Thiết Kế Website Đào tạo Dạy học trực tuyến Elearning chuyên nghiệp

Sở hữu website chuyên bán các khóa học online, là giải pháp hiệu quả để doanh nghiệp của bạn tăng doanh thu gấp nhiều lần một cách nhanh chóng. Nếu bạn không có chuyên môn về lĩnh vực công nghệ thì lựa chọn hợp lý nhất là bạn nên thuê một đơn vị uy tín để thiết kế website đào tạo, dạy học trực tuyến Elearning cho doanh nghiệp của mình. Và SaiGonApp là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website dạy học trực tuyến chuyên nghiệp, uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Thế nào là website Elearning?

Trang web Elearning là website dạy học online. Hiện nay, dạy học trực tuyến được coi là một trong những phương thức dạy học hiện đại, tiên tiến nhất. Phương pháp này có ưu điểm:

– Giảng viên có thể upload các bài giảng lên website và chúng được lưu trữ dưới nhiều hình thức: slide trình chiếu, video bài học, giáo trình tài liệu,…

– Học viên có thể truy cập vào web và học mọi lúc mọi nơi

Website Elearning phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp, trung tâm giảng dạy hay trường học nào muốn khai thác phương pháp dạy trực tuyến. Trong thời đại công nghệ 4.0, đây là phương pháp không thể thiếu và chiếm một phần quan trọng trong hệ thống giáo dục bởi con người hiện nay đang được kết nối mạnh mẽ với nhau thông qua hệ thống mạng Internet.

Website dạy học trực tuyến – Elearning có vai trò quan trọng như thế nào?

website dạy học trực tuyến

Học viên hiện nay ngày càng ưa chuộng hình thức học trực tuyến bởi tính tiện lợi của nó. Họ có thể học tập, nghiên cứu, giao lưu và trao đổi kiến thức bất kỳ lúc nào, ở đâu chỉ cần có một thiết bị kết nối Internet là được.

Học trực tuyến được dự đoán sẽ trở thành xu hướng học tập của tương lai khi làn sóng dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới. Nắm bắt cơ hội này, doanh nghiệp của bạn có thể từ bỏ việc bán khóa học trực tuyến trên các sàn trả phí, thay vào đó hãy đầu tư cho mình một website Elearning riêng để nâng cao hiệu quả kinh doanh và quảng bá thương hiệu tốt hơn với chi phí tiết kiệm hơn.

5 lợi ích của website dạy học trực tuyến mang lại

5 lợi ích của website dạy học trực tuyến

– Thích hợp với hoàn cảnh, xu hướng hiện tại và đánh đúng vào tâm lý của học viên

– Tiếp cận với lượng học viên tiềm năng lớn, tiết kiệm chi phí marketing và không bị bạn chế về mặt địa lý

– Quản lý dễ dàng, đơn giản hoá bộ máy nhân sự từ đó tiết kiệm một khoản ngân sách đáng kể cho doanh nghiệp

– Nền tảng đẹp mắt, tài liệu đa dạng, tích hợp được nhiều khoá học, tính năng hữu ích giúp người đọc có nhiều sự lựa chọn hơn

– Tạo uy tín, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp cũng như đội ngũ giảng viên

Những sai lầm phổ biến khi thiết kế và cách tối ưu website Elearning

sai lầm phổ biến khi thiết kế và cách tối ưu website elearning

Thực ra hầu hết các doanh nghiệp đều ý thức được tầm quan trọng của một website dạy học trực tuyến nhưng không phải doanh nghiệp nào bắt tay vào thiết kế website cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Trước khi triển khai thiết kế website dạy học trực tuyến, để bạn có cái nhìn tổng quát và chính xác hơn, SaiGonApp đã liệt kê 3 sai lầm nghiêm trọng nhất mà bạn nên tránh mắc phải. Cụ thể là:

Không chú trọng việc chọn giao diện cho website

Bạn cần đặc biệt quan tâm tới việc chọn giao diện web vì đây là yếu tố đầu tiên tiếp xúc và thu hút sự chú ý của người dùng. Giao diện của website được thiết kế ấn tượng giúp doanh nghiệp khẳng định sự uy tín, phòng cách chuyên nghiệp và quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Một vài tips hay dành cho bạn khi lựa chọn giao diện web

– Chọn màu sắc phù hợp với màu đại diện cho thương hiệu

– Đồng bộ website từ cỡ chữ, font chữ, hình ảnh, biểu tượng,…

– Chọn theme theo lĩnh vực hoạt động

– Bạn có thể dùng ngay giao diện có sẵn trong WordPress nhưng lời khuyên dành cho bạn là nên tự thiết kế giao diện riêng cho website Elearning của mình

Cho rằng website elearning không cần chuẩn SSC

website chuẩn ssc

Nếu website dạy học trực tuyến của bạn được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt nhưng không chuẩn SSC và không thân thiện với Google thì rất khó để biến người dùng trở thành khách hàng của bạn.

Bạn cần phải tối ưu chuẩn Social, chuẩn SEO ngày từ khi bắt đầu thiết kế web Elearning để có được Conversion Rate cao. Khi đã có nền móng vững chắc và một khởi đầu tốt thì việc xây dựng và phát triển website, đưa website tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu sau này của doanh nghiệp cũng đơn giản hơn nhiều.

Chuẩn SEO

Như đã nhắc đến ở phía trên, ngay từ đầu bạn cần thiết kế website chuẩn SEO để thân thiện với Google, từ đó website của bạn sẽ được Google đánh giá cao và ưu tiên hiển thị trên TOP tìm kiếm. Website chuẩn SEO phải đảm bảo các yếu tố dưới đây:

– Website thân thiện với nhiều thiết bị

– Tối ưu tốc độ tải trang

– Tối ưu giao diện web (UX/UI) thân thiện với người sử dụng

– Đảm bảo yếu tố Onpage và một số yếu tố khác,…

Chuẩn Social

Giải pháp hiệu quả được nhiều người lựa chọn để tăng lượng traffic, giúp website nhanh chóng tăng thứ hạng chính là liên kết website với các trang mạng xã hội (kênh Social) phổ biến như Facebook, LinkedIn, Instagram,…)

Chuẩn Conversion Rate

Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi (Conversion Rate) của website là cách doanh nghiệp áp dụng để tiết kiệm đáng kể chi phí marketing mà vẫn đảm bảo hiệu quả kinh doanh.

Không thiết kế những tính năng quan trọng cho website dạy học

tính năng quan trọng cho website dạy học

Bất kỳ website nào cũng cần sở hữu những tính năng cơ bản và thiết yếu. Ngoài ra, từng loại website sẽ có thêm những tính năng riêng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh cụ thể của doanh nghiệp. Dưới đây là những tính năng không thể thiếu đối với một website Elearning:

Chặn Download (Tải xuống) chuyên nghiệp

Tính năng cần thiết đầu tiên mà một website dạy học trực tuyến phải có là chặn Download. Tại sao ư? Hiểu đơn giản đây là tính năng ngăn chặn việc người dùng đánh cắp các hình ảnh/video bài giảng trực tuyến và phát tán, chia sẻ chúng trái phép trên mạng xã hội.

SaiGonApp đặc biệt nhấn mạnh việc tích hợp tính năng chặn download cho website của bạn vì mỗi bài giảng đều là tâm huyết của giảng viên. Điều chúng ta cần làm là ngăn chặn những người có ý đồ ăn cắp chất xám của người khác một cách trắng trợn, bảo vệ thành quả sáng tạo của giảng viên và không làm ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Chắc chắn sẽ chẳng có một ai chấp nhận mua một khoá học mà họ có thể tìm thấy và tải miễn phí nó ở mọi nơi cả.

Tích hợp cổng thanh toán trực tuyến

Website dạy học trực tuyến có tích hợp cổng thanh toán online sẽ thúc đẩy người dùng nhanh chóng đưa ra quyết định mua, từ đó tăng nhanh tỷ lệ chuyển đổi từ người dùng thành khách hàng. Học viên có thể thanh toán khoá học ngày khi cảm thấy hứng thú bằng cách trả tiền qua ví điện tử mà không cần nhờ tới sự giúp đỡ của trung tâm hay tốn thời gian nhắn tin liên hệ. Điều này cũng giảm thiểu khả năng người dùng có suy nghĩ đổi ý hoặc hết hứng thú với khoá học của bạn.

Tính năng cho phép giảng viên trực tiếp giảng dạy trên web

Website Elearning là công cụ phục vụ cho việc giảng dạy trực tuyến nên những tính năng quan trọng mà một website Elearning cần có là:

– Tạo phòng học, thêm học viên mới vào lớp

– Tạo bài test định kỳ dạng trắc nghiệm để kiểm tra kiến thức học viên

– Xây dựng thư viện bài giảng, câu hỏi, tài liệu học tập, kho video cho từng buổi học

– Tổ chức livestream chia sẻ kiến thức trên chính website Elearning

Tính năng bán e-book trực tuyến trên web

Thực tế, website Elearning không chỉ phục vụ công tác giảng dạy online trên Internet. Doanh nghiệp có thể tận dụng website để nâng cao trải nghiệm người dùng đồng thời tăng doanh thu bằng cách tích hợp tính năng bán e-book, công trình nghiên cứu, tài liệu tham khảo, khóa luận,…

Vì sao bạn chọn dịch vụ thiết kế web dạy học trực tuyến – Elearning tại SaiGonApp

dịch vụ thiết kế web dạy học trực tuyến

SaiGonApp có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thiết kế website đồng thời cũng là đơn vị đầu tiên áp dụng tiêu chuẩn SSC cho website. Vì vậy, chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế web Elearning chuyên nghiệp và uy tín.

Dưới đây là những lý do khiến SaiGonApp trở thành sự lựa chọn hàng đầu để thiết kế website đào tạo trực tuyến chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn:

Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế web

SaiGonApp là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web được thành lập sớm nhất ở Việt Nam. Với tư duy đổi mới, liên tục cập nhật và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, SaiGonApp đảm bảo đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và website chất lượng cho quý khách, cam kết thoả mãn yêu cầu của mọi đối tượng từ khách hàng của bạn, Google và chính bạn.

Đội ngũ nhân sự chất lượng cao

Đội ngũ nhân sự của SaiGonApp đều là các chuyên gia có chuyên môn cao về marketing và công nghệ thông tin. Do đó chúng tôi tự tin có thể thiết kế cho doanh nghiệp của bạn một website dạy học trực tuyến chuẩn SSC với tỷ lệ chuyển đổi cao và tối ưu trải nghiệm người dùng.

Sử dụng công nghệ thiết kế website mới nhất

Một công ty thiết kế web toàn diện và chuyên nghiệp nhất phải là một đơn vị nắm bắt được những xu hướng mới nhất trên thế giới. SaiGonApp luôn cập nhật và ứng dụng thường xuyên, linh hoạt các công nghệ hiện đại trong thiết kế web như: CSS3, HTML5, Ajax, Jquery, Cloud Hosting, ASP.NET, PHP,…

Thiết kế website đào tạo chuyên nghiệp với các tính năng cần thiết

SaiGonApp hiểu rằng mỗi website đều sở hữu các tính năng cơ bản và những tính năng riêng biệt phù hợp với từng lĩnh vực khác nhau. Với website dạy học trực tuyến, SaiGonApp đảm bảo thiết kế đầy đủ các tính năng cần thiết để hỗ trợ website của doanh nghiệp lên top ổn định và hoạt động hiệu quả.

Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi

SaiGonApp sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi khi bạn yêu cầu. Chúng tôi có hệ thống chăm sóc khách hàng kín, chính sách bồi thường và chế độ bảo hành rõ ràng và cam kết bảo mật thông tin khách hàng để bảo vệ quyền lợi của bạn. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website Elearning, hãy liên hệ ngay tới số Hotline dưới đây để được tư vấn chi tiết và đặt dịch vụ thiết kế tại SaiGonApp nhé!

Một số mẫu website Elearning do SaiGonApp thiết kế

Mẫu thiết kế web đào tạo

 

Mẫu thiết kế web elearning

 

Mẫu thiết kế web dạy học trực tuyến

SaiGonApp – NƠI CUNG CẤP CHIẾN LƯỢC MARKETING HÀNG ĐẦU

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0938205884 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết