Giới thiệu

Về chúng tôi

Việt Nam chúng ta đang trong giai đoạn phát triển kinh tế mạnh mẽ, các cá nhân, tổ chức liên tục mở rộng kinh doanh và nhu cầu sở hữu 1 Website để quảng bá dịch vụ / sản phẩm cho khách hàng ở bất cứ nơi đâu là rất cần thiết vì chỉ cần 1 địa chỉ Website ngắn gọn, dễ nhớ, thì tất cả các khách hàng dù ở đâu, chỉ cần có mạng internet cũng có thể xem đầy đủ thông tin kinh doanh mà bạn mong muốn gửi đến cho họ. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có nhiều loại Website với chi phí khác nhau, thậm chí chi phí bạn phải bỏ ra rất cao trong khi nhu cầu không cần đến gây lãng phí chi phí nhưng bạn cũng không biết tìm ở đâu 1 dịch vụ / công ty thiết kế Web tốt, uy tín mà giá phù hợp với nhu cầu của mình.

Giới thiệu dịch vụ của SaiGonApp.com

SAIGONAPP là dịch vụ thiết kế Website đúng giá, đúng nhu cầu sử dụng, không bày vẽ những thứ dư thừa.

Chỉ với 1,800,000 vnđ là bạn đã có 1 Website trọn gói với đủ tính năng để giới thiệu dịch vụ / sản phẩm kinh doanh trong ngành nghề của bạn. Chúng tôi sẽ cùng làm việc với bạn để thống nhất các yêu cầu trên Web và chỉ phát triển đủ tính năng để sử dụng, tránh gây lãng phí chi phí không cần thiết.

Lịch sử phát triển

Ra đời từ 2013, chúng tôi chỉ luôn theo đuổi một mục tiêu duy nhất là tạo ra những sản phẩm giá trị, đủ nhu cầu, dễ sử dụng nhất kể cả bạn không am hiểu nhiều về máy tính và làm hài lòng khách hàng.
Không phát triển theo chiều hướng cồng kềnh, SAIGONAPP.COM chú trọng bộ máy nhân sự nhỏ gọn, linh hoạt, với hiệu suất làm việc cao. Từ lợi thế nhỏ gọn này, chúng tôi có thể dễ dàng tập trung vào chuyên môn là tư vấn và cung cấp sản phẩm Website nhanh chóng để phục vụ quý khách hàng cùng mức chi phí phù hợp cho nhu cầu sử dụng, điều mà không nhiều dịch vụ có thể cung cấp được.

Trải qua thời gian đồng hành cùng hàng trăm khách hàng, chúng tôi biết được khi khách hàng lựa chọn SAIGONAPP.COM thì đã là 1 điều vinh hạnh to lớn, và khi bàn giao sản phẩm được khách hàng hài lòng sử dụng, thì đó là 1 thành công trên con đường phát triển !

Quan điểm hoạt động

1/ Khách hàng quan trọng như bản thân
Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí mỗi khách hàng để rõ hơn những nhu cầu và mong muốn của họ, từ đó có thể đưa ra những giải pháp thích hợp để đáp ứng làm hài lòng khách hàng. Đối với SAIGONAPP.COM, mỗi khách hàng đều là đại sứ thương hiệu !

2/ Khách hàng là tài sản cốt lõi
Khách hàng là yếu tố quan trọng tạo nên sự phát triển của chúng tôi. Mọi nỗ lực của chúng tôi từ ngày thành lập đến suốt quãng đường phát triển đến nay cũng chỉ vì 4 chữ “hài lòng khách hàng”. Có thêm được 1 khách hàng hài lòng, là chúng tôi đã có thêm 1 tài sản vô giá.

3/ Làm việc cùng khách hàng
Chúng tôi biết rằng, sau những nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt để rồi bỏ ngỏ, đó là thất bại. Còn đưa được những sản phẩm tốt đến tận tay phục vụ khách hàng, đó là thành công. Nếu những sản phẩm của chúng tôi không được đến tay và phục vụ công việc cho quý khách hàng, thì sản phẩm có tốt thế nào cũng không có ý nghĩa gì cả. Vì vậy, ngoài dịch vụ thiết kế Website trọn gói, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác nhằm hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn như: Quảng cáo Googel Adwords, Thiết kế logo theo yêu cầu, đăng tin rao vặt, viết bài chuẩn S.E.O, và nhiều dịch vụ khác với chi phí rất cạnh tranh.

Hy vọng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp sẽ góp 1 phần nhỏ trong quá trình phát triển công việc kinh doanh của bạn !
Được đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt chặng đường là vinh dự to lớn của chúng tôi ! 

5/5 (1 Review)
Scroll to Top