤP SẢN PHẨM

Sau khi bàn giao, nếu trong trường hợp khách hàng gặp bất cứ trục trặc gì, đường dây nóng và đội ngũ nhân viên của SaiGonApp luôn sẵn sàng nghe máy và hỗ trợ khách hàng.

hỗ trợ bảo dưỡng bảo trì