Dịch vụ thiết kế Web

Website là gì?

Câu hỏi này với đại đa số người dùng internet tại Việt Nam hiện nay đều có thể trả lời được. Tuy nhiên, có 1 số khách hàng khi liên hệ chúng tôi vẫn chưa mường tượng ra được nó là gì, bao gồm những gì, và có cần thiết lập trang Web không. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cụ thể thắc mắc này.

Website (hoặc Web site) là một tập hợp các nội dung đa phương tiện (multimedia content) bao gồm: nội dung, hình ảnh, video. Tất cả những nội dung này, mô phỏng chính xác lại cửa hàng / công ty của bạn thông qua những nội dung được bạn cập nhật hằng ngày. Nó được ví như bộ mặt online của doanh nghiệp bạn.

Một trang Web gồm: tên miền (tên shop/cty của bạn), ví dụ: SaiGonApp.com hoặc Facebook.com. Và nơi chứa tất cả dữ liệu để khách hàng của bạn có thể truy cập online thông qua tên miền. Nó có thể là hosting, máy chủ ảo (VPS) hoặc Server (Một máy tính chuyên dụng, cấu hình cao, có thể xử lý nhiều thuật toán / kết nối cùng lúc, có địa chỉ IP tĩnh, đặt tại các trung tâm dữ liệu (Data Center) như Viettel IDC và được kết nối mạng.

Tất cả các trang web ngang hàng có thể truy cập công khai, kết nối với nhau tạo thành 1 mạng lưới gọi là World Wide Web. Có 2 giao thức phổ biến là: HTTP và HTTPS (giao thức mã hoá thiết bị đầu cuối), hiện tại hầu hết các trình duyệt đều ưu tiên hiển thị HTTPS vì giao thức này bảo mật hơn thông qua chứng chỉ SSL (Secure Sockets Layer). Đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt. Chi tiết về chứng chỉ SSL bạn có thể xem thêm tại đây: https://saigonapp.com/dich-vu-cai-dat-bao-mat-ssl-https.html

Website là gì?
Website là gì?

Thiết kế Website có 2 dạng là: Web tĩnh và Web động. Chúng khác nhau ở các điểm cơ bản như sau:

Web tĩnh: là Website được người thiết kế sử dụng toàn ngôn ngữ lập trình HTML, khi khách hàng duyệt web trên các trình duyệt như Firefox, Opera, Internet Explorer (trên Windows 10 giờ là Microsoft Edge) thì nó mới dịch mã và hiển thị nội dung trang web. Web tĩnh thường có tốc độ tải trang nhanh vì nó là dạng web cơ bản nhất, chỉ có các file HTML và chi phí thiết kế thấp. Nhưng  ở thời điểm hiện tại ít người sử dụng vì công nghệ cũ, không tối ưu và khó cập nhật nội dung/sản phẩm cũng như thay đổi thông tin doanh nghiệp khi quản trị web.

Web động: là Website được người thiết kế sử dụng một trong các ngôn ngữ lập trình mới nhất hiện nay như: PHP, ASP, ASP.NET, JavaScript, HTML5, CSS3, Jquery, Ajax, cơ sở dữ liệu MySQL. Các nền tảng Website phổ biến như: WordPressDrupalJoomlaMagentoMuseOpenCartPrestaShopShopifyUnbounceGhostTumblr . Phần mềm đồ họa thường là: Adobe Photoshop, Illustrator, Adobe XD (là một công cụ dựa trên vector được phát triển và xuất bản bởi Adobe Inc để thiết kế và tạo mẫu trải nghiệm người dùng (UX/UI design) cho các ứng dụng web và di động. Theo: Wikipedia) và thường được cài đặt trên Cloud Hosting.

Web động có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với Web tĩnh, dễ dàng cập nhật nội dung cũng như quản lý thông tin. Giao diện quản trị admin trực quan, tăng tương tác giữa con người và máy tính. Bảo trì hay nâng cấp chức năng cũng tiện lợi và chi phí rẻ hơn.

Chính vì ưu điểm đó, hiện nay web động được sử dụng phổ biến trong các ngành như các trang web thương mại điện tử bán hàng (điển hình nhất là TiKi, Lazada, Shopee, Sendo), Spa làm đẹp/nails, studio ảnh viện áo cưới, giáo dục, du lịch, nhà hàng, khách sạn, ô tô, Landing page dự án bất động sản (bds) … nhằm giới thiệu và quảng cáo sản phẩm/dịch vụ. Vì nó mang lại nhiều lợi ích trong kinh doanh và phát triển nhất cho công ty/cá nhân bán hàng online/nhân viên sale.

Có nên mở Website không?
Có nên mở Website không?

Có nên lập trang web không?

Có khá nhiều người kinh doanh bán hàng và làm giàu nhờ mối quan hệ, họ cũng chẳng cần đến trang Web hay công ty/dịch vụ thiết kế Website mà vẫn có khách hàng nhờ được giới thiệu.

Nhưng những người này rất ít trong số hơn 90tr dân tại Việt Nam. Và nếu bạn không có nhiều mối quan hệ sẵn có này hoặc shop, khách sạn, nhà hàng, quán cafe, thẩm mỹ viện, tiệm nail, văn phòng, hay một bất động sản nào đó của bạn ở góc khuất ít người qua lại thì bạn giải quyết vấn đề tìm khách hàng để sinh ra lợi nhuận hoặc chí ít cũng bù vào chi phí hằng tháng của cửa hàng/công ty bạn bằng cách nào?

Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, internet rất phát triển. Hầu như ai cũng có smartphonelaptop để lướt Web tìm thông tin sản phẩm/dịch vụ. Các đối thủ của bạn hầu như làm Website, mở nó cùng lúc khi khai trương và chạy quảng cáo (Facebook AdsGoogle Adwords) đồng thời thuê nhân viên hoặc dịch vụ Digital Marketing tối ưu hoá trang Web (SEO) với các bộ máy tìm kiếm hằng ngày để xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp. Với mức giá thiết kế Website hợp lý, hay nói đúng hơn là rẻ. Bạn có để đối thủ vượt mặt không? Hay chí ít cũng giành 1 vị trí trong miếng bánh internet màu mỡ này?

SaiGonApp là dịch vụ thiết kế Web trọn gói, đúng giá, đúng nhu cầu sử dụng, không bày vẽ những thứ dư thừa.

Chúng tôi sẽ cùng làm việc với bạn để thống nhất chức năng trên Website và chỉ thiết kế Website theo yêu cầu của bạn, phát triển đủ tính năng để sử dụng, tránh gây lãng phí chi phí không cần thiết.

Thiết kế Website giá rẻ
Thiết kế Website giá rẻ

Với một quy trình thiết kế Website chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn giao diện Web đẹp (UI), chỉn chu, chuyên nghiệp về mặt hình thức, dễ thao tác (UX) cho người dùng, sẽ được người truy cập đánh giá cao (tăng view, traffic), góp phần gây dựng lòng tin nơi khách hàng, từ đó thúc đẩy doanh thu cho cửa hàng / công ty của bạn.

Khi thiết kế, chúng tôi sử dụng các ngôn ngữ lập trình mới nhất với HTML5, CSS3, Javascripts, Bootstraps Responsive Web Design Layout. Website chuẩn SEO, tối ưu cấu trúc dữ liệu.

Với nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế Website bán hàng / dịch vụ cho các ngành như: cửa hàng bán hoa tươi, bánh kẹo, nha khoa, y tế, luật sư, nhà hàng, khách sạn, homestay, các landing page giới thiệu dự án bất động sản (bds). Chúng tôi tự tin mang lại giá trị tốt nhất cho bạn. Đảm bảo mỗi sản phẩm Website bàn giao cho khách hàng luôn mang lại những giá trị kinh tế cao nhất.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế Website SaiGonApp ?
  1. Đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, đã thực hiện qua hết các dự án lớn nhỏ, đảm bảo hiệu suất làm việc cao nhất.
  2. Quy trình thiết kế chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ & tư vấn nhiệt tình đặc biệt với những khách hàng chưa biết nhiều về mảng thiết kế này để tạo ra một trang Web đúng ý khách hàng và đảm bảo đúng tiêu chuẩn.
  3. Thời gian thiết kế web nhanh, bàn giao đúng tiến độ
  4. Giao diện tương thích các thiết bị di động (Responsive), thân thiện với công cụ tìm kiếm, tối ưu cấu trúc web chuẩn SEO giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng index nội dung của bạn nhằm phát huy tất cả lợi ích của 1 trang web chuẩn mang lại cho bạn trong việc kinh doanh.
  5. Giá thiết kế web cạnh tranh, hay nói đúng hơn là rẻ. Tặng kèm tên miền quốc tế và hosting sử dụng 1 năm. Bảo hành vĩnh viễn khi bạn còn sử dụng website trên hosting của chúng tôi.

Thông tin liên hệ tư vấn:

Email: info@saigonapp.com

5/5 (1 Review)
Scroll to Top