Thiết kế website kiến trúc đẹp chuyên nghiệp

Kiến trúc là một lĩnh vực đòi hỏi tính thẩm mỹ, độ chuyên nghiệp cao, nên thiết kế website kiến trúc là việc cần làm hàng đầu đối với các công ty, kỹ sư và những ai làm trong lĩnh vực này. Bởi điều này giúp tạo ấn tượng, thu hút khách hàng tin tưởng hơn. Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực kiến trúc muốn tiếp cận với nhiều khách hàng và xây dựng hình ảnh công ty, doanh nghiệp trở nên uy tín, chuyên nghiệp hơn thì đây chính là bài viết bạn cần “Thiết kế website kiến trúc”. Nào chúng ta cùng đi vào tìm hiểu luôn ngay nha!

LÝ DO BẠN CẦN THIẾT KẾ WEBSITE KIẾN TRÚC?

Như bạn đã biết thì có đến 80% khách hàng sẽ có xu hướng là tìm hiểu về thông tin về dịch vụ của công ty, doanh nghiệp trước khi liên hệ, tư vấn và đặt thiết kế. Do đó mà công ty bạn không có trang web hiện diện trên mạng internet và các kênh thông tin tìm kiếm là chính thức ghi tên mình vào danh sách mất lượt, mất ưu thế, nhường khách hàng cho công ty đối thủ rồi. Vì lý do này mà bạn cần sở hữu ngay cho mình một website mang bản sắc thương hiệu riêng để tăng sức cạnh tranh cho công ty kiến trúc của bạn. 

Việc sở hữu một website kiến trúc sẽ mang lại nhiều ưu thế, lợi ích cho công ty, doanh nghiệp bạn, về mặt thúc đẩy doanh số, tăng hiệu quả kinh doanh, trở lên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Và chúng ta không thể bỏ qua các lợi ích to lớn khi thiết kế website kiến trúc như sau:

 • Nó giúp cho thương hiệu cũng như quy mô, tầm vóc của doanh nghiệp bạn được khẳng định tốt hơn trong ngành kiến trúc
 • Giúp nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận khách hàng mà bạn mong muốn. 
 • Đưa thương hiệu và quảng bá dịch vụ của bạn tới khách hàng ở bất cứ nơi đâu mà không gặp phải một giới hạn nào về cả không gian và thời gian
 • Từ đó thu thập được nhiều dữ liệu và nhu cầu của khách hàng để điều chỉnh chiến lược marketing phù hợp, hiệu quả hơn. 
 • Giúp cho chi phí quản lý nhân sự, mặt bằng, marketing… được tiết kiệm tối đa nhất. 
 • Có thể kết nối và tư vấn với khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn 24/24

NHỮNG YẾU TỐ QUAN TRỌNG KHI THIẾT KẾ WEB KIẾN TRÚC

01. Giao diện đẹp mắt, thể hiện sự chuyên nghiệp

 • Thiết kế website nói chung và website kiến trúc nói riêng thì cần phải có một giao diện ấn tượng, độc đáo, bắt mắt giúp thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên khi truy cập vào trang của bạn. 
 • Khi thiết kế giao diện của trang web cần có bố cục hợp lý, khoa học, thể hiện sự chuyên nghiệp. 
 • Giao diện sắp xếp hình ảnh sinh động, đúng chủ đề, cùng font chữ rõ ràng, dễ đọc. Bên cạnh đó có các thanh menu điều hướng giúp người dùng dễ dàng tìm thấy dịch vụ sản phẩm mình cần nhanh chóng, mang lại trải nghiệm tốt nhất, họ ở lại trang web lâu hơn và từ đó tỉ lệ khách hàng quay lại trang cao hơn.

giao diện đẹp mắt

02. Tốc độ tải trang nhanh chóng, ổn định

Trang web kiến trúc cần thiết kế có tốc độ load trang nhanh, sử dụng ổn định. Do phần lớn người dùng không thể chờ đợi và dành nhiều thời gian quá 10 giây để truy cập vào trang web.

tốc độ tải nhanh chóng ổn định

03. Phải tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết

Với một trang web được tích hợp nhiều tính năng hữu ích sẽ mang lại nhiều lợi thế nhất là giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý và nâng cấp trang web của mình. Nó cũng là một ưu thế làm tăng sức cạnh tranh so với đối thủ khác. 

Các trang web của SaiGonApp thiết kế đều trang bị đầy đủ các tính năng cơ bản cần thiết để có thể dễ dàng nâng cấp khi cần hoăc theo nhu cầu của người dùng. 

đầy đủ các tính năng cần thiết

04. Tương thích với mọi thiết bị di động

Việc bạn sở hữu một trang web thân thiện với người dùng và có thể tương thích với nhiều loại thiết bị. Điều này giúp cho việc quản lý trang trở nên dễ dàng và cho phép tương tác, truy cập bằng nhiều thiết bị như máy tính bảng, laptop, khách hàng tiếp cận trang trang web tốt. 

 Một trong những tiêu chí đánh giá thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm là trang web kiến trúc được thiết kế chuẩn mobile. 

tương thích mọi thiết bị di động

05. Phải được chuẩn SEO

Website kiến trúc được thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp bạn dễ dàng lên top tìm kiếm của google và các công cụ tìm kiếm khác, tăng sức cạnh tranh, bỏ xa đối thủ khác, đồng thời khẳng định vị trí trên internet. 

SaiGonApp cũng hỗ trợ khách hàng thiết kế website kiến trúc tối ưu SEO cho trang web thông qua cài đặt các Tool hỗ trợ SEO.

chuẩn SEO

06. Và nhiều yêu câu khác

Dẫu biết rằng, một trang web chuyên nghiệp, cao cấp thì còn cần rất nhiều tiêu chí xét duyệt khác. Nhưng bạn đừng lo lắng, và có thể hoàn toàn yên tâm vì SaiGonApp tự tin có đủ khả năng và trình độ giúp bạn thực hiện mong muốn về website của bạn.

nhiều yêu cầu khác

Báo giá thiết kế website kiến trúc chuyên nghiệp tại SaiGonApp

Hiện tại, thì SaiGonApp đang cung cấp 2 gói giải pháp để thiết kế website kiến trúc là:

Với tính chất nghề nghiệp của ngành kiến trúc là yếu tố thẩm mỹ giao diện của website được chú trọng. Do đó, mà các trang web kiến trúc không quá nặng về các tính năng, mà tập trung vào việc tạo ra không gian, trải nghiệm về cuộc sống cho người nhìn. Điều này kích thích sự tò mò, thu hút khách hàng truy cập vào trang web của bạn. 

Chính vì vậy, mà các đơn vị thiết kế thường mất nhiều thời gian công sức cho phần thiết kế giao diện web và thống nhất với khách hàng, điều chỉnh, hỗ trợ sau khi lập trình, hoàn thiện website, bàn giao khách hàng sử dụng. 

Vì thế, các công ty thiết kế website kiến trúc thường mất nhiều thời gian cho việc thiết kế giao diện và thống nhất với khách hàng, điều chỉnh sau khi lập trình và hỗ trợ về sau. 

Chi phí thiết kế website kiến trúc thường phổ biến từ 5.000.000 – 10.000.000 vnđ. Với khách hàng có nhu cầu các tính năng cao hơn hoặc giao diện độc đáo, ấn tượng khác biệt thì chi phí cao hơn phổ biến từ 11.000.000 – 20.000.000 vnđ. 

Giá của các gói thiết kế website kiến trúc có thể chia thành:

 • Gói thiết kế chuyên nghiệp: từ 5.000.000 – 10.000.000 vnđ
 • Gói thiết kế cao cấp: từ 11.000.000 – 20. 000.000 vnđ
 • Gói thiết kế VIP: từ 21.000.000 – 30.000.000 vnđ

Và chi phí thiết kế web trên đã bao gồm website, tên miền, hosting, SSL. Website có 3 phiên bản tương thích với ba thiết bị điện tử phổ biến hiện nay là máy tính, máy tính bảng, điện thoại để có thể phục vụ được mọi đáp ứng nhu cầu truy cập và sử dụng của khách hàng. Hơn nữa việc cung cấp đủ các phiên bản phổ biến trên giúp bạn có thể phục vụ tối đa khách hàng, vừa giúp tránh mất đi khách hàng và còn vừa tăng thêm nhiều khách hàng liên hệ tư vấn hơn. 

So với tổng thể mặt bằng về chi phí thiết kế website cho công ty kiến trúc hay các kiến trúc sư cũng chỉ cần các gói thiết kế với mức chi phí như trên là đã đủ đáp ứng, không cần cao hơn.

Giới thiệu một số mẫu thiết kế website kiến trúc đẹp

Để tăng sức cạnh tranh cho công ty mình nên bạn đang cần các mẫu web kiến trúc đẹp mắt, chuyên nghiệp? Hay các mẫu thiết kế trang web kiến trúc Việt Nam độc đáo, khác biệt so với nhiều mẫu thiết kế phổ thông khác, để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh. Riêng với đặc thù của nghành kiến trúc là cung cấp các dịch vụ thiết kế cao cấp nên trang web kiến trúc cần làm nổi bật lên cho khách hàng thấy được hồ sơ năng lực, sứ mệnh, tầm nhìn, các dự án đã hoàn thành, hệ thống khách hàng đối tác,…  để tăng sự tin tưởng của khách hàng. 

Khách hàng sẽ bị thu hút và thấy tin cậy hơn với một website kiến trúc có cấu trúc dữ liệu được tổ chức khoa học, rõ ràng, giao diện với các đường nét thiết kế ấn tượng chuyên nghiệp, uy tín hơn phải không nào!

Với đặc thù là ngành thiết kế cung cấp cái đẹp, nên các website kiến trúc rất chú trọng về tính thẩm mỹ, không gian trải nghiệm, hưởng thụ cuộc sống,… Do đó, mà khi nhìn vào website của người tạo ra cái đẹp lại không đẹp thì khách hàng làm sao dám tin tưởng công ty kiến trúc đó phải không nào! Đây cũng là một lưu ý quan trọng khi khi thiết website cho công ty thiết kế hay kiến trúc sư hoạt động độc lập. Giao diện website cũng là một yếu tố mà các công ty kiến trúc cần và nên chú trọng tới. Biết rằng giao diện của website cần phải đẹp, nhưng cũng cần phải rõ ràng, nội dung phù hợp tạo ra sự hấp dẫn, thu hút khách hàng. Vì khách hàng tìm đến với trang web của bạn là do nội dung thông tin và hình ảnh, đây chính là đích đến của họ. 

Giao diện của website website kiến trúc cũng có nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Tuy nhiên phong cách thiết kế của nó sẽ có phần giống với phong cách thiết kế kiến trúc, nội thất vậy. Do vậy khi thiết kế website kiến trúc bạn hãy đặt mình vào vai trò của khách hàng để có thể tạo ra được những giao diện website hiệu quả nhất, và đúng đắn nhất. 

Mẫu website kiến trúc

 

Mẫu website kiến trúc 1

 

Mẫu website kiến trúc 2

 

Mẫu website kiến trúc 3

 

Mẫu website kiến trúc 4

Demo website giới thiệu dự án nội thất xây dựng 11047
web nội thất số 14
Demo website giới thiệu dự án nội thất xây dựng 10589
Demo website giới thiệu dự án nội thất xây dựng 10023
Demo website giới thiệu dự án nội thất xây dựng 10021
Demo website bán nội thất 10013
Demo website bán hàng nội thất 10005
Demo website bán hàng nội thất thiết bị bếp 9710
Demo website bán hàng nội thất trang trí 9165
Demo website bán hàng nội thất bán tranh 8834
Demo website bán hàng nội thất bàn ghế 8354
Demo website bán hàng nội thất 11064
Demo website giới thiệu dự án nội thất xây dựng 11055
Demo website giới thiệu công ty xây dựng nội thất 8263
Demo website giới thiệu công ty xây dựng nội thất 8261
Demo website giới thiệu dự án nội thất xây dựng 17468
Demo website giới thiệu dự án nội thất xây dựng 17206
Demo website bán hàng nội thất 17204
Demo website giới thiệu dự án nội thất xây dựng 16028
Demo website bán hàng nội thất bàn thờ tủ 15914

Các tính năng quan trọng của website kiến trúc

Các trang web kiến trúc không cần quá nhiều chức năng nâng cao phức tạp. Do phần phức tạp nhất của nó nằm ở khâu thiết kế và xây dựng về sau. Đối với website kiến trúc của công ty, hay kiến trúc sư chỉ cần thông tin đầy đủ, đa dạng và các tính năng cơ bản cần thiết là được. Phần thông tin, về sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh, khách hàng trình bày rõ ràng, khoa học, đẹp mắt thu hút khách hàng là được. 

Do việc thiết kế phát triển tính năng sau này không quá khó khăn, nên bạn cứ tập trung vào phát triển về giao diện website và cấu trúc dữ liệu có trong trang web. Giai đoạn đầu bạn chỉ cần làm vậy là được. 

Việc sở hữu một thiết kế website đầy đủ tính năng, hình ảnh, giao diện đẹp, thông tin đa dạng là bạn có thể biến nó thành một kênh quảng bá thương hiệu độc quyền cho bạn, quảng bá trong mạng lưới khách hàng hay bạn bè, cá nhân bạn đều được. Vì khi đến với trang web của bạn không phải tất cả mọi khách hàng đều biết năng lực thiết kế hay các công trình mà bên bạn đã thi công như thế nào? Nên bạn cứ mạnh dạn trình bày năng lực, khả năng, phong cách thiết kế, gu thẩm mỹ tốt ra để có thể thu hút khách hàng, như vậy là bạn đã thành công một nửa rồi phải không nào! Phần còn lại là do bản lĩnh và năng lực của bạn. 

Các website kiến trúc thường có các tính năng phổ biến như sau:

 1. Trang chính
 2. Trang giới thiệu
 3. Trang cung cấp dịch vụ
 4. Trang về dự án – Công trình
 5. Trang thư viện hình ảnh
 6. Trang thư viện video
 7. Trang góc tư vấn
 8. Trang tin tức – Blog
 9. Trang liên hệ

Liên hệ thiết kế website công ty kiến trúc SaiGonApp

Trên đây SaiGonApp vừa giới thiệu qua cho các bạn về thiết kế website kiến trúc của chúng tôi, nếu bạn cảm thấy hứng thú muốn hợp tác hay muốn biết thêm chi tiết thì hãy liên hệ theo số điện thoại và địa chỉ bên dưới. Hoặc có thể để lại thông tin, câu hỏi vào form bên dưới để chúng tôi liên hệ và tư vấn cho bạn nhé!

Hotline Tư vấn: 0938205884 – Zalo
Chăm sóc khách hàng: 0798 023 600
Email: info@saigonapp.com
Địa chỉ: 134, 15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 Thứ 2 -Thứ 7