Thiết kế trang website tuyển dụng

Note: Không có mẫu web này, thêm hình ảnh phù hợp vào chỗ màu đỏ

Trong thời đại hiện nay, nhu cầu tìm kiếm nhân sự của các công ty, doanh nghiệp, và cả nhu cầu tìm kiếm việc làm của các ứng viên cũng ngày càng nhiều, trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, xu hướng các doanh nghiệp tìm kiếm nhân viên và các ứng viên tìm kiếm công việc qua internet ngày càng trở nên phổ biến. Nếu bạn là người biết nắm bắt thời cơ, tạo ra sự kết nối giữa các nhà tuyển dụng với các ứng viên tiềm năng bằng việc phát triển một website tuyển dụng thì điều đó thật là tuyệt.

1. Các chức năng phổ biến của website tuyển dụng

Khi bạn muốn thiết kế một website tuyển dụng thì bạn cần quan tâm tới các hệ thống module và các chức năng tích hợp tại trang web đó. Để có thể tối ưu hóa điều đó, bạn cần biết rõ bạn muốn gì về một trang web tuyển dụng. Sau đó, các lập trình viên sẽ tư vấn cho bạn và hỗ trợ bạn tích hợp các chức năng để trang web có thể phát triển một cách hiệu quả nhất

Một trang web được cho là đã hoàn chỉnh khi nó có các chức năng cơ bản sau

+ Thiết kế đồ họa, giao diện: Thiết kế giao diện đẹp và thân thiện, hài hòa, giúp khách hàng dễ sử dụng trang web 

+ Module đối tác: Hỗ trợ đăng các thông tin của đối tác và chi tiết về các dự án

+ Module tiện ích, thăm dò ý kiến: Hỗ trợ bạn trong việc thu nhập các phản hồi của thành viên hiệu quả

+ Module tìm kiếm: Giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết trên trang web tuyển dụng bằng những từ khóa liên quan

+ Module quảng cáo: Cho phép trang web liên kết để setup các banner quảng bá

+ Module liên hệ online: Cung cấp biểu mẫu online, hỗ trợ ứng viên gửi các yêu cầu về công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng đến doanh nghiệp, công ty muốn ứng tuyển

+ Module thống kê số lượng người click trang web: Cung cấp thông tin về số lượng ứng viên click vào website của công ty

+ Module ngôn ngữ: Tích hợp đa dạng các loại ngôn ngữ nhằm tiếp cận được các nguồn ứng viên đa dạng và tiềm năng hơn

+ Module giới thiệu về công ty (Giới thiệu về đơn vị đang tuyển dụng): Đăng tải các thông tin về lịch sử hình thành của công ty, cơ cấu tổ chức, lĩnh vực kinh doanh, các đơn vị thành viên….

+ Module dành riêng cho nhà tuyển dụng:

– Đăng ký dành cho thành viên tuyển dụng.

– Tạo, xóa và chỉnh sửa các thông tin đăng tuyển.

– Quản lý các hồ sơ ứng tuyển

– Quản lý thành viên.

+ Module dành riêng cho ứng viên:

– Đăng ký thành viên cho người tìm việc

– Tạo, xóa và sửa hồ sơ xin việc

– Cho phép quản lý các thông tin đăng tuyển

– Quản lý các thành viên.

+ Module có chức năng cập nhật tin tức:

– Tạo bộ cẩm nang đa lĩnh vực việc làm

– Cẩm nang dành cho người tuyển dụng

– Cẩm nang dành cho ứng viên

– Tin tức sự kiện của công ty.

+ Chức năng quản trị website:

– Quản lý các ứng viên tuyển dụng

– Quản lý doanh nghiệp

– Hệ thống quản lý các logo thương hiệu doanh nghiệp.

Hình ảnh

2. Ưu điểm của website tuyển dụng

Với một website tuyển dụng thể hiện sự chuyên nghiệp thì cả doanh nghiệp cũng như ứng viên phải có lợi ích nhất định.

a. Dành cho doanh nghiệp tuyển dụng

Tiết kiệm được các chi phí tuyển dụng nhân viên. Thay vì phải đăng tải thông tin rồi marketing tuyển dụng lên các trang mạng, diễn đàn với chi phí cao thì doanh nghiệp chỉ cần đăng các thông tin lên những trang cá nhân liên kết với mạng xã hội, điều đó sẽ giúp những ứng viên tiềm năng dễ tiếp cận được thông tin tuyển dụng của công ty hơn.

Hơn thế nữa, kênh marketing thương hiệu cũng mang tầm nhìn chiến lực và các giá trị cốt lõi của công ty rất nhiều. Đa số các web tuyển dụng thì sẽ có phần giới thiệu về công ty riêng biệt. Khi ứng viên click vào sẽ hôc trợ thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng nhiều hơn.

b. Dành cho các ứng viên tuyển dụng

Nhu cầu của các ứng viên là tìm kiếm việc làm, vậy nên website tuyển dụng sẽ mang lại lợi ích rất lớn khi các thông tin tuyển dụng, các việc làm phù hợp với mong muốn của họ đều hội tụ, chi tiết một chỗ, giúp việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hơn hết, các chức năng như là update hồ sơ của ứng viên khi tham gia tuyển chọn nhân sự sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với các công ty hơn để họ có thể xem xét và chọn lựa.

Hình ảnh

3. Công nghệ dùng trong thiết kế website tuyển dụng của SaiGonApp

Ngày nay, SaiGonApp sử dụng công nghệ thiết kế web tân tiến nhất, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. SaiGonApp sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm thiết kế web toàn diện và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng. Khách hàng là động lực và mục tiêu để chúng tôi phát triển. Website của SaiGonApp sẽ được ứng dụng một số công nghệ sau:

– CSS3, HTML5 là các công cụ phổ biến từ năm 2014 đến ngày nay, tạo ra một sự đột phá về thị trường tại Việt Nam do ưu điểm nó mang lại cho người dùng. Vì vậy, SaiGonApp sử dụng HTML5 và CSS# để làm tiêu chuẩn đánh giá sự chuyên nghiệp bởi nó khá thân thiện với người dùng, giúp web tuyển dụng của bạn load với tốc độ nhanh và khá hiệu quả.

– CodeIgniter: Đây là một loại framework rất mạnh với footprint được ứng dụng cho những lập trình viên để có một bộ công cụ đơn giản, thông minh nhằm tạo nên các ứng dụng có đủ tính năng cho web tuyển dụng.

– JQuery: Đây là một thư viện JavaScript nhỏ nhưng khá nhanh, có nhiều tính năng giúp cho việc xử lý dữ liệu nhanh chóng và đơn giản bằng một API hoạt động được trên đa dạng trình duyệt, web tuyển dụng của bạn sẽ tương thích được với mọi loại trình duyệt web.

– HTML5: là một loại ngôn ngữ có chức năng đánh dấu công nghệ cốt lõi của internet dùng để ứng dụng trong cấu trúc web và trình bày nội dung.

– Bootstrap: Đây cũng chính là một framework HTML, CSS và JavaScript phổ biến ngày nay để phát triển các trang web tuyển dụng, có tính tích hợp trong di động và tính phản hồi khá cao.

– PHP: Đây là một serve ngôn ngữ, tuy vậy PHP không thực hiện các yêu cầu trên máy tính mà được ứng dụng trên máy tính ngay tại trang web bạn yêu cầu.

– AJAX: Một công cụ giúp tạo ra các trang web tuyển dụng rất năng động và nhanh chóng. Công cụ này sẽ cho phép trang web của bạn update không đồng bộ bằng cách trao đổi số lượng dữ liệu khá nhỏ.

– CSS: là một ngôn ngữ dùng miêu tả và trình bày các nội dung trang web như cách bố trí, font chữ, màu sắc. Nó sẽ giúp trang web của bạn hiển thị cách trình bày tương thích với mọi thiết bị di động và máy tính.

– Font Awesome: Bộ biểu tượng icon được dùng cho việc mở rộng vector trên các trang web và luôn luôn được update phiên bản mới nhất.

– Công nghệ thiết kế layout chuẩn SEO sẽ hỗ trợ website khá nhiều, tạo sự thân thiện với các công cụ tìm kiếm giúp doanh nghiệp được tiếp cận gần nhất có thể với các ứng viên.

– Ứng dụng công nghệ để tối ưu giao diện mà mã lệnh sẽ giúp các trang web có tốc độ load nhanh chóng hơn. Trong thời đại hiện nay, người dùng sẽ không có tính kiên nhẫn ngồi chờ trang web load hơn 10 giây. Điều đó sẽ làm cho công ty mất đi những ứng viên tuyển dụng tiềm năng. Khi thiết kế web tuyển dụng thì bạn sẽ có một website với tốc độ load cực nhanh chỉ từ 3 đến 5 giây.

–Giao diện của trang web được công ty chúng tôi thiết kế sáng tạo và độc quyền bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và có khả năng lên những ý tưởng sáng tạo dựa trên các yêu cầu của doanh nghiệp, nhằm hỗ trợ công ty khẳng định được giá trị thương hiệu mình.

– Chức năng Responsive giúp trang web tương thích dễ dàng với các loại thiết bị, máy tính từ 4 inch đến màn hình lớn kích thước lên tới 100 inch nhằm nắm bắt những nhu cầu thực tế nhất hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi dùng công nghệ đó sẽ hỗ trợ trang web tương thích cả với mọi loại trình duyệt web.

– Chức năng bảo mật được đảm bảo tuyệt đối, chúng tôi ứng dụng riêng các thiết kế cho web tuyển dụng của bạn, nội dung trên web sẽ được bảo vệ an toàn trước hacker, tin tặc, virut tránh việc mất dữ liệu. Việc tấn công web sẽ gây ra nguy hiểm bới không những doanh nghiệp mất đi thông tin mật mà hồ sơ của ứng viên cũng sẽ bị lấy cắp. Đội ngũ bảo mật web tuyển dụng của công ty là điều tất yếu cần thiết.

Hình ảnh

4. Lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website tuyển dụng tại SaiGonApp

Công ty chúng tôi đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế trang web, hoàn thành trên 450 dự án cho khách. Tiêu chí của chúng tôi đó là đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi lấy chất lượng sản phẩm ra để khẳng định cho giá trị thương hiệu và sự uy tín của công ty. Đến với SaiGonApp bạn sẽ nhận được các gói hỗ trợ thiết kế sau:

– Cung cấp đủ các cấu trúc hoàn chỉnh nhất của một trang web tuyển dụng chuyên nghiệp với các thông tin được đăng tải rõ ràng, phần quản trị được thiết kế tối giản, có thể update thông tin một cách dễ dàng.

– Website thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

– Ứng viên tuyển dụng khi click vào website sẽ dễ tìm kiếm được công việc mà họ cần. Cấu trúc trang web được thiết kế chuyên nghiệp, tiện lợi giúp các ứng viên sử dụng dễ dàng.

– Web được tối giản với tốc độ load nhanh chóng, ổn định cả khi có lượng truy cập lớn, có thể tương thích trên tất cả các loại thiết bị di động.

– Hệ thống quản trị đơn giản, tiện ích giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý tuyển dụng, đồng thời cũng update các hình ảnh sản phẩm một cách nhanh chóng.

– Website được thiết kế tối ưu giúp nó có thứ hạng hàng top trên các thanh công cụ tìm kiếm, doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với các ứng viên tiềm năng hơn.

Bên cạnh đó, SaiGonApp mang đến chế độ bảo hành trọn đời cho tất cả các dự án do chúng tôi thiết kế. Cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.