Điều khoản – chính sách

điều khoản chính sách

I. Điều khoản sử dụng

1. Tên miền

 • Tên miền quốc tế: dù mua thêm hay được tặng kèm khi thiết kế web tại SaiGonApp, đều đăng ký dưới thông tin của khách hàng. Các ký tự trong tên miền không được vi phạm pháp luật Việt Nam, kể cả tên miền có dấu lẫn không dấu. Và bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật khi sử dụng tên miền này cho mục đích cá nhân hay doanh nghiệp. Nếu là cơ sở kinh doanh online hay sàn thương mại điện tử, bạn có trách nhiệm tự đăng ký với Bộ Công Thương về hoạt động kinh doanh của mình.
 • Tên miền Việt Nam (.com.vn hoặc .vn … ) tương tự như điều khoản sử dụng tên miền quốc tế. Kèm theo: mục 2 theo điều 6, chương II thông tư 24/2015/TT-BTTTT ngày 18/08/2015 của Bộ Thông Tin Và Truyền Thông quy định về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet.

2. Hosting

 • Đối với hosting được tặng kèm khi thiết kế website:  bạn hoàn toàn tự quản lý toàn bộ ảnh và các tài liệu liên quan khác qua trình quản trị admin web.
 • Đối với hosting mua mới và cả website đã nhận thông tin quản trị host, bạn tự quản lý và sử dụng kể cả việc sao lưu dữ liệu định kỳ. Vì chúng tôi đã bàn giao thông tin quản trị host nên bạn toàn quyền sử dụng. Bạn không được phép upload các mã nguồn độc hại lên host, kể cả plugin wordpress hay theme chưa được kiểm duyệt lại bằng các phần mềm quét virus.

Ngừng cung cấp dịch vụ

Tất cả các trường hợp vi phạm quy định sử dụng của chúng tôi kể cả tên miền hay hosting đều bị ngưng sử dụng dịch vụ mà không báo trước. Đặc biệt là trường hợp cố tình upload mã nguồn độc hại lên hosting.

II. Chính sách bảo hành

 1. Đối với tên miền: tất cả tên miền đều được đăng ký chính chủ dưới thông tin cá nhân/công ty của khách hàng. Vì vậy chắc chắn sẽ không xảy ra tranh chấp quyền sử dụng (trừ 1 số trường hợp tên miền trùng các tổ chức, nhưng thường những loại tên miền này đã được đăng ký, SaiGonApp sẽ tư vấn chi tiết khi bạn chọn tên miền). Tên miền quốc tế được tặng kèm khi thiết kế website mới và sử dụng trong 1 năm.
 2. Đối với hosting: không giống như những đơn vị khác, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi sẽ backup miễn phí toàn bộ thông tin hosting đối với khách hàng thiết kế website theo yêu cầu tại SaiGonApp. Vì chi phí mua ổ cứng lưu trữ khá lớn nên chúng tôi sẽ cố gắng backup toàn bộ dữ liệu website của bạn hằng tuần, và nếu gặp sự cố, bạn sẽ được phục hồi lại bản backup gần nhất. Và nó hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, những cái miễn phí sẽ không đi kèm cam kết. Nếu bạn cần sự cam kết, phí là 1tr/năm/website.
 3. Đối với website: tất cả website thiết kế tại SaiGonApp đều được bảo hành vĩnh viễn khi bạn còn sử dụng trang web trên hosting của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn lấy thông tin hosting (được tặng kèm/mua), chúng tôi sẽ không nhận bảo hành nữa. Vì không biết bạn vọc code gì trên host. Nếu bạn cần vọc code thì nên mua thêm 1 hosting khác để nghịch, tránh ảnh hưởng đến website hiện tại của mình. Đối với website thiết kế tại dịch vụ của chúng tôi nhưng sử dụng hosting nơi khác, bạn sẽ được bảo hành kỹ thuật 3 tháng.

III. Chính sách bảo mật, đổi trả

1. Chính sách bảo mật

 • Tên miền: khi đăng ký tên miền, chúng tôi cần bạn cung cấp thông tin gồm: hình CMND 2 mặt hoặc thẻ căn cước, số điện thoại, địa chỉ email, đối với tên miền Việt Nam cần có thêm bản khai thông tin cá nhân có chữ ký của bạn (bản khai này chúng tôi sẽ gửi kèm để bạn in ra ký rồi chụp gửi lại). Chúng tôi cam kết tất cả những thông tin cá nhân này không được cung cấp cho bên thứ 3.
 • Hosting: tất cả dữ liệu website được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi cũng sẽ không cung cấp cho bên thứ 3 nào khác.
 • Tài khoản quản trị website: khi bàn giao web, chúng tôi sẽ gửi kèm tài khoản quản trị website và bạn hoàn toàn có thể tự đổi lại mật khẩu để quản trị. Chúng tôi không thể truy cập vào sau khi bạn đã đổi mật khẩu. Khi cần hỗ trợ các vấn đề về quản trị web, bạn vui lòng gửi mật khẩu tạm (temp) để chúng tôi hỗ trợ bạn xử lý vấn đề kỹ thuật.

2. Chính sách đổi trả

 • Tên miền: trước khi đăng ký một tên miền nào đó (kể cả tên miền mà SaiGonApp tặng bạn khi thiết kế website) bạn vui lòng kiểm tra kỹ trước khi xác nhận đăng ký. Chúng tôi không hỗ trợ chỉnh sửa/đổi sang tên miền khác sau khi bạn đã xác nhận đăng ký với tên miền đó. Đối với tên miền, bạn chỉ có thể mua thêm chứ không được hỗ trợ đổi trả.
 • Hosting: nếu bạn mua hosting tại dịch vụ của chúng tôi mà thấy dung lượng thấp so với nhu cầu thì có thể đổi sang gói cao hơn và bù thêm chi phí chênh lệch so với gói hosting vừa mua.
 • Website: sau khi kí hợp đồng thiết kế web, chúng tôi không hỗ trợ hoàn tiền nếu bạn đổi ý không làm nữa. Trang web vẫn được thiết kế theo yêu cầu của bạn dựa trên hợp đồng và bàn giao đúng thời hạn kèm theo tài khoản quản trị và hướng dẫn sử dụng web. Chúng tôi cũng không hỗ trợ thu hồi lại website nếu bạn không sử dụng nữa, bạn có thể bán nó cho bạn bè hoặc bất cứ ai có nhu cầu sử dụng mà bạn biết được.
Contact Me on Zalo