Thiết kế Website mua bán tiền ảo uy tín, bảo mật

Note: Không có mẫu web, thêm hình ảnh vào chỗ màu đỏ

Website mua tiền ảo cần có những chức năng gì?

Thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo cần được đảm bảo tính bảo mật và riêng tư trong việc thực hiện những chính sách quản lý trong việc phát thưởng và trả tiền hoa hồng, hoạt động phải được hoàn thành thuận tiện nhờ vào sự tích hợp blockchain.

Thêm vào đó, công tác quản lý thành viên và phân chia công việc cho tất cả một cách công bằng cũng trở nên đơn giản khi sử dụng trang admin của Thiết kế website mua bán tiền ảo. Bạn không cần có sự am hiểu quá sâu rộng về lĩnh vực công nghệ cũng có thể dễ dàng thực hiện thông qua những thao tác hướng dẫn ngắn gọn ngay sau khi bàn giao sản phẩm. Vậy blockchain có nghĩa là gì?

Bên cạnh những tính năng cơ bản, mẫu website blockchain phải có đầy đủ những yếu tố sau:

Hình ảnh

Độ bảo mật thông tin phải đạt chuẩn và đem đến sự an toàn cao.

Tích hợp chức năng thanh toán tự động trên những cổng thông tin điện tử của sàn giao dịch tiền ảo.

Hiển thị những mẫu đồng tiền ảo kỹ thuật số đang thịnh hành như Bitcoin, Ethereum, Binance, Token hoặc coin của web sàn giao dịch tiền ảo.

Tương thích trên cả hệ điều hành Android và iOS để tiện cho việc quản lý cũng như hỗ trợ xử lý kịp thời mọi vấn đề.

Tích hợp mã API hiện đại, cho phép liên kết với hệ thống SMS và Email để đảm bảo tính bảo mật của những hoạt động giao dịch trên.

Giao dịch ký quỹ, cho phép khách hàng mượn coin để giao dịch và đồng thuận trả lại theo một tỷ lệ đã được quy ước từ trước trên sàn giao dịch tiền ảo.

Mã hóa dữ liệu giúp việc đảm bảo tính an toàn của tất cả thông tin giao dịch cũng như thông tin khách hàng.

Chương trình giới thiệu là công cụ giúp các cộng tác viên nhận được một khoản tiền hoa hồng khi giới thiệu được khách hàng tiếp cận sàn giao dịch tiền ảo.

Độ bảo mật ưu việt để đảm bảo có thể xác định danh tính khách hàng rõ ràng bằng Google Authenticator của Google, giảm thiểu tỷ lệ thiếu an toàn cho những thông tin trong thiết kế web mua bán tiền ảo.

Trang admin dashboard là công cụ hỗ trợ tốt nhất dành riêng cho nhà quản trị quản lý mọi thông tin có liên quan về KYC, Tickets và những chương trình quảng bá, giao dịch được thực hiện tại website.

Đa ngôn ngữ được hỗ trợ phiên dịch có tại thiết kế web mua bán tiền ảo như tiếng Việt, tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật,…

Mẫu hợp đồng thông minh và hiện đại, giúp đảm bảo sự an toàn, tính bảo mật thông tin cho mọi giao dịch trao đổi tiền ảo có tại sàn giao dịch tiền ảo.

Trang web dành cho người dùng sẽ có tính năng quản lý những thông tin của họ bao gồm thông tin cá nhân, lịch sử giao dịch và số dư tài khoản còn lại,…

Đối với mẫu thiết kế ứng dụng NFT thì đây là mẫu website thuộc dạng phi tập trung.

Thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo mang đến lợi ích gì?

Hình ảnh

Tiền điện tử hay sàn giao dịch điện tử đang dần phát triển ngày càng hùng mạnh và phổ biến trên khắp cả nước, trong đó có cả Việt Nam. Nhưng nhìn chung, đây vẫn còn là những khái niệm khá mới mẻ và chưa thật sự được hiểu rõ bởi tất cả mọi người. Đã có nhiều cuộc thảo luận về đề tài này vẫn luôn rầm rộ trên các trang mạng xã hội mà vẫn chưa đem lại sự giải đáp thỏa đáng nào.

Hiện nay, số lượng người biết đến và tin dùng bitcoin hoặc tiền điện tử khác trong đời sống vẫn còn hạn chế. Chỉ những người có sở thích về công nghệ, doanh nhân hay những chuyên viên có trình độ cao về máy tính thì thường có nhu cầu mạnh mẽ hơn trong việc sử dụng tiền điện tử. Và đa số mọi người không có nhiều quyền truy cập cho các giao dịch bitcoin hay những loại tiền điện tử khác. Vì vậy, sự phát triển đa dạng của các trang website sàn giao dịch tiền điện tử sẽ góp phần to lớn trong việc giúp người dân tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng đến tiền điện tử hơn.

Mẫu thiết kế website sàn giao dịch tiền điện tử – Trading Coin

Trading Coin được biết đến như một cách thức hoạt động của website mua bán tiền ảo, người dùng sẽ sử dụng những đồng bitcoin, ETH,… như một mệnh giá trung gian trong các cuộc giao dịch tùy theo sự tăng lên hoặc giảm xuống của những loại tiền điện tử khác trên sàn. Hiểu đơn giản hơn, người dùng sẽ mua các loại coin khi chúng đang có giá thành thấp và bán ra khi mức giá của chúng tăng cao, từ đó mà người dùng có thể kiếm được lợi nhuận cho bản thân. Và để đưa ra lựa chọn chính xác rằng có nên bán hay không, người dùng cần có sự hiểu biết về tình hình của Bitcoin. Và Trade coin thường sẽ được ứng dụng đối với những đồng coin có tỷ giá dao động mạnh trong khoảng thời gian ngắn, đôi khi chỉ diễn ra giao dịch trong vòng một vài ngày và thật sự từng giây là rất quan trọng để người dùng có thể thu được một vốn lời ổn định.

Để có được sự an tâm trong việc lần đầu tiếp cận với những giao dịch tiền ảo, SaiGonApp cung cấp đến khách hàng dịch vụ thiết kế web mua bán tiền ảo tiện lợi, chuyên nghiệp và phù hợp với yêu cầu trong thời đại kỹ thuật số 4.0 hiện nay. Hệ thống thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo luôn cần được đảm bảo đầy đủ những Module được đề cập bên dưới:

Thêm mẫu website

Tính năng cần thiết cho website sàn giao dịch tiền ảo:

Hình ảnh

Trang chủ cung cấp thông tin hữu ích về giao dịch tiền ảo đến khách hàng.

Trang quản trị Dashboard dành riêng cho Trader và User.

Hệ thống quản lý, chuyển đổi tiền ảo và sàn giao dịch.

Thống kê rõ ràng và minh bạch tất cả lịch sử giao dịch.

Quản trị hệ thống cho toàn bộ website.

1. Trang chủ website – Admin

Thể hiện rõ tất cả thông tin có liên quan đến sàn giao dịch.

Hiển thị mọi hoạt động của khách hàng.

Cung cấp thông tin giới thiệu khái quát về sàn giao dịch.

Hỗ trợ và tư vấn những thắc mắc trong quá trình giao dịch.

2. Trang quản trị Dashboard dành riêng cho Trader

Đăng ký tài khoản/Đăng nhập tài khoản/Quên mật khẩu/Thay đổi mật khẩu mới.

Quản lý thông tin cá nhân khách hàng/Đổi mới thông tin khách hàng

Xác minh KYC/2FA

Nạp tiền/Rút tiền/Giao dịch tiền điện tử/Khóa đồng tiền mã hóa/Khoản vay

Lịch sử trong mọi hoạt động giao dịch của khách hàng

3. Hệ thống chuyển đổi và mua bán tiền điện tử

Thiết kế câu lệnh cho giao dịch bitcoin

Nghiên cứu thị trường bitcoin và hiển thị rõ ràng cho khách hàng xem xét

Chuyển đổi tiền tệ bằng tiền ảo và ngược lại

Thống kê chi tiết mọi lịch sử giao dịch tiền ảo với sàn

Đổi mới liên tục mẫu tiền ảo mới nhất và phù hợp với xu thế

Hỗ trợ nhiều cách thức thanh toán tiền ảo cho người dùng

Ví điện tử giúp lưu trữ tiện lợi số lượng tiền ảo một cách an toàn và tiện lợi với khóa chống hack hiện đại

API thanh toán là yếu tố không thể thiếu, giúp ổn định mức lưu động và liên kết bền chặt với sàn giao dịch tiền ảo

Tường lửa là công cụ mạnh mẽ giúp phòng tránh sự xâm nhập gây nguy hại từ bên ngoài

Bảng điều khiển quản lý dành cho khách hàng nhằm hỗ trợ tốt hơn trong việc thực hiện, trao đổi những thông tin cá nhân

Matching Engine đem sự nhanh chóng và dễ dàng trong việc cho phép khớp lệnh giao dịch giữa các Trader

KYC – AML là tính năng giúp giảm thiểu tỷ lệ gian lận và việc sử dụng danh tính giả của người dùng

4. Thống kê hoạt động của sàn giao dịch

Quản lý thông tin dựa theo thông tin và chỉ số của sàn giao dịch và các nhà đầu tư

Thiết lập biểu đồ phân tích hệ thống sàn giao dịch rõ ràng

Thống kê minh bạch lịch sử giao dịch và đầu tư

Thống kê theo tỷ lệ “lên xuống” của đồng tiền ảo

5. Quản lý hệ thống website sàn giao dịch tiền điện tử

Quản lý hệ thống và tất cả thông tin về khách hàng

Quản lý các trader có trên hệ thống

Quản lý mọi giao dịch tiền tệ

Quản lý tất cả hoạt động có trên sàn giao dịch tiền ảo

Dịch vụ thiết kế website sàn giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp tại SaiGonApp

SaiGonApp cung cấp đến khách hàng dịch vụ thiết kế, xây dựng và phát triển code cho thiết kế web mua bán tiền điện tử, cũng như giao dịch đồng Bitcoin hay Ethereum chất lượng và chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên gia thiết kế có kinh nghiệm chuyên môn cao trong lĩnh vực sàn giao dịch tiền ảo, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn sự tin tưởng và hiệu quả tốt nhất.

Bitcoin, Ethereum và những đồng tiền ảo khác ngày càng có mức độ thịnh hành ngày càng lớn trong thị trường website blockchain. Theo kịp xu hướng, nhiều đơn vị kinh doanh cũng chuyển sang thanh toán bằng tiền ảo để tiết kiệm chi phí, nhưng bên cạnh đó vẫn tồn tại những rủi ro nhất định và nguy cơ thua lỗ. Và để hạn chế tình trạng đó, cũng như giúp các doanh nghiệp có định hướng phát triển tốt hơn trong quá trình giao dịch tiền điện tử, SaiGonApp sẵn sàng cung cấp đến bạn dịch vụ thiết kế sàn giao dịch tiền ảo uy tín và chuyên nghiệp.

Để có thể thiết kế website blockchain, thiết kế Website NFT, thiết kế ứng dụng NFT, thiết kế Website sàn giao dịch tiền ảo, thiết kế website mua bán tiền ảo hãy liên hệ ngay với SaiGonApp để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và nhanh chóng nhất.