0902392120

Dịch vụ thiết kế và xây dựng web pbn chất lượng cao


Tính đến thời điểm hiện tại, Private Blog Network (PBN) là cách thức hiệu quả nhất để đưa website của bạn lên top Google với khả năng liên kết với các tên miền mạnh có content và thiết kế tốt, vượt qua được sự càn quét rộng rãi của Google.

 

Dịch vụ thiết kế web PBN sẽ giúp bạn

 • Tăng vị trí thứ hạng website
 • Tăng lượng truy cập đến website
 • Kiểm soát hoàn toàn tổng số backlink, domain, hositng trỏ về
 • Kiểm soát hoàn toàn anchor text, số lượng outbound link
 • Có được kết quả an toàn, dài hạn


TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ PBN CỦA CHÚNG TÔI?

Google luôn thay đổi thuật toán thường xuyên. Ngay cả khi PBN là cách làm hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại, thì việc xây dựng và quản lý một hệ thống PBN đúng cách cực kỳ tốn thời gian, công sức và tiền bạc. Điều tồi tệ nhất chính là website của bạn có thể bị Google deindex chỉ sau vài tháng hoạt động vì xây dựng liên kết không tự nhiên đến từ việc thiết kế web PBN kém hay spam backlink.

Với bài học và kinh nghiệm xương máu được đánh đổi bằng công sức, thời gian, tiền bạc, chúng tôi sẽ giúp bạn sẽ đạt được vị trí thứ hạng cao nhất mà website bạn có thể vươn tới với dịch vụ thiết kế web PBN
 

VÀ ĐÂY LÀ CÁCH THỨC CHÚNG TÔI THỰC HIỆN

1. Domain 

Chúng tôi sẽ tìm một tên miền phù hợp cho thị trường ngách của bạn với tiểu sử backlink tốt được kiểm tra thủ công kĩ lưỡng đối với spam. Chúng tôi sẽ sử dụng các công cụ đã được tính phí để đảm bảo domain có chất lượng hàng đầu với:

 • TF > 9; DR > 20; DA > 10
 • Không bị spam
 • Làm sạch tiểu sử anchor text và backlinks trước đó

2. Hosting

Để tăng mức độ an toàn, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn hosting cao cấp như A2 hosting, Hostgator, Bluehost và các hosting cao cấp khác đảm bảo chất lượng cao, uy tín.

Website của bạn sẽ được lưu trữ trên Premium Reseller Servers với địa chỉ IP, Datacenters và địa điểm khác nhau cho từng trang web.


3. Thiết lập PBN

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế website giống như blog của một cá nhân, doanh nghiệp hay một tạp chí phù hợp với theme cao cấp từ nền tảng wordpress, plugin tốt nhất để tránh được footprint.

Chúng tôi cũng sẽ đảm bảo rằng website sẽ tránh được việc rà soát bằng tay bằng những bài viết có độ unique tuyệt đối.

 • Logo và hình ảnh tùy chỉnh
 • WP và plugins chất lượng
 • Tái thiết lập đường dẫn URL


4. Chuyển giao quyền sở hữu

Khi mọi thứ đã hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành trao quyền sở hữu tên miền cho bạn và kèm theo một báo cáo đầy đủ với các chi tiết cách thức đăng nhập WordPress và các thông tin cần thiết khác.
 

CHÚNG TÔI CUNG CẤP ĐA DẠNG CÁC GÓI PBN ĐÚNG VỚI NHU CẦU CỦA BẠN

GÓI TIÊU CHUẨN

Chỉ số: TF ≥ 12, RD >10

Sức mạnh: X

Giá: 6.490.000 VNĐ/PBN

 

GÓI CAO CẤP I

Chỉ số: TF≥ 12, RD ≥ 50

Sức mạnh: 3X

Giá: 6.849.000 VNĐ/PBN

 

GÓI CAO CẤP II

Chỉ số: TF≥ 12, RD ≥ 85

Sức mạnh: 6X

Giá: 8.595.000 VNĐ/PBN

Thông tin liên hệ:
Email: info@saigonapp.com
Hotline: 0902 392 120 (Zalo,Viber)
 

Những câu hỏi thường gặp

1: Khách hàng có được sở hữu toàn bộ PBN?

Sau khi chúng tôi hoàn tất quy trình tìm kiếm toàn bộ PBN và setup. Chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao toàn bộ tên miền vào tài khoản nhà cung cấp tên miền của bạn để bạn có thể sở hữu và kiểm soát 100% toàn bộ số PBN

2: Số lượng chi phí bên trên là hằng tháng hay một lần?

Toàn bộ chi phí bên trên là vĩnh viễn, đi kèm theo đó là những hỗ trợ đi kèm. Khi bạn sở hữu PBN, bạn chỉ cần thanh toán chi phí duy trì hằng năm cho tên miền như cách bạn thường làm và gửi chúng tôi phần chi phí duy trì hosting (800k/năm) vào mỗi năm.

3: Nếu như tôi không muốn xài hosting của SaiGonApp.com và chỉ muốn dùng hosting của mình?

Để đảm bảo 100% chất lượng chúng tôi trao cho khách hàng, SaiGonApp.com chỉ nhận setup toàn bộ PBN để chắc chắn không có điều gì xảy ra với bạn khi triển khai.

Đang tải bình luận,....