Thiết kế website giải trí chuyên nghiệp, giá rẻ và chuẩn SEO

Note: Không có mẫu web này, thêm ảnh phù hợp vào chỗ màu đỏ

Thiết kế website giải trí đã không hề đơn giản mà còn đảm bảo chuẩn SEO thì lại càng khó khăn hơn, nên đòi hỏi bạn cần một đơn vị thiết kế uy tín, chất lượng để giúp mình thiết kế website nha! Bạn có thể lựa chọn SaiGonApp của chúng tôi để có thể sở hữu một website chất lượng, chuyên nghiệp nhất nhé!

Thiết kế website giải trí là một trong những yêu cầu bắt buộc mà mỗi doanh nghiệp muốn thành công đều phải có. Để đáp ứng nhu cầu giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, mọi người cần một trang web giải trí để giải tỏa căng áp lực. Bên cạnh có trang web được đánh giá là có lượng truy cập cao như website bán hàng thì chính là trang web giải trí. Mỗi công ty nên có thêm một trang web giải trí để có thể vừa cung cấp thông tin bổ ích lại có thể thu hút khách hàng hơn. Để website thiết kế được đẹp mắt và thu hút thì nên nhờ công ty thiết kế như SaiGonApp của chúng tôi. Bởi công ty chúng tôi là một đơn vị thiết kế website giải trí được đánh giá cao về cả chất lượng cũng như chuẩn SEO. Vậy tại sao SaiGonApp lại được đánh giá cao như vậy thì cùng đi vào tìm hiểu nha!

Hình ảnh

SaiGonApp – công ty thiết kế website giải trí chất lượng, giá rẻ

Biết rằng hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế website, nhưng không phải công ty nào cũng cung cấp dịch vụ thiết kế web chất lượng, tiến bộ, hỗ trợ tốt như SaiGonApp. Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO, uy tín, chất lượng. Và chúng tôi cũng cung cấp thêm dịch vụ đi kèm website là viết nội dung, marketing quảng cáo,… Không phải chỉ có vậy mà SaiGonApp ngày càng được khách hàng tin tưởng, lựa chọn hợp tác mà còn vì: 

Khả năng thiết kế website khác biệt

Chúng tôi sử dụng nền tảng UI/UX để phát triển trang web giúp cho nội dung, các thông tin hấp dẫn, thu hút khách hàng vào truy cập, trải nghiệm tuyệt vời hơn. Chúng tôi nhận thấy rằng website không chỉ có tác dụng cung cấp thông tin mà nó còn giúp thu thập các thông tin của khách hàng mục tiêu để công ty nắm bắt phát triển cơ hội kinh doanh của mình. Nhờ vào việc sử dụng nền tảng UI/UX, SaiGonApp sẽ hỗ trợ khách hàng khai thác triệt để cơ hội, tiềm năng, mà website giải trí mang lại. 

Thiết kế các trang web tối ưu về cả trình duyệt và nội dung

Bên cạnh thiết kế các website với giao diện bắt mắt, thu hút chúng tôi còn đảm bảo sự thống nhất trên tổng thể từ trình duyệt tới nội dung, để khách hàng có thể tìm kiếm và tham khảo. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ giúp tăng lượng người truy cập và có cảm nhận và đánh giá tốt về trang web trên các công cụ tìm kiếm. 

Chú trọng đến cảm nhận của người truy cập trên website

Cảm nhận của khách hàng khi truy cập vào website là vô cùng quan trọng, nó sẽ quyết định đến việc họ có yêu thích và quay trở lại với bạn hay không. Chính vì nắm bắt được điều đó mà SaiGonApp tập trung phát triển và tăng trải nghiệm, cảm nhận tốt cho khách hàng trên website của mình. Không chỉ vậy, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa trải nghiệm phụ thuộc vào các nội dung, thông tin được truyền tải, để tăng sự yêu thích, cảm nhận tuyệt vời cho khách hàng khi truy cập hàng ngày.

Hình ảnh

Quy trình thiết kế ưu việt, chất lượng

Không giống với các công ty thiết kế khác, chúng tôi thiết kế với quy trình đơn giản, nhanh gọn, hiệu quả với 4 bước như: 

Bước 1: Trao đổi về dự án

Bước này cũng là bước quan trọng nhất khi thiết kế một website, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng và cũng đồng thời tiếp thu những mục đích, yêu cầu, mong muốn về website. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ đưa ra đánh giá và đề xuất các ý kiến, gợi ý về website dựa trên nhu cầu của khách hàng, để đảm bảo sự thuận tiện, dễ dàng sử dụng và cập nhật các thông tin giải trí. 

Bước 2: Thiết kế khái quát, sơ qua

Khi đã trao đổi và thỏa thuận về các yêu cầu xây dựng trang web, nội dung cần hiển thị, cách thức hoạt động… Từ các thông tin này, SaiGonApp tiến hành thiết kế khái quát website về nội dung cơ bản để khách hàng có thể nắm bắt sơ lược về trang web sẽ được xây dựng. Dựa vào đó, mà khách hàng có thể đóng góp thêm ý kiến, nhận xét để chúng tôi chỉnh sửa, để đưa ra một thiết kế phác thảo hoàn chỉnh nhất trước khi đưa vào lập trình hoàn thiện. 

Bước 3: Thiết kế hoàn chỉnh

Lập trình viên của SaiGonApp tìm hiểu thật kỹ nền tảng UI/UX để tiến hành thiết kế hoàn thiện website. Trang web sau khi được tạo ra trong bước này, sẽ giống với bản hoàn thiện nhất, để khách hàng có thể hình dung ra được website, cách thức sử dụng và hoạt động của nó. Và họ cũng có thể tiến hành chạy thử để trải nghiệm, đưa ra đánh giá, chỉnh sửa phù hợp trước khi đưa vào hoạt động chính thức. 

Bước 4: Đưa vào hoạt động chính thức

Sau khi đã hoàn thiện qua ba bước trên, thì website sẽ được đưa vào hoạt động chính thức. Và chúng tôi sẽ còn hỗ trợ cho khách hàng thêm về mặt nội dung, marketing quảng cáo, chuẩn SEO… với giá cả phù hợp để khách hàng có thể đạt được hiệu quả cao nhất khi đưa website vào hoạt động, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp sử dụng. 

Nâng cao chất lượng dịch vụ đi kèm chất lượng tốt hơn

SaiGonApp không chỉ tập trung phát triển mỗi thiết kế website không mà chúng tôi còn đẩy mạnh về phát triển các dịch vụ đi kèm website như viết nội dung website, e-commerce, lập trình app web, xây dựng và phát triển marketing quảng cáo,… Và dịch vụ này đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên, lập trình viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình, đảm bảo cho trang web hoạt động cao nhất. Và các dịch vụ này được cung cấp với giá cả hợp lý và phải chăng nhất để tất cả mọi đối tượng khách hàng đều có điều kiện sử dụng. 

Hình ảnh

Các lợi ích cho công việc khi sử dụng website giải trí

Hiện nay có rất nhiều hình thức website phát triển, nhưng website giải trí vẫn nhận được nhiều sự yêu thích của các công ty, doanh nghiệp. Sở hữu một website giải trí hiệu quả sẽ giúp phát triển tối đa các công việc kinh doanh của bạn. Lợi ích mà website giải trí giúp phát triển công việc phải kể đến như: 

 • Thông qua các thông tin giải trí được cập nhật nhanh chóng và liên tục sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng trong và ngoài nước truy cập. 
 • Mang lại hiệu quả quảng cáo thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả, nhanh chóng nhất. 
 • Cho phép quản trị trang web, nội dung, bài viết và việc cập nhật số lượng khách hàng truy cập chính xác. 
 • Việc quảng cáo diễn ra mỗi ngày nhưng không hề khiến cho khách hàng cảm thấy nhàm chán, khó chịu. 
 • Có thể dễ dàng tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng, sau đó đánh giá và đưa các khách hàng mục tiêu vào nhóm để có thể phát triển kinh doanh. 
 • Tạo ra được các chiến dịch quảng cáo phù hợp với đối tượng khách hàng mà mình hướng tới. 
 • Truyền bá được các thông tin doanh nghiệp, thương hiệu mình dễ dàng, khéo léo tránh nhàm chán, khó chịu từ khách hàng. 
 • Phát triển doanh số kinh doanh của công ty, doanh nghiệp. 

Một số chức năng chính của trang web giải trí

Các trang web giải trí khác nhau sẽ có các chức năng chính khác nhau, tùy vào chủ đề và ứng dụng của trang web đó. Ví dụ dưới đây là về website giải trí về phim để bạn có thể hình dung ra được phần nào nha: 

 • Trang chủ: nơi thể hiện các nội dung chính của trang web nên nó được thiết kế bắt mắt, thu hút, ấn tượng
 • Trang giới thiệu: nó chứa các thông tin giới thiệu về website để khách hàng hình dung rõ hơn về mục tiêu hoạt động của web
 • Chức năng xem phim: được trình bày ở dạng list, thông tin chi tiết về các bộ phim, dễ dàng sử dụng
 • Chức năng tìm kiếm: Nó cho phép khách hàng tìm thấy bộ phim mà họ muốn xem dễ dàng hơn
 • Chức năng thành viên: Nó cho phép việc đăng ký thành viên và cập nhật thông tin phim mới nhanh hơn
 • Nơi người dùng có thể đăng ký thành viên để dễ dàng cập nhật thông tin mới nhất;
 • Chức năng đăng tải tin tức: cho phép hiển thị thông tin về phim, tin mới nhất, tin phổ biến, tin xem nhiều,…;
 • Chức năng liên hệ: Nơi thể hiện thông tin liên lạc với doanh nghiệp như: địa chỉ, email, số điện thoại,…;
 • Các chức năng tiện ích khác: cái này sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. 

Việc thiết kế trang web giải trí không chỉ với mục đích giải trí đơn thuần, mà nó có chức năng chính là giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận với nhiều khách hàng, nhất là các khách hàng mục tiêu dễ dàng, hiệu quả hơn. Việc tìm được một đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp, để thiết kế một website giải trí đạt được hiệu quả cao nhất, không phải dễ. Nếu bạn đang gặp phải khó khăn đó thì hãy đến với SaiGonApp để chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho bạn một website thật hoàn hảo, như ý. Chúng tôi không chỉ giúp bạn thiết kế website không thôi, mà còn cung cấp cho bạn các dịch hỗ trợ kèm theo. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn website tuyệt vời, khác biệt, chuẩn SEO nhờ vào tư duy sáng tạo của đội ngũ nhân viên và dễ dàng lên top tìm kiếm của google.