Thiết kế website trung tâm Ngoại ngữ – Anh ngữ – Tin học hiện đại

Các trung tâm ngoại ngữ thường được gắn với vẻ ngoài hiện đại và phát triển, vì thế việc sử dụng website làm công cụ chính cho các chiến dịch quảng bá cũng như làm nơi tiếp cận phụ huynh và học sinh một cách nhanh, đã không còn quá xa lạ. Những mẫu website trung tâm anh ngữ đòi hỏi có sự cân bằng và đầy đủ thông tin nhằm giúp người dùng có sự chính xác hơn trong quá trình đưa ra lựa chọn. Chính vì thế, việc thiết kế website trung tâm ngoại ngữ cần được sắp xếp chỉn chu và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về chất lượng giáo dục nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ của trung tâm.

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ mang lại những lợi thế gì?

thiết kế website trung tâm ngoại ngữ

Việc sở hữu cho mình một trang website sẽ mang đến rất nhiều giá trị khác nhau và nhất là trong môi trường giáo dục hiện đại như các trung tâm anh ngữ thì những lợi ích khi thiết kế web trung tâm ngoại ngữ lại trở nên nhiều hơn bao giờ hết:

Tiếp cận khách hàng hiệu quả

Mạng internet phát triển ngày càng vượt trội và có sự tiếp cận trực tiếp mạnh mẽ đến nhiều nhóm người khác nhau, đặc biệt là giới trẻ và cũng là nhóm người có nhu cầu cao trong việc trau dồi các nguồn tri thức mới, trong đó có ngoại ngữ. Chính vì thế, việc tiếp cận các nhóm khách hàng có nhu cầu học tập sẽ dễ dàng hơn trong qua website. Trang web trung tâm ngoại ngữ là một “môi trường mạng” riêng biệt, cung cấp đầy đủ cho người dùng những thông tin chi tiết nhất về thời gian và chi phí cho các khóa học,… Từ đó, lượng người truy cập website cũng tăng dần, mở rộng cho lối phát triển của trung tâm cũng như nâng cao số lượng khách hàng.

Quảng bá cho thương hiệu

Website trung tâm ngoại ngữ vừa là nơi để kết nối giữa trung tâm với người học mà còn là kênh quảng bá riêng của doanh nghiệp. Website có thể hoạt động 24h và bạn có thể quảng bá bất kì nội dung mình mong muốn mà không phải lo về những nội quy hay bắt buộc như những kênh truyền thông online khác. Đảm bảo cho bạn có được sự sáng tạo thỏa thích trong việc truyền bá thông tin và không lo bị gò bó về không gian hay thời gian.

Hỗ trợ trong công tác đào tạo

Một trung tâm giáo dục chuyên nghiệp cần có sự đòi hỏi trong việc lưu trữ rất nhiều thông tin và dữ liệu khác nhau nhằm hỗ trợ cho việc giảng dạy, và chỉ với một trang web nhỏ gọn thôi là bạn có thể giải quyết được tất tần tật những vấn đề phía trên rồi. Lưu trữ thông tin, hiển thị thông báo, cung cấp các bài test định kỳ, liên hệ với trung tâm,… mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Cải thiện khả năng cạnh tranh

Website trung tâm ngoại ngữ sẽ đem đến những cơ hội tuyệt vời cho sự phát triển cũng như mở rộng thị trường kinh doanh cho trung tâm. Đây sẽ là yếu tố hữu ích giúp cho trung tâm có thể đảm bảo được sự hoạt động vững vàng và nâng cao tính cạnh tranh so với những doanh nghiệp khác trên thị trường. Điều này sẽ xây dựng được dáng vẻ uy tín và chuyên nghiệp cho trung tâm, tạo được sự thu hút mạnh mẽ đến khách hàng, tăng số lượng học viên cho trung tâm. Nhờ đó công việc của trung tâm sẽ tốt hơn và sự đầu tư dành cho công tác giảng dạy cũng được nâng lên tầm cao mới.

Tiết kiệm chi phí marketing

Website trung tâm ngoại ngữ đem đến những giá trị cốt lõi cho khách hàng, trong đó có việc duy trì kênh marketing lý tưởng. Với khả năng sử dụng và sáng tạo liên tục các phương án marketing mới lạ khác nhau mà không tốn quá nhiều mức chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả cao, website và hình ảnh về trung tâm của bạn sẽ có tính nhận diện và mức độ phổ biến cao, giúp tiếp cận dễ dàng với nhiều nhóm khách hàng hơn. Vậy khi bạn sử dụng triệt để được trọn vẹn những giá trị của website thì sẽ đem lại những hiệu quả kinh tế thành công mà vẫn không cần chi trả một số phí quá lớn.

Tiêu chuẩn của website trung tâm ngoại ngữ chất lượng

Website trung tâm ngoại ngữ đem đến rất nhiều lợi ích không chỉ cho trung tâm mà còn có cả phụ huynh và các học viên đang theo học. Nổi bậc nhất có thể kể đến những lợi ích như tìm hiểu thông tin và đánh giá toàn diện, đây cũng là cơ sở giúp việc đưa ra các lựa chọn sẽ chính xác hơn. Trong các công việc về thiết kế hay sáng tạo nội dung, luôn có những tiêu chuẩn được ra làm “thước đo” cho sự hoàn hảo và chất lượng của sản phẩm, và để thiết kế một website trung tâm ngoại chất lượng thì chứa đựng đủ những quy tắc đó để đảm bảo cho sự phát triển, hoạt động hết giá trị cho cả trung tâm và website. Và để Mẫu website có tính ứng dụng cao nhất thì cần tích hợp đủ các tiêu chuẩn sau:

tiêu chuẩn của website trung tâm ngoại ngữ

Chú trọng tới giao diện website

Giao diện là một công cụ quan trọng quyết định sự phát triển của website đối với khách hàng trong “lần gặp đầu tiên”, mẫu mã hoàn hảo cùng với lối sắp xếp nội dung tỉ mĩ sẽ đem đến một ấn tượng tuyệt vời đấy. Để website có tính ứng dụng cao trong đời sống và có thể được sử dụng dễ dàng với nhiều nhóm người, giao diện website luôn được lập trình giao diện thân thiện và trực quan cũng được cài đặt theo cách tiện lợi nhất cho người dùng. Điều này sẽ giúp cho các thao tác như truy cập, tìm kiếm thông tin khóa học, đăng ký khóa học,… sẽ trở nên dễ dàng và được tối ưu hóa một cách hiện đại nhất có thể.

Đối với website dành riêng cho các môi trường giáo dục luôn cần thiết sự chỉnh chu và hoàn thành tốt nhất từ mọi nội dung đến hình thức. Điều này sẽ quyết định cảm xúc và thái độ của khách hàng đối với trung tâm, nên cần sự đòi hỏi rất cao trong việc xem xét để đạt được sự hoàn thiện nhất cho mẫu thiết kế website. Cách đầu tư cho giao diện được đánh giá cao khi đem đến vẻ đẹp ấn tượng, độc đáo, mang tính nhận diện cao và thật sự tối giản trong mọi thao tác. Vì vậy, việc trau chuốt cho vẻ ngoài của trang web sẽ là bước tiến đầu tiên và quan trọng để khách hàng có thể đánh giá cao về trung tâm ngoại ngữ của bạn.

Hoàn thiện hình ảnh chất lượng

Điểm cần lưu ý trong việc lựa chọn hình ảnh cho website là sự rõ ràng, sống động, đẹp mắt và có khả năng truyền đạt nội dung đến khách hàng tốt nhất. Đây sẽ là phương án giúp trung tâm của bạn có thể thu hút và xây dựng hình tượng trở nên mới lạ hơn, đồng thời tạo nên sự đơn giản và dễ hiểu một cách rõ ràng và chính xác hơn về các thông tin đăng ký khóa học hay những nội dung khác có liên quan.

Màu sắc, độ rõ nét của hình ảnh là một điều cần được quan tâm kỹ lưỡng cùng với đó là những giá trị trong hình ảnh có sự tương đồng và phù hợp với những nội dung mà trung tâm đang hướng đến. Khi đó, việc đưa website vào hoạt động chỉ còn là về thời gian và bạn sẽ không có bất cứ mối quan ngại nào về độ hoàn thiện về mặt hình ảnh của trang web.

Cung cấp thông tin đầy đủ

Việc xây dựng website bằng wordpress có sự đòi cao trong độ hoàn chỉnh ở nội dung và khi đưa vào hoạt động ở các trang web trung tâm ngoại ngữ. Các thông tin cần được sắp xếp ngay ngắn, đầy đủ, dễ nhìn và dễ đọc, đồng thời phải được cập nhật hằng ngày và liên tục những thông tin mới nhất. Tâm lý chung của mỗi học viên và phụ huynh là luôn có sự tìm hiểu kĩ càng về thông tin của môi trường học tập mới mà bản thân đang quan tâm đến, vì vậy, các thông tin có liên quan đến cơ sở vật chất, nội dung và cách đăng ký của từng khóa học hay lịch sử hình thành của trung tâm,… cần bắt buộc cung cấp đầy đủ trên website.

Thông tin ngoài được hiển thị đầy đủ thì cần có sự kỹ càng và chi tiết nhất về nội dung. Việc thể hiện đầy đủ các tin tức của trung tâm trên website sẽ giúp nâng cao sự chất lượng, độ uy tín và chuyên nghiệp, khách hàng từ đó cũng sẽ có sự tín nhiệm cao hơn dành cho bạn. Từ đó, lượng học viên và số người quan tâm đến trung tâm cũng sẽ có sự phát triển mạnh mẽ nhất. Là yêu cầu bắt buộc và buộc phải đáp ứng cho website trung tâm ngoại ngữ chính là nội dung thông tin phải được đổi mới hằng giờ, hằng phút.

Thiết kế web chuẩn SEO

Là một trong những yêu cầu “thép” trong việc thiết kế website trung tâm ngoại ngữ chất lượng là việc sáng tạo nội dung và hoàn thiện chúng theo chuẩn SEO. Đưa ra sự đảm bảo tuyệt đối cho cách thức hoạt động thân thiện trên mọi công cụ tìm kiếm của trang web, tăng cao mức độ tìm kiếm và sự phổ biến nhiều hơn. Cũng bởi vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại, các yếu tố chuẩn SEO cho website đã thành công trong việc xây dựng hình tượng, sự tin tưởng và sự tiến bộ cùng lối phát triển thông minh hơn dành cho trung tâm. Nhờ vậy, lượng học viên cũng sẽ tăng theo sự phát triển của trung tâm đó.

Chức năng cơ bản của thiết kế website trung tâm ngoại ngữ

Để có được khả năng hoạt động mượt mà và sự phát triển vượt trội của các website khi đưa vào quá trình sử dụng thì yêu cầu phải tích hợp đầy đủ các chức năng cần thiết. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động cũng như việc phát huy trọn vẹn giá trị cốt lõi của website.

Giới thiệu về trung tâm

Việc hỗ trợ đến khách hàng trong việc tìm hiểu các thông tin cơ bản về trung tâm là một điều vô cùng cần thiết và bắt buộc cần được thực hiện. Quá trình hình thành, các thành tích trung tâm đạt được từ trước đến nay, số năm xây dựng cơ sở, quy trình và mục tiêu trong công tác giảng dạy của trung tâm,… là những thông tin cần được cung cấp đến khách hàng một cách rõ ràng và chính xác. Mang đến những giá trị thiết thực và tạo nên sự uy tín và chuyên nghiệp dành cho trung tâm. Từ đó, việc thuyết phục khách hàng đăng ký và tham gia các khóa học cũng trở nên dễ dàng hơn.

Các chức năng chính

Việc phát triển đầy đủ với nhiều tính năng cần thiết và đa dạng được tích hợp lại với nhau là một yêu cầu không thể thiếu đối với các website trung tâm ngoại ngữ, hay tin học. Từ đó, đem đến hiệu quả cao và trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng đúng như mong đợi. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến những tính năng cần thiết và quan trọng như sau:

 • Quản lý và sắp xếp các hoạt động tuyển sinh: đây là một trong những tính năng hữu ích giúp cho phụ huynh cũng như các học viên có thể nhanh chóng nắm bắt thời gian khóa học, lịch trình tuyển sinh, việc phân chia lớp hay khóa học,… để có được sự chuẩn bị tốt nhất. Và các công tác chuẩn bị cũng như quản lý sẽ được thống kê kỹ càng và chính xác hơn.
 • Tự động phân loại kết quả trong kì thi đầu vào: là một tính năng tiện ích giúp các giáo viên giảng dạy cũng như trung tâm sẽ có sự sắp xếp và phân chia nhanh chóng các lớp học dựa trên năng lực. Nhờ đó, có thể đưa ra những phương án giáo dục phù hợp để đạt được hiệu quả dạy học tốt nhất cho từng lớp khác nhau.
 • Tạo sẵn các mẫu báo cáo theo đúng quy định: các mẫu báo cáo về chương trình hay kết quả đào tạo,… được thiết lập đầy đủ và chi tiết nhất ngay trên website của trung tâm. Việc này giúp khách hàng có thể đưa ra những đánh giá chân thật nhất về hiệu quả và chất lượng trong phương pháp đào tạo, từ đó, việc quản lý sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn, công tác điều chỉnh những điều chưa phù hợp cũng sẽ được hoàn thành nhanh chóng và tốt nhất.
 • Quản lý chặt chẽ số lượng học viên: nhằm hỗ trợ cho việc giáo dục, đào tạo và quản lý chính xác nhất cũng như tránh các trường hợp rủi ro không đáng mong thì, trung tâm luôn cần có sự thống kê đầy đủ các thông tin có liên quan về từng học viên.
 • Hệ thống tự động đánh mã số học viên: nhờ tính năng đánh số trên website mà các công việc như quản lý chương trình, kết quả học tập và thi cử, hay khi cần có sự điều chỉnh thông tin,… vốn là những điều nhọc nhằn và mất thời gian trước đây, thì bây giờ có thể giải quyết một cách nhanh chóng.
 • Hệ thống hỗ trợ tính năng liên hệ và chia sẻ thông tin: việc dễ dàng liên kết và chia sẻ các nội dung thông tin với nhau là một điều vô cùng tuyệt vời giúp trung tâm sẽ chủ động và đạt thành quả cao hơn trong quá trình hoạt động.

Dịch vụ lập trình website trung tâm ngoại ngữ tại SaiGonApp 

dịch vụ lập trình website

Việc thiết kế website cho trung tâm ngoại ngữ dần trở thành một việc không thể thiếu trong đời sống. Sự chu toàn cũng như hiệu quả hoàn thiện cao ở từng website sẽ đem đến những giá trị tích cực và cốt lõi nhất dành cho từng trung tâm. Để lựa chọn được cho mình một công ty lập trình website giá rẻ – chuyên nghiệp thì còn chần chờ chi mà không tìm hiểu ngay về SaiGonApp.

 • Hỗ trợ khách hàng với mọi thắc mắc suốt 24/7, đảm bảo cho quá trình thiết kế được diễn ra tốt đẹp và đạt được thành quả đúng như mong đợi.
 • Đội ngũ nhân viên chất lượng hàng đầu cùng với kinh nghiệm to lớn trong lĩnh vực thiết kế, hoàn toàn chắc chắn về sản phẩm được hoàn thành tại SaiGonApp là vô cùng chất lượng.
 • Tư vấn chuyên nghiệp đồng thời cung cấp dịch vụ thiết kế website theo cầu, chuẩn di động – đa nền tảng, giúp sản phẩm đạt được tính ứng dụng cao và khả năng phát triển lâu dài trong tương lai.
 • Các mức phí dịch vụ được cung cấp rõ ràng và minh bạch, hỗ trợ tận tình và tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.
 • Hướng dẫn nhiệt tình, chuyên nghiệp và đơn giản nhất về cách sử dụng và quản lý website. Hỗ trợ bảo trì trọn đời và nâng cấp khi có nhu cầu, đảm bảo cho sự hoạt động toàn diện nhất của website.

Việc thiết kế website đã quá phổ biến đối với nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ trên thị trường cả trong và ngoài nước. Và để có được mẫu website ưng ý nhất thì đòi hỏi phải có sự tìm hiểu và lựa chọn chính xác từ các dịch vụ, chất lượng sản phẩm được cung cấp từ các đơn vị thiết kế khác. Với SaiGonApp, chúng tôi tự hào cùng với dịch vụ lập trình web theo yêu cầu giúp cho hoạt động và sự phát triển của các trung tâm ngoại ngữ được diễn ra tốt đẹp và đạt được thành quả đúng như mong đợi. Thêm vào đó, nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế website theo mẫu, hãy yên tâm vì SaiGonApp sở hữu cho mình lượng lớn mẫu website trung tâm ngoại ngữ, thoải mái cho bạn lựa chọn.

Liên hệ với công ty thiết kế website trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp –  SaiGonApp

Địa chỉ: 134, 15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Tân Bình, TPHCM

Hotline: 0938205884

Email: info@saigonapp.com