Thiết kế web Bệnh viện – Phòng khám

Note: thêm ảnh phù hợp vào chỗ màu đỏ

Thiết kế trang web cho các bệnh viện và phòng khám răng là các gói dịch vụ thiết kế mà SaiGonApp chúng tôi dành riêng cho những đối tượng như nha khoa, phòng khám, các bệnh viện để có thể tăng độ phủ sóng thương hiệu cũng như là khả năng tiếp cận với khách hàng, góp phần tăng doanh số vượt trội. Hãy cùng tìm hiểu về thiết kế website bệnh viện nhé!

Hình ảnh

Lý do bạn nên chọn thiết kế web cho bệnh viện, phòng khám, nha khoa

Hiện nay chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ phát triển, nơi bùng nổ về mạng internet chưa từng có. Theo các chuyên gia thống kê thì hiệu nay có tới hơn 4.5 tỷ người đã và đang dùng internet trên toàn thế giới, trong đó thì Việt Nam thuộc top là nước có số lượng người sử dụng internet cao lên tới 68 triệu người, chiếm tới 70% dân số.

Khi internet đang ngày ngày phủ sóng khắp nơi và hình thành lên thói quen tìm kiếm các thông tin qua google cùng với một số trang mạng xã hội khác. Đặc biệt là các nội dung hay hình ảnh,video liên quan đến ngành y tế, sức khỏe có lẽ sẽ là mối quan tâm đầu tiên của người sử dụng hiện nay khi mà liên tục có các lượt tìm kiếm vô cùng cao trong các năm qua.

Để marketing cho thương hiệu của bạn và góp phần nâng cao doanh thu, việc cơ bản cần làm đầu tiên đó chính là thiết kế một trang web bệnh viện, phòng khám. Cụ thể hơn, những ưu điểm vượt trội mà một trang web bệnh viện, phòng khám sẽ đem đến đó chính là.

Lợi ích cho các bệnh nhân

 • Mang lại một nguồn thông tin đáng tin cậy để bệnh nhân có thể tham khảo
 • Dễ dàng tìm kiếm các thông tin chi tiết, có liên quan đến chất lượng dịch vụ của phòng khám hay hiệu quả, những thông tin mà người bệnh cực kỳ quan tâm
 • Bệnh nhân có thể nắm được bảng giá dịch vụ chi tiết mà mình muốn sử dụng
 • Người bệnh có thể đặt lịch khám trước đơn giản hơn, tiết kiệm được công sức, thời gian so với cách đặt lịch truyền thống trước kia

Lợi ích cho phòng khám của bạn

 • Trang web như đại diện cho bộ mặt của một phòng khám, vì vậy nên khi thiết kế web bạn cần đặc biệt chú ý, cần sử dụng dịch vụ của các bên có dịch vụ uy tín, có cam kết và chế độ bảo hành rõ ràng
 • Cung cấp đủ các thông tin về các phòng khám, các gói dịch vụ, những thông tin có ích, dịch vụ chăm sóc người tiêu dùng để khách hàng có thể nắm được một cách nhanh chóng và tiện lợi. Từ đó sẽ tạo nên sự uy tín cho thương hiệu của bạn, là sợi dây kết nối doanh nghiệp với khách hàng gần hơn
 • Giảm bớt khối lượng công việc mà nhân viên phải làm, từ đó nâng cao hiệu quả phục vụ
 • Thu hút số lượng khách hàng mới tìm hiểu, thuận lợi cho khách quen tái khám và theo dõi, nắm được các dịch vụ của phòng khám
 • Là cách quảng bá tiết kiệm chi phí nhất, đem lại hiệu quả cao, mang tính bền vững

Các tính năng của website bệnh viện, phòng khám, nha khoa

Một website phòng khám có vai trò khá đa năng, sẽ có thể làm được nhiều việc. Từ quảng bá sản phẩm, cho tới định vị thương hiệu, tạo niềm tin để tăng doanh số… Thế nên, để có thể bảo đảm rằng website hoạt động ổn định và hiệu quả, bạn cần nắm được các tính năng trên một trang web bệnh viện, phòng khám gồm có như sau.

Hình ảnh

Trang giới thiệu về các dịch vụ

Giả sử như khách hàng là một người không biết bạn là ai và bạn cung cấp những dịch vụ gì. Bạn cần có trách nhiệm đưa các thông tin cơ bản về dịch vụ phòng khám mà phòng khám của bjan đang kinh doanh, cùng với đó là các ưu thế vượt trội khác mà khách hàng của mình đang hướng tới.

Lưu ý: thiết kế trang dịch vụ cần phải tinh tế, đẹp mắt, chuyên nghiệp để tạo ấn tượng với người đọc. Phải thiết kế CTA một cách thật khéo để chuyển đổi từ khách hàng thành lead.

Trang thông tin về đội ngũ y – bác sĩ

Nhiều phòng khám nha khoa và bệnh viện đã dùng phương pháp up các thông tin của bác sĩ hoặc thông tin của nha sĩ lên trang web của mình. Điều đó sẽ giúp khách nắm rõ hơn thông tin của người điều trị cho mình, tạo hảo cảm và niềm tin.

Tại mục này, bạn sẽ phải cung cấp đủ các thông tin như: tên, kinh nghiệm, bằng cấp, các thành tự cũng như các hiệp hội tham gia, cần có cả hình ảnh minh họa.

Đánh giá online về website của phòng khám

Một nghiên cứu đã chỉ ra có tới 72% khách sẽ không sử dụng dịch vụ cho tới khi họ đọc các đánh giá và 15% người dùng khác không tin các trang web không có đánh giá nào.

Tất nhiên một website vẫn hành sẽ không thể nào không có các bình luận tiêu cực. Nhưng nếu như bạn kịp xử lý và chuyên nghiệp thì những bình luận đó sẽ có tác dụng tạo ra sự uy tín, tin tưởng tốt hơn cả các đánh giá tích cực.

Đặt lịch khám online cho bệnh nhân

Với công nghệ phát triển như hiện nay, bệnh nhân sẽ không cần xếp hàng dài để lấy số nữa. Để tiết kiệm được thời gian và công sức, bạn nên có riêng mục đặt lịch khám online tại web. Đây là cách phòng khám nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, cũng là giải pháp để sắp xếp, quản lý bệnh nhân một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Kho hình ảnh và video quảng bá cho phòng khám

Đa số thì các khách hàng đều thích trải nghiệm xem video và hình ảnh hơn là phải đọc chữ. Để có thể tăng tỉ lệ time on site, tăng tỉ lệ chuyển đổi và giảm tỉ lệ bounce rate… trang web của bạn phải có hệ thống hình ảnh và video đẹp mắt.

Blog các bài viết trên website phòng khám

Cách tốt nhất để tiếp cận với khách hàng tiềm năng và nuôi dưỡng họ trở thành khách hàng đó là cung cấp những thông tin có lợi cho khách, đúng và đủ, không lan man. Lòng tin là thứ cần được xây dựng trong một thời gian dài vì thế hãy nghiên cứu thật kỹ insight, xây dựng hệ thống một cách hợp lý, hiệu quả.

Lưu ý quan trọng khi thiết kế web bệnh viện, phòng khám, nha khoa

Hình ảnh

Bên cạnh việc đầu tư vào chất lượng các dịch vụ thì bạn cũng cần đầu tư vào web để thu hút thêm khách hàng. Bên dưới là một số điều cần lưu ý khi thiết kế website nha khoa, phòng khám, các bệnh viện chuyên nghiệp và SaiGonApp tổng hợp, cụ thể là như sau.

Hình ảnh phải đồng nhất, đẹp và rõ nét

Bạn nên dùng hình ảnh để tăng thêm sự tin tưởng và sức thuyết phục khách hàng. Hình ảnh sẽ phản ánh chân thực cơ sở vật chất của bệnh viện. Các hình ảnh và nội dung cần được thống nhất về màu sắc, font chữ, size… tạo nên ấn tượng cho khách, xây dựng sự chuyên nghiệp cho thương hiệu.

Bố cục của website được thiết kế khoa học

Bố cục trang web hợp lý sẽ giúp người dùng dễ đọc và cảm thấy thoải mái khi tiếp nhận các thông tin từ trang web.

Nội dung phải chi tiết, rõ ràng và đầy đủ

Trang web của bạn phải có đủ những thông tin chi tiết cơ bản và các thông tin cần thiết như SaiGonApp đề cập ở trên. Ngoài ra bạn cũng phải đảm bảo rằng các thông tin đó chính xác, tránh việc gây ra nhầm lẫn không đáng có làm ảnh hưởng đến cả thương hiệu và sức khỏe người dùng.

Có các chức năng quan tâm đến bệnh nhân

Bạn có thể thêm các tính năng chăm sóc khách hàng tại website như: hiển thị nhắc nhở thông tin khách hàng về lịch khám bệnh, chi phí và kết luận của bác sĩ, những điều nên và không nên làm.

Đảm bảo chuẩn mô hình SCC

Hiện nay trên thị trường không thiếu các dịch vụ thiết kế web bệnh viện, phòng khám. Thế như để có thể cạnh tranh và lên top thì bạn cần đảm bảo chuẩn SCC.

Chuẩn SEO: thân thiện với mọi công cụ tìm kiếm

Chuẩn Social: được kết nối đủ với các mạng xã hội khác, tạo sàn marketing online

Chuẩn Conversion Rate: tối ưu khả năng chuyển đổi, tiết kiệm các chi phí marketing

Website không được làm hời hợt, cẩu thả

Đây là điều được nhấn mạnh bởi “không được làm cho có”. Nếu như xác định làm web thì nó chính là bộ mặt thương hiệu, hãy làm cho tới và hiệu quả để tránh lãng phí tài nguyên, nhân lực.

Dịch vụ thiết kế web nha khoa, bệnh viện chuyên nghiệp SaiGonApp

Được biết đến là một trong những Agency có tuổi đời với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, SaiGonApp không những cung cấp các dịch vụ liên quan tới digital marketing mà còn có thế mạnh trong dịch vụ thiết kế web cụ thể là thiết kế web cho nha khoa.

SaiGonApp tự tin là đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc áp dụng tiêu chuẩn SSC vào những thiết kế. Luôn cam kết rằng tối ưu hóa việc chuyển đổi, giúp gia tăng doanh thu vượt trội cùng với chi phí tiết kiệm nhất.

hời hợt cẩu thả

Các gói dịch vụ thiết kế trang web bệnh viện, phòng khám của chúng tôi

 • Thiết kế chuẩn SSC
 • Quản trị web trọn gói
 • Tên miền – Hosting
 • Dịch vụ Seo vua

Tùy vào nhu cầu của khách, mục đích sử dụng và ngân sách à bạn có thể chọn q hay nhiều gói dịch vụ tại SaiGonApp

SaiGonApp tự hào đã hoàn thành 3.500 web từ lớn tới nhỏ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc đa lĩnh vực khác nhau. các doanh nghiệp đều đánh giá khá cao về chất lượng. Những ưu điểm của SaiGonApp so với các đơn vị khác:

 • Giàu kinh nghiệm thực tế: sở hữu một đội designer và đội ngũ chuyên viên có kỹ năng cao về chuyên môn, lắng nghe và đáp ứng đúng yêu cầu của khách
 • Am hiểu sâu sắc về digital marketing và SSC: đảm bảo thiết kế web về nha khoa thật ấn tượng, chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp tăng sale chóng mặt, giảm tối đa chi phí marketing.

SaiGonApp cam kết các trang web được thiết kế tinh tế và đẹp mắt. Chúng tôi đề cao sự sáng tạo và không có hiện tượng trăm web như nhau. SaiGonApp luôn luôn update các thuật toán và xu hướng mới liên tiếp, bảo đảm website hoạt động hiệu quả.

Quy trình thiết kế web và quản trị đạt chuẩn quốc tế, hình thức đa dạng. SaiGonApp luôn chủ động báo cáo đủ và đưa ra chiến lược phát triển phù hợp giúp doanh nghiệp theo dõi có hiệu quả rõ ràng.

Tham khảo một số mẫu thiết kế phòng khám và bệnh viện của SaiGonApp

thiết kế web nha khoa

 

thiết kế web nha khoa

 

thiết kế web nha khoa

Để được tư vấn kỹ hơn và báo giá dịch vụ chính xác thì bạn vui lòng liên hệ hotline dưới đây, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn 24/7. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.