Thiết kế website tại Vinh Nghệ An | Chuẩn SEO, Giá Rẻ

Kinh doanh online tưởng chừng là một vấn đề chưa bao giờ là đơn giản hay dễ dàng cả, nhưng khi bạn trả lời được 4 vấn đề dưới đây là bạn đã có thể tháo gỡ được những vấn đề đau đầu nhất trong khi kinh doanh online, cũng như làm chủ được cuộc chơi khó nhằn này rồi:

 1. Vấn đề 1: là làm thế nào để thu hút được khách hàng tìm đến công ty, doanh nghiệp mình qua website?
 2. Vấn đề 2: là Các giải pháp kinh doanh, marketing online nào hiệu quả?
 3. Vấn đề 3: là làm sao để tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng truy cập vào trang web?
 4. Vấn đề 4 : có thật sự cần thiết phải làm thêm kênh kinh doanh online trong khi kinh doanh truyền thống đang hoạt động rất mạnh mẽ?

Đã biết là rất khó nhưng nó sẽ càng rơi vào bế tắc và không có hướng giải quyết nếu bạn không làm gì cả. Đối với kinh doanh việc không làm gì đồng nghĩa là bạn đang từ bỏ cơ hội của mình, còn ở đây là bạn đang dần làm mất đi hơn 80% khách hàng từ internet. Bạn cần giải pháp thì SaiGonApp sẽ giúp bạn, đi tìm câu trả lời cho những vấn đề trên qua bài viết thiết kế website tại Vinh Nghệ An dưới đây nha !

thiết kế website tại TP Vinh - Nghệ An

Là một công ty thiết kế website tại thành phố Vinh tại Nghệ An, lên chúng tôi cũng đã giúp đỡ khá nhiều doanh nghiệp ở đây tạo ra trang web phù hợp với mình, cũng như vị trí địa lý kinh tế ở đây. Nghệ An vốn là một đô thị, một thủ phủ kinh tế khá quan trọng của vùng Bắc Trung Bộ. Nên nó đủ các cơ sở, để đẩy mạnh và phát triển các ngành kinh tế tiềm năng ở đây. Hơn nữa, đây cũng là một trong những quê hương, cái nôi phát triển của nhiều nhân tài kiệt xuất. Và là trung tâm phát triển văn hóa và kinh tế của một vùng Bắc Trung Bộ. Qua nhiều giai đoạn thăng trầm của lịch sử, biến động của thời gian, nó lại tiếp tục vươn lên trở thành là một trong các đô thị hàng đầu tại Việt Nam.

Nhu cầu phát triển Thiết kế website tại thành phố Vinh, Nghệ An

Tất cả những lý do trên là điều kiện, thúc đẩy thiết kế web tại Nghệ An phát triển mạnh mẽ, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay. Các tập thể, cá nhân kinh doanh hiện nay đang cố gắng gia nhập và phát triển nền kinh tế đa dạng, nhiều cơ hội cũng như thách thức riêng hiện nay.

Thiết kế website tại thành phố Vinh, Nghệ An phù hợp với đơn vị nào?

Để phục vụ đối tượng là công ty, doanh nghiệp bán lẻ ở Nghệ An. Có thể phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng trong nước, cũng như vươn ra các đối tác nước ngoài, thì trang web của bạn cần đạt được những tiêu chuẩn cần thiết, đưa trang web của mình trở lên chuyên nghiệp hơn.

Các thiết kế cần kết hợp các hoạt động marketing, và các kênh truyền thông hiệu quả với nhiều đối tượng khách hàng như Facebook, Google, Zalo, các mạng xã hội khác… Và các hoạt động marketing cần làm khác như chạy SEO, Digital Marketing, Google Adword, quảng cáo facebook… Các trang web của bạn cũng cần trang bị các chức năng hiện đại và bảo mật tốt

Thiết kế website sẽ mang lại lợi ích gì cho công việc kinh doanh?

Việc thiết kế trang web sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bạn, mà dưới đây là một số khía cạnh lợi ích điển hình như sau:

01. Quảng cáo không giới hạn.

So với các quảng cáo truyền thống phổ biến khác như phát tờ rơi, trên báo đài, phương tiện thông tin đại chúng khác, mất nhiều chi phí tốn kém mà hiệu quả mang lại chưa chắc đã cao.Thì việc bạn sử dụng website để vừa bán hàng và quảng cáo trên mạng xã hội, doanh nghiệp của bạn dễ dàng được biết đến hơn. Bởi có tới 150 triệu khách hàng, người truy cập mạng internet mỗi ngày. Do đó mà họ cũng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin, bài viết của bạn ở bất cứ nơi đâu, lúc nào, chỉ cần một chiếc máy tính có mạng internet là được.

02. Cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn trên mạng rất lớn, ở phạm vi quốc tế.

Trước kia khi chưa có kinh doanh online, sử dụng website thì mô hình kinh doanh chỉ giới hạn ở khu địa phương mình cư trú, hoặc chỉ ở trong nước. Nhưng khi có website ra đời thì nó giống như một giải pháp tuyệt vời giúp cho việc kinh doanh của bạn vươn ra cả thị trường quốc tế. Bạn có thể dễ dàng mở rộng hợp tác làm ăn với phạm vi lớn hơn, ở phạm vi quốc tế, nhất là các chương trình từ thiện, có thể huy động các nguồn tài trợ từ các công ty, doanh nghiệp nhờ vào việc giới thiệu, cung cấp thông tin hoạt động của tổ chức mình trên toàn thế giới.

03. Các ứng dụng cho web được sử dụng ngày càng phổ biến giúp bạn làm được nhiều việc hơn với website của bạn.

Các ứng dụng trên trang web cũng được phát triển hơn, giúp hỗ trợ người dùng có thể làm được nhiều việc trên trang web của mình hơn. Giờ website không chỉ còn sử dụng chỉ để bán hàng thôi, mà còn có thể cho phép các nhà sáng chế, sáng tạo các sản phẩm có thể dễ dàng mời thầu, mời gọi nhà đầu tư trên chính trang web của mình. Đồng thời nó cũng giúp cho nhiều khách hàng, công ty tìm kiếm được sản phẩm hay đối tác đầu tư mà họ đang tìm kiếm dễ dàng hơn, mà không cần phải tốn nhiều chi phí so với phương pháp truyền thống trước đây.

04. Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng.

Càng ngày, các tính năng của website ngày càng được nâng cấp, cải tiến tốt hơn, hỗ trợ tối đa cho người dùng, họ có thể dễ dàng thu thập được các thông tin, phản hồi từ khách hàng thông qua mẫu phản hồi, mục góp ý bên dưới trang web. Và nó cũng hỗ trợ, cho phép bạn trả lời các thắc mắc, câu hỏi của khách hàng ngay lập tức, khách hàng có thể nhận được luôn câu trả lời mà không phải chờ đợi lâu. Với các câu trả lời có tần suất người hỏi nhiều, bạn có thể tập hợp lại vào mục những câu hỏi hay gặp, để khách hàng truy cập tham khảo thông tin họ cần vừa nhanh chóng, tiện lợi.

05. Việc kinh doanh của bạn sẽ mở cửa 24h một ngày.

Đối với việc kinh doanh thì bạn có thể phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi và bất cứ thời gian nào, thì đã chiến lợi thế hơn rồi. Bởi cuộc sống bận rộn ngày nay, mọi người hay phải tranh thủ mua sắm, hay lựa chọn tìm kiếm thông tin sản phẩm vào các thời gian rảnh rỗi, nhưng sẽ thường không có nhiều cửa hàng mở cửa 24/7, hoặc việc mở như vậy thì sẽ mất nhiều chi phí cho nhân viên, ca đêm sẽ tốn chi phí cao hơn rất nhiều. Do vậy khi sử dụng website thì bạn có thể dễ dàng sử giải quyết được vấn đề này, vì có thể hoạt động trong suốt 24h mỗi ngày và 7 ngày mỗi tuần, không cần phải nghỉ ngơi nhờ vào chế độ tự động được cài đặt sẵn tự động hỗ trợ khách hàng khi họ cần.

06. Chi phí nhân viên thấp.

Sử dụng website sẽ giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công cho việc chào bán các sản phẩm , quảng cáo thương hiệu. Nếu như trước đây khi cho ra đời một sản phẩm nào đó thì cần phải quảng cáo, giới thiệu các sản phẩm trên phương tiện truyền thống báo đài, phát tờ rơi, vừa tốn nhân lực mà chi phí lại cao, hiệu quả không hề tốt so với chi phí bỏ ra. Nên website giúp bạn quảng cáo sản phẩm, phát triển thương hiệu của doanh nghiệp một cách chân thực mà lại ít chi phí , khách hàng cũng yên tâm , tin tưởng hơn.

07. Tạo một hình ảnh về một công ty được tổ chức tốt.

Với trang web của mình bạn có thể dễ dàng, tạo ra, hoặc lựa chọn các hình ảnh nào bạn mong muốn. Bạn hoàn toàn có thể thay thế chỉnh sửa , thêm các nội dung hỗ trợ khách hàng, từ đó có thể dễ dàng tạo ra hình ảnh của công ty, doanh nghiệp mình. Bạn không cần phải lo lắng khi công ty mình không không được to, đẹp như các công ty khác, bạn chỉ cần nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ tốt là được. Còn hình ảnh công ty của bạn, thì chỉ cần bước xây dựng hình ảnh công ty mình như một tập đoàn lớn trên mạng internet là được.

08. Tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn.

Bạn thử nhớ lại xem đã tốn bao nhiêu tấm card cho khách hàng, để giới thiệu sản phẩm của công ty, doanh nghiệp mình.Thì bây giờ có website bạn có thể giảm thiểu chi phí đó bằng cách lồng ghép các thông tin bán hàng, giới thiệu sản phẩm vào trang web và mỗi khi khách hàng ghé thăm website của mình. Qua đây, bạn cũng dễ dàng thu thập được thông tin, địa chỉ Email của khách hàng, nắm được thông tin liên lạc của họ, để có thể mời tham dự các sự kiện đặc biệt trong gian hàng của công ty mình. Điều này giúp tiết kiệm chi bưu phí, phí in ấn thư mời, card giới thiệu.

09. Cải tiến hệ thống liên lạc.

Bạn có thể dễ dàng liên lạc với với khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp thông qua website. Mà bạn có thể thay đổi các thông tin, dữ liệu, và mọi thay đổi đều có hiệu lực ngay khi bạn gửi cho khách hàng trên website. Bất kỳ ai cũng có thể xem được những thông tin cập nhật đó chỉ bằng cách truy cập và ghé thăm trang web của bạn là được.

10. Dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

Có thể nói đây là niềm mơ ước hay mong muốn của tất cả các doanh nghiệp, bởi càng chăm sóc phục vụ khách hàng tốt bao nhiêu thì, họ sẽ càng yêu quý ủng hộ doanh nghiệp bấy nhiêu.Cho đi bao nhiêu bạn sẽ nhận được bấy nhiêu, thậm chí là hơn cả cái mà mình bỏ ra. Hơn thế nữa, là các doanh nghiệp, không muốn mất nhiều thời gian, cũng như nhân lực cho vấn đề giải thích cách sử dụng sản phẩm, cách lắp đặt, lau chùi,, di chuyển và xử lý các sự cố hay gặp phải, hay các vấn đề mắc phải đối với sản phẩm đã bán cho khách hàng. Điều này đã trở lên đơn giản, dễ dàng hơn, chỉ cần bạn đưa ra các câu hỏi, các tình huống hay gặp phải,và các câu trả lời, hướng dẫn xử lý các sự cố hay gặp để hỗ trợ khách hàng ngay khi họ cần mà không phải làm phiền tới bạn, mà chỉ cần truy cập vào trang web là có thể tìm được thông tin mà họ cần.

11. Có mặt trên mạng đồng hành với đối thủ cạnh tranh.

Internet ngày trở thành một thị trường bán hàng béo bở với nhiều công ty, doanh nghiệp, sự cạnh tranh là một điều không thể tránh khỏi.Tỷ lệ này tăng lên tỷ lệ thuận với số lượng người mua hàng, tìm kiếm thông tin, mua bán sản phẩm,dịch vụ… trên sàn thương mại điện tử. Nếu bạn không có mặt trên sàn thương mại điện điện tử này thì sẽ rất là thiếu sót, và mất đi đến 80% khách hàng.

 Do vậy, nếu bạn tham gia muộn quá thì mất đi lợi thế, vì lượng thông đã đủ và rơi vào bão hòa. Bạn mà chưa có website thì cần nhanh chóng thiết kế ngay cho mình một trang web, bởi càng tham gia vào sớm bao nhiêu thì càng có lợi thế bấy nhiêu. Bạn lên trang bị ngay cho mình một trang web nay hôm nay bạn nha!

Làm thế nào để có website chuyên nghiệp tại thành phố Vinh, Nghệ An ?

Website chính là một tập hợp gồm nhiều trang web con chứa các văn bản, hình ảnh, video, flash… Nó nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ. Trang web hay được lưu trữ trên máy chủ ( web server). Bạn có thể dễ dàng truy cập thông qua mạng internet.

Để có một trang web cho công ty, doanh nghiệp mình thì khách hàng cần tiến hành theo các bước thiết kế website như sau:

Bước 1: Đăng ký tên miền

Đối với tên miền thường là một tên dễ nhớ để gán trên một địa chỉ trên internet. Ví dụ như www.SaiGonApp.com.. nó sẽ thay thế cho các dãy số khó nhớ IP được gọi là Internet Protocol numbers. Cũng thể coi tên miền như là số nhà trên mạng internet. Nên nếu bạn tham gia vào mạng internet mà không đăng ký tên miền thì không thể hoạt động tốt được, do vậy đây cũng chính là việc làm đầu tiên cần làm khi xây dựng thiết kế trang web trước khi đưa vào hoạt động. Tên miền giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy được công ty, thương hiệu của bạn trên mạng internet. Cũng vừa giúp bạn bảo vệ thương hiệu, phát triển kinh doanh của bạn tốt hơn. Tên miền có hai dạng là quốc tế và trong nước( Việt Nam). Tùy vào khu vực phạm vi, khu vực hoạt động mà bạn có thể lựa chọn tên miền phù hợp. Vì tên miền quốc tế có giá thành cao hơn tên miền trong nước. Tên miền quốc tế thường có dạng: tencongty.com hoặc net./biz./org./info.. Tên miền cấp 2.vn dạng : tencongty.vn Tên miền cấp 3.vn dạng: tencongty.com.vn

Bước 2: Thuê máy chủ (web hosting)

Web hosting là gì ? Nó chính là không gian trên máy chủ có cài đặt dịch vụ internet như của fpt, viettel,vinaphone…. Và nó luôn có các địa chỉ IP tĩnh nên những máy tính này sẽ có thể kết nối vào internet một cách dễ dàng, thông qua địa chỉ trên. Đây cũng chính là lý do mà khách hàng phải thuê dịch vụ hosting là vì thế. Còn đối với các khách hàng chỉ truy cập vào internet theo cách thông thường bằng các IPS. Thì các khách hàng luôn gặp phải tình trạng là các địa IP luôn bị thay đổi, và không cố định. Do vậy mà máy tính của bạn không thể truy cập được từ những máy tính khác trên internet.

Bước 3: Thiết kế website

Tùy theo yêu cầu, mong muốn và cả quy mô hoạt động của từng công ty, doanh nghiệp, mà đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn hỗ trợ bạn gói thiết kế phù hợp. Với các yêu cầu website đòi hỏi chức năng phức tạp hơn, thì chúng tôi sẽ cung cấp đội ngũ kỹ thuật viên hướng dẫn chi tiết để bạn có thể dễ dàng nắm bắt cũng như sử dụng một cách tốt nhất. Các bạn hoàn toàn có thể in tâm bởi đội ngũ nhân viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng, SaiGonApp cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chi phí phải chăng nhất mà vẫn cực kỳ hiệu quả.

Bước 4: Duy trì website

Trang web sau khi được thiết kế, hoàn thiện đưa vào sử dụng thì bạn cũng cần phải chăm sóc website, cập nhật thông tin, dịch vụ thường xuyên, để đảm bảo chất lượng hoạt động của nó. Qua đó khách hàng, cũng nắm được tình hình phát triển của công ty, doanh nghiệp. Đồng thời nó cũng giúp cho trang web của doanh nghiệp cập nhật được những thông tin hay xu hướng mới nhất, nên không bị lỗi thời theo thời gian.

Bước 5: Quảng bá website

Để có thể phát huy tối đa hiệu quả hoạt động của trang web, thì bên cạnh các biện pháp truyền thống như in địa chỉ trên danh thiếp, giới thiệu thông qua bạn bè, người thân, phát tờ rơi, quảng bá trên thông tin đại chúng, tiếp thị trên báo, chạy quảng cáo Facebook… Hiệu quả được đánh giá cao, cũng như tiết kiệm chi phí nhất chính là tăng tính chuẩn SEO, để có thể dễ dàng lên top tìm kiếm của Google. Với cách này rất thuận tiện cho khách hàng có thể tìm thấy thông tin của bạn thông qua truy cập mạng internet trên bất kỳ thiết bị cá nhân, tập thể mà mình có từ máy tính, laptop, đến thiết bị di động…

Đồng thời tiến hành SEO bền vững kết hợp với chạy quảng cáo Google adword. Đây cũng là hiệu quả nhanh nhất, và lâu dài nhất. Thông thường một trang web mới thành lập thì độ tín nhiệm với Google chưa cao, nhưng bạn cần phải thiết kế chuẩn SEO để có thể nâng tầm bài viết đó lên.Thời gian tối thiểu nhất để có thể đạt hiệu quả rơi vào tầm 15 ngày.

Do vậy khi bạn lựa chọn được một đơn vị thiết kế trang web uy tín, chất lượng thì đồng thời nó cũng giúp bài viết của bạn dễ dàng lên top tìm kiếm nhanh hơn bao giờ hết.

Cam kết của chúng tôi Thiết kế website tại thành phố Vinh, Nghệ An

 • Công ty thiết kế web SaiGonApp luôn cam kết thiết kế website đúng theo yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp.
 • Các thiết kế của chúng tôi đảm bảo chất lượng từ hình ảnh đến nội dung, tính thẩm mỹ và phù hợp với từng lĩnh vực mà khách hàng kinh doanh.
 • SaiGonApp cung cấp thiết kế giao diện bắt mắt, màu nền phù hợp với các đối tượng khách hàng.
 • Đối với phần nội dung của trang web thì bạn có thể lựa chọn tự viết bài về nội dung trang web hoặc có thể cung cấp các thông tin, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ để chúng tôi viết bài cho công ty, doanh nghiệp bạn. SaiGonApp có thể hỗ trợ bạn viết bằng ngôn ngữ tiếng việt, tiếng Anh, hay theo một ngôn ngữ khác mà bạn yêu cầu. Viết nội dung cho website rất quan trọng, nó quyết định đến việc có thu hút và giữ chân khách hàng hay không? Nội dung bài viết cần ngắn gọn, súc tích, đầy đủ thông tin cần thiết, nhưng cũng không nên viết quá rườm rà, như vậy mới thu hút người đọc. Cách hành văn nên viết chuẩn, theo đúng quy cách văn bản, tránh phạm phải lỗi chính tả. Một trang viết thì nên đầu tư cả hình ảnh, tạo thêm độ bắt mắt, thu hút, không viết quá sơ sài, tránh các lỗi đánh máy. Nội dung của nó cần đồng bộ từ trên xuống dưới, tránh sự sai cấu trúc, hay lệch lạc, điều này sẽ gây tác động xấu đến người đọc, truy cập trang web của bạn, gây phản tác dụng cho công ty doanh nghiệp bạn.
 • Hỗ trợ và tư vấn , giúp đỡ nhiệt tình cho khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ web hosting nhanh nhất, chất lượng mà giá rẻ nhất.
 • Cam kết hướng dẫn tận tình cho khách hàng nhất, giúp đỡ đến khi khách hàng có thể sử dụng và vận hành thành thạo trang web mới thôi, nên bạn không biết gì về công nghệ thông tin hay về website cũng có thể yên tâm sử dụng website do bên công ty chúng tôi thiết kế nha.

SaiGonApp hi vọng rằng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp ở trên đây sẽ phần nào giúp bạn hiểu được công ty, dịch vụ thiết kế website của chúng tôi, mà có thể liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu. Chúng tôi rất vui và hân hạnh khi được hợp tác, tư vấn hỗ trợ, quý khách. Liên hệ ngay với chúng tôi nha:

Hotline Tư vấn: 0938205884 – Zalo
Chăm sóc khách hàng: 0798 023 600
Email: info@saigonapp.com
Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 Thứ 2 -Thứ 7