Thiết kế website tài chính, kế toán, tiền tệ cao cấp và hiệu quả

Note: Không có mẫu web, thêm ảnh vào chỗ màu đỏ

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ không ngừng như ngày nay thì những lĩnh vực kinh doanh đang dần được hiện đại hóa và thiết kế website tài chính, kế toán cũng trở thành một yêu cầu tất yếu trong việc phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Để bạn có thể hiểu rõ thêm về thiết kế website tài chính, kế toán, SaiGonApp sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích và quan trọng về việc thiết kế website ở bài viết dưới đây.

Những lợi ích to lớn mà thiết kế website tài chính sẽ mang lại

Để có được sự phát triển tốt nhất trong thị trường Internet, cũng như đảm bảo khả năng duy trì lâu dài của doanh nghiệp, thiết kế website tài chính, kế toán dần trở thành một công cụ không thể thiếu bởi những lợi ích giá trị mà chúng mang lại cho nhà kinh doanh trong lĩnh vực kinh tế. Những yếu tố đó là gì? Mời các bạn xem qua.

Thuận tiện và nhanh chóng

Có thể thấy, việc trao đổi, mua bán hay cung cấp thông tin, liên hệ tư vấn và tìm kiếm mặc hàng, dịch vụ,… sẽ luôn diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn so với những cách làm truyền thống. Chỉ với vài thao tác lướt chuột, nhấp là khách hàng có thể thực hiện mọi hoạt động dù đang ở đâu, vào thời gian nào.

Hình ảnh

Mở rộng quy mô kinh doanh

Khi bạn lựa chọn thiết kế website tài chính, tiền tệ thì doanh nghiệp của bạn đã thành công mở ra cho mình một lối đi vững chắc trong công cuộc phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh. Internet chính là một thị trường lý tưởng, rộng lớn và không giới hạn trong việc tiếp cận với đa dạng nhóm khách hàng.

Xây dựng niềm tin vững chắc

Việc tạo dựng niềm tin với khách hàng sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi bạn sở hữu cho doanh nghiệp của mình một mẫu giao diện website với bố cục logic, chuyên nghiệp và chất lượng. Đó cũng chính là cách thức hữu hiệu nhất để giữ chân khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Giảm thiểu các mức phí không cần thiết

Chi phí thuê mặt bằng, nhân viên lao động, chạy chương trình quảng cáo,…tất cả đều được giảm thiểu và đôi khi là cắt bỏ hoàn toàn khi bạn hoạt động kinh doanh trên website. Thiết kế website tài chính, kế toán sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong việc quảng bá hay những hoạt động kinh doanh khác.

Và cả những chiến dịch quảng bá online cũng sẽ có mức giá “hời” hơn so với những mẫu thông thường.

Tiện ích trong khâu quản lý hoạt động kinh doanh

Những mẫu website tài chính, kế toán chuyên nghiệp hiện nay đều được tích hợp sẵn những phần mềm tiện ích cho việc kinh doanh. Đơn giản hơn cho doanh nghiệp trong việc thống kê doanh thu, số lượng truy cập và số lượng đơn hàng,…

Những tính năng cần thiết trong thiết kế website tài chính, kế toán

Đang dần trở thành xu hướng và là một trong những phương pháp hữu hiệu trong công tác đẩy mạnh sự phát triển việc kinh doanh của doanh nghiệp – Thiết kế website tài chính, kế toán để có thể đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu đó, đòi hỏi website phải tích hợp cho những tính năng quan trọng sau:

Trang chủ website

Là bộ mặt đầu tiên khi tiếp xúc với khách hàng, giao diện trang chủ của website tài chính, tiền tệ luôn cần sự độc đáo, mới lạ theo phong cách website phẳng để giúp khách hàng chú ý kỹ vào phần nội dung. Bên cạnh đó, thanh menu điều hướng phải được thể hiện rõ ràng và đầy đủ những danh mục có trên trang web.

Thông tin về sản phẩm/ dịch vụ

Để khách hàng có thể tin tưởng hơn về doanh nghiệp, việc hiển thị thông tin về sản phẩm/ dịch vụ được cung cấp bởi doanh nghiệp, sao cho thật chi tiết, dễ nhìn thông qua hình ảnh, video,..một cách trực quan nhất. Những nội dung cần được trình bày theo tính logic và dễ tiếp cận nhất có thể.

Hình ảnh

Trang thông tin/ tin tức

Với chức năng chính là cung cấp đến khách hàng những thông tin mới mẻ nhất về những thông tin tài chính hữu ích trên khắp thế giới, những bài blog, thông tin sự kiện, khuyến mãi,..dưới dạng văn bản, biểu đồ hay hình ảnh để khách hàng có thể nắm bắt thông tin nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tin tức về thị trường trong và ngoài nước

Một tính năng quan trọng và không thể thiếu đối với mỗi website là khả năng cập nhật những thông tin liên quan đến tài chính như giá vàng, lãi suất ngân hàng, chỉ số tiền tệ, chứng khoán đầu tư quốc tế hay chỉ số Index,…

Hỗ trợ tư vấn

Nhờ có hệ thống chat trực tuyến, tất cả giải đáp và thắc mắc của khách hàng cũng sẽ nhanh chóng được hỗ trợ. Và những câu hỏi phổ biến sẽ có phần nội dung soạn sẵn để khách hàng có thể hóa giải thắc mắc trong thời gian ngắn nhất.

Tìm kiếm thông tin

Đây là một tính năng không thể thiếu trong thiết kế website tài chính, kế toán, bởi chúng sẽ góp phần tạo nên sự thuận tiện trong việc tìm kiếm thông qua từ khóa và danh mục của trang web.

Thăm dò ý kiến khách hàng

Thông qua những biểu mẫu có sẵn được cung cấp ở website, khách hàng có thể tự do phản hồi và ý kiến cá nhân, những góp ý này sẽ được gửi vào email của admin, làm nguồn hỗ trợ mạnh mẽ cho việc nâng cao chất lượng của website cũng như doanh nghiệp.

Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản

Là một tính năng tiện lợi cho việc theo dõi website của khách hàng, đơn giản hơn thao tác đăng ký thành viên hay đăng nhập lại tài khoản khi có nhu cầu truy cập vào website. Chắc chắn rằng những thông tin và hoạt động của khách hàng đều được mã hóa và bảo mật tuyệt đối.

Những điểm cần chú ý khi thiết kế website tài chính

Để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình lên ý tưởng và xây dựng website tài chính, kế toán thì mọi doanh nghiệp cần lưu ý rõ những yêu cầu sau đây:

Chức năng ưu việt

Để có thể đảm bảo website luôn hoạt động mượt mà và giảm thiểu những tình trạng lỗi sever, giật lag, thì những tính năng của trang web cần được tối ưu và cập nhật thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hình ảnh

Đổi mới thông tin thường xuyên và nhanh chóng

Đối với website tài chính, kế toán thì việc cập nhật thông tin mới nhất là vấn đề hết sức cần thiết, bởi những thông tin này sẽ được dựa theo và phân tích, đánh giá bởi các chuyên gia nhằm đưa ra những lựa chọn tốt nhất.

Đảm bộ độ an toàn tuyệt đối

Thiết kế website tài chính, chứng khoán cần được sử dụng công nghệ bảo mật có độ hiện đại cao cùng với nhiều lớp bảo mật vững chắc nhằm ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập nguy hiểm từ bên ngoài.

Giao diện tối giản và thân thiện

Sẽ có rất nhiều nội dung được hiển thị từ hình ảnh, video, văn bản và biểu đồ, nên thiết kế website tài chính, tiền tệ cần được lập trình chuẩn UI/ UX sao cho cao cấp để có thể dễ nhìn và dễ hiểu.

Dịch vụ thiết kế website tài chính uy tín và chuyên nghiệp tại SaiGonApp

Đã có nhiều kinh nghiệm cùng với sự “va chạm” trong việc thiết kế website với nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. SaiGonApp hứa hẹn sẽ mang đến những phương pháp thiết kế website tài chính, kế toán ưu việt và hiệu quả nhất cho mỗi phong cách hoạt động của từng đơn vị kinh doanh.

Hình ảnh

Dịch vụ thiết kế website tài chính, kế toán tại SaiGonApp luôn bao gồm những yếu tố:

  • Mã nguồn được thiết kế hoàn toàn thủ công
  • Tính năng Responsive vượt trội 100%
  • Thiết kế website chuẩn Seo, UI, UX tốt nhất
  • Bảo mật cao với nhiều lớp và khả năng ngăn chặn 99,99% các sự cố
  • Tốc độ load trang web mượt mà và nhanh chóng
  • Tích hợp toàn bộ tính năng quan trọng và những công cụ hỗ trợ marketing hiện đại.
  • Mức phí cho mỗi website ưu đãi chỉ từ 15.000.000đ

Những mẫu thiết kế website tài chính chất lượng và độc đáo

Mời các bạn cùng xem qua một số mẫu thiết kế website tài chính, kế toán chuyên nghiệp và ấn tượng bên dưới nhé!

Thêm mẫu website

Vừa qua SaiGonApp đã cung cấp đến các bạn những thông tin quan trọng và hữu ích trong việc thiết kế website tài chính, kế toán. Với những nội dung trên, chúng tôi hy vọng bạn đã có cho mình những ý tưởng tốt đẹp về một website tài chính ưu việt và hiện đại nhất.