Dịch vụ thiết kế website mạng xã hội, cộng đồng, forum

Note: Không có mẫu website này, thêm hình ảnh vào chỗ màu đỏ

Ngày nay internet đang trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống của con người. Bởi nó đã trở thành cầu nối Nó giúp cho việc trao đổi thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng, kết nối được với mọi người dù ở bất kỳ đâu. Đòi hỏi công ty, doanh nghiệp cần phải thiết kế website mạng xã hội, cộng đồng, forum để hỗ trợ công việc kinh doanh tốt hơn. Đây cũng là nơi trao đổi, gặp gỡ trực tuyến cho những người có chung sở thích, chia sẻ các kinh nghiệm kinh doanh, trao đổi nhiều công nghệ tiện ích hay. 

I. Thế nào là một website mạng xã hội, cộng đồng, forum?

Hình ảnh

Phần lớn một người luôn nghĩ mạng xã hội chỉ là Facebook, Twitter, Instagram,… mà không biết nó còn nhiều hơn thế nữa. Hiểu một cách đơn giản, nó chính là nơi mà mọi người có thể đến và trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức, mở rộng mối quan hệ, hỗ trợ phát triển kinh doanh hay học tập. Số lượng người tham gia ngày càng nhiều, tạo thành mạng xã hội, cộng đồng, forum trực tuyến. 

Hoạt động của website cộng đồng, mạng xã hội phụ thuộc vào mục đích, mà hoạt động của nó cũng sẽ khác. Ví dụ như dùng để chia sẻ kiến thức, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh, mua bán hay trao đổi thông tin. Vì vậy mà có nhiều loại trang web mạng xã hội khác nhau. 

II. Ưu điểm của việc thiết kế website mạng xã hội, cộng đồng, forum

Nhất là trong thời kỳ công nghệ 4. 0 phát triển như vũ bão, thì sử dụng website mạng xã hội, cộng đồng được xem là một giải pháp toàn diện dành cho công ty muốn xây dựng một nơi mà mọi người có thể thoải mái trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh một cách hiệu quả nhất. 

Trang web ngoài khả năng tương tác giữa cá nhân với nhau, thì nó còn tích hợp thêm những tính năng hỗ trợ kinh doanh như mua bán online, hay có thể kết hợp cùng nhiều tính năng ấn tượng, thu hút khác. 

Với cộng đồng forum, nơi đây ai cũng có thể thoải mái đặt câu hỏi trên các diễn đàn mà không phân biệt giới tính, tuổi tác, văn hoá. Việc thiết kế trang web diễn đàn này sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cả cho người dùng. 

III. Một Website mạng xã hội, cộng đồng, forum cần những chức năng nào?

Hình ảnh

Là một trang web liên quan đến cộng đồng, nên nó cũng sẽ mang đến nhiều tính năng khác biệt hơn. Do vậy việc lựa chọn công ty thiết kế cung cấp gói dịch vụ với tính năng phù hợp là rất cần thiết. Và các chức năng chính cần có, và có thể kể tới như:

Trang chủ của website

Đây là trang hiển thị ngay đầu tiên khi khách hàng truy cập vào trang web. Đây cũng chính là giao diện tiếp xúc với khách hàng khi vào truy cập, thường được thiết kế đẹp mắt, thu hút, và rất dễ sử dụng. Và màu sắc của trang này cũng phải thống nhất với màu sắc của logo. Và thanh menu cần được bố trí sắp xếp dễ nhìn, nội dung, text cần được hiển thị lớn, rõ ràng. 

Trang giới thiệu về website

Nơi đây giới thiệu về các thông tin của công ty sáng tạo ra website, kèm theo lý do, mục đích mà chủ nhân của trang web muốn chuyển tải đến mọi người, bao gồm cả nội quy hoạt động của diễn đàn. Và các nội dung hiển thị cần được trình bày rõ ràng và chèn ảnh minh họa chi tiết chất lượng cao. 

Các mục chủ đề khác biệt trong website của bạn

Thông thường thì trang web mạng xã hội, cộng đồng sẽ có nhiều phân mục khác nhau. Nó cũng phụ thuộc nhiều vào mục đích của người sử dụng yêu cầu thiết kế. Ví dụ như với mục đích bán hàng, thì sẽ phân ra mục sản phẩm khác nhau, và cả những mục mà người ta có thể tham gia bình luận, đăng tải các bài viết. 

Đăng ký thành viên tham gia website

Với tính năng này giúp cho việc đăng ký thành viên trên diễn đàn nhanh, và người tham gia cũng có thể bình luận, trao đổi ý kiến với các thành viên khác. Chức năng này thì bạn cần phải thiết kế cả form đăng ký sẵn, người muốn tham gia chỉ cần nhập thông tin cần thiết là có thể hoàn tất đăng ký. 

Đăng bài viết mới lên website

Một người muốn tham gia thảo luận trên website cộng đồng thì cần phải đăng bài viết mới, chủ đề thảo luận đầu tiên trên trang web. Với form thông tin được cài đặt sẵn bao gồm những tinhs năng như Word đơn giản, soạn thảo văn bản nội, hay chèn các biểu tượng khác. 

Quản lý diễn đàn dành cho admin

Chức năng này cho phép các quản trị viên có thể phân quyền quản lý, quản trị cũng dễ dàng hơn, có thể tạo ra các trang con hay thêm, sửa, xóa bài viết, chủ đề… Bên cạnh đó nó cũng cần có tính năng quảng hình ảnh website hơn nữa. Và trang web cũng cần thiết kế chuẩn SEO Responsive Design để nó có thể hiển thị tốt trên các thiết bị di động, máy tính khác, đồng thời giúp tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm như google, nhờ đó thu hút được lượng lớn người tham gia. 

Và là một trang web cộng đồng thì cần phải có tốc độ tải trang nhanh chóng. Bởi có tới 70% người dùng sẽ rời khỏi trang web có tốc độ tải trang trên 7 giây. Vì thế nên việc tìm kiếm, tăng tốc độ tải trang là rất quan trọng. 

IV. Thiết kế website mạng xã hội, cộng đồng, forum tại SaiGonApp

Hình ảnh

Nhu cầu thiết kế và xây dựng website cộng đồng, xã hội, cộng đồng, forum rất lớn. Nhưng không phải ai cũng biết và lựa chọn được một đơn vị thiết kế uy tín. Do đó nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế website mạng xã hội cho công ty mình thì hãy để SaiGonApp hỗ trợ bạn. Chúng tôi đã có 9 năm kinh nghiệm thiết kế, xây dựng nhiều trang web cho các công ty, doanh nghiệp, nhãn hàng khác nhau. SaiGonApp rất tự tin rằng mình có thể đáp ứng mọi yêu cầu của những khách hàng, dù là khó tính nhất. 

Với kho giao diện nhiều mẫu đẹp, đa dạng ngành nghề, thiết kế độc đáo và độc quyền tạo nên những trang web mang đến nhiều khác biệt so với các website khác. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm đầu ra chất lượng, được thiết kế bởi những công nghệ hiện đại nhất. Website chuẩn SEO, chuẩn Responsive Design, khiến giúp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của google, lại rất thân thiện với người dùng. Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình lên ý tưởng và thiết kế. Khi đã thống nhất giữa hai bên, thì sẽ đến phần thi công, và trong suốt thời gian làm quá trình này sẽ được giám sát với quá trình rất chặt chẽ. Chính điều đó đã giúp cho các sản phẩm được đảm bảo về chất lượng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về dịch vụ của chúng tôi. SaiGonApp luôn sẵn sàng mang tới các gói dịch vụ hỗ trợ, nâng cấp, bảo hành, bảo trì website giúp trang web hạn chế gặp phải lỗi hơn. Và chúng tôi sẵn sàng 24/7, chỉnh sửa lỗi kịp thời, giúp trang web hoạt động hiệu quả nhất. 

Bạn hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn ngay một trang web mạng xã hội, cộng đồng, giúp cho việc kinh doanh của công ty bạn tốt hơn.