FAQ

SaiGonApp xin gửi đến bạn một số câu hỏi chúng tôi thường gặp khi tư vấn thiết kế web cho khách hàng. Bạn có thể xem qua bên dưới để hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế web của chúng tôi.

Website giá rẻ là gì? Tại sao có bên thiết kế web giá chỉ 500k – 1000k?

Định nghĩa này mỗi bên nói một kiểu khác nhau. Tuy nhiên, với SaiGonApp thì web giá rẻ nghĩa là website được thiết kế vừa đủ chức năng trong nhu cầu hiện tại của bạn cần sử dụng, và không bày vẽ những thứ dư thừa khác hay cắt xén chức năng để giảm giá thành. Web 500k hay 1000k nó không phải thiết kế, nó là bán mẫu web, thiết kế một lần và copy ra sử dụng cho hàng trăm khách hàng khác nhau, chẳng có giá trị gì ngoài sự trùng lặp và đơn điệu. Giá đắt hay rẻ không quan trọng, quan trọng ở chỗ giá trị bạn nhận được là gì, ai sẽ hỗ trợ bạn khi gặp sự cố về kỹ thuật. Khi thiết kế website tại SaiGonApp, bạn được hỗ trợ vĩnh viễn khi còn lưu trữ website trên dịch vụ hosting của chúng tôi.

Tại sao SaiGonApp nhận làm website rẻ vậy? Chất lượng web thế nào?

Thời gian là vàng bạc, tiết kiệm được thời gian thì giá thành giảm. Chúng tôi có đội ngũ lập trình web chuyên nghiệp, có thể thiết kế website nhanh chóng trong một hoặc vài ngày tùy thuộc vào chức năng bạn yêu cầu. Và khi tư vấn thiết kế web, chúng tôi chỉ tư vấn những chức năng thực sự cần thiết cho nhu cầu của bạn, tránh thiết kế những tính năng dư thừa không dùng đến. Và có hợp đồng thiết kế web rõ ràng, xác nhận thanh toán bằng biên lai/sms/email/zalo. Giá rẻ là để cạnh tranh, nhưng giữ nguyên chất lượng thì ít công ty thiết kế web nào đảm bảo được. Tại SaiGonApp: chúng tôi đảm bảo được điều đó cho bạn. Nếu bạn đã xem qua một số dịch vụ thiết kế web khác nhưng chưa hài lòng với những giải pháp mà họ mang lại, hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

FAQ câu hỏi thường gặp khi tư vấn thiết kế web
FAQ câu hỏi thường gặp khi tư vấn thiết kế web

Làm thế nào để nhận diện một dịch vụ thiết kế web giá rẻ uy tín?

Điều đầu tiên và cần phải có của bất cứ 1 dịch vụ thiết kế web nào là họ có website, địa chỉ, số điện thoại tư vấn/khiếu nại rõ ràng. Cập nhật cụ thể trên trang chủ/landingpage/bài viết về sản phẩm thể hiện các dịch vụ mà họ đang kinh doanh. Cập nhật đầy đủ các điều khoản/cam kết/chính sách bảo mật thông tin, thanh toán với khách hàng chứ không phải copy từ nơi khác về hoặc viết content cho có.

Thiết kế web để làm gì? Website có lợi gì cho tôi?

1. Là sự tiện lợi, bạn có thể cập nhật tất cả sản phẩm/dịch vụ bạn đang kinh doanh lên web và giới thiệu tất cả chúng đến khách hàng/bạn bè/đối tác của bạn thông qua 1 tên miền.

2. Là sự tin tưởng, tâm lý người dùng rất ít khi mua hàng trực tuyến ở những cửa hàng hay công ty chưa có website hay thông tin rõ ràng cụ thể về sản phẩm, kể cả việc sản phẩm đó có rẻ đến mấy. Vì những thứ cho đăng miễn phí như Facebook hoặc Zalo thì ai cũng làm được cả, chỉ cần tạo tài khoản là được đăng. Nhưng khi một cửa hàng có website, logo và thông tin rõ ràng về doanh nghiệp và sản phẩm, đó là sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp về mặt thương hiệu.

Tôi có được xem các dự án web đã thiết kế của khách hàng khác?

Khi thuê dịch vụ lập trình website, bạn có thể yêu cầu họ cung cấp các dự án web đã thiết kế để đối chiếu năng lực. Đồng thời cũng là để tham khảo thêm bố cục giao diện, cách trình bày sản phẩm/cách viết content về nội dung trên web của họ. Khi tư vấn thiết kế web tại SaiGonApp, chúng tôi luôn sẵn sàng cho bạn xem các dự án web đã làm. Nếu không có, chúng tôi sẽ gửi những mẫu web cùng ngành với bạn để tham khảo.

Tôi có phải chủ sở hữu của tên miền được tặng kèm?

CÓ. Bạn hoàn toàn là chủ sở hữu tên miền của mình khi thiết kế web giá rẻ tại SaiGonApp. Tên miền được đăng ký trực tuyến dưới thông tin cá nhân/công ty của bạn.