Dịch vụ đăng tin rao vặt giá rẻ

Dịch vụ đăng tin rao vặt tại TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Hà Nội ... nhận làm với giá rẻ nhất thị trường: 200đ/tin.

Dịch vụ đăng tin rao vặt giá rẻ áp dụng cho đối tượng khách hàng: rao vặt sản phẩm, giới thiệu dịch vụ, quảng cáo, tuyển dụng … hoặc tất cả các hình thức muốn quảng cáo raovat qua tin đăng lên các Website khác.

Bạn cần đăng tin rao vặt mua bán nhà đất, chung cư, căn hộ, shophouse, nhà xưởng … hay đang có 1 loại bất động sản (BDS) nào đó cần cho thuê/bán nhưng bạn không biết cách đăng tin trên mạng, đưa thông tin / sản phẩm / bđs lên mạng xã hội, đăng tin rao vặt sao cho hiệu quả, hay đưa từ khoá lên trang nhất Google?

Bạn thường xuyên đổi điện thoại, cần rao nhanh, bán quách cho xong để lên đời con di động mới cho hợp thời nhưng không biết thuê người đăng tin rao vặt online ở đâu?
Hay cần rao bán bất kỳ món đồ linh tinh nào như sim số, oto, xe máy, máy xúc, máy công trình, chó, mèo, vật nuôi…hoặc cần đăng tin tuyển dụng nhân sự cho ứng viên tìm việc làm dễ kiếm ra bạn hơn?

Hãy để chúng tôi giải quyết các việc rườm rà, lắt nhắt này cho bạn. Chúng tôi nhận đăng tin rao vặt, mua bán tại tất cả các tỉnh thành như: Sài Gòn (TPHCM), Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Trà Vinh, Sóc Trăng, Cần Thơ, Kiên Giang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Bình Định, Gia Lai, daklak, Hải Phòng, Vinh, Huế, Nam Định, Nghệ An, Quảng Ninh, Quảng Trị, Thái Bình … Nói chung là toàn quốc. Chỉ cần chuyển khoản là làm được hết.

Rao vat - Cần là có, ngó là thấy
Rao vat - Cần là có, ngó là thấy

1. Quy trình đăng tin

Quy trình đăng tin giao vặt
Quy trình đăng tin giao vặt

-> Bạn gửi nội dung cần đăng cho chúng tôi qua: Zalo: 0902 392 120 / Email: info@saigonapp.com . NỘI DUNG ĐĂNG KHÔNG ĐƯỢC VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM
-> Nội dung bao gồm thông tin bạn muốn rao quảng cáo: nội dung giới thiệu, hình ảnh, link sản phẩm, thông tin liên hệ của bạn … cố gắng sắp xếp nội dung đăng cho dễ nhìn dễ đọc trước khi gửi qua chúng tôi, hoặc nếu thông tin cần đăng chưa đầy đủ thì chúng tôi sẽ soạn dùm bạn ( phí soạn tin 60,000 đ, đăng gói 2 trở lên miễn phí soạn tin đăng dùm )
-> Chọn gói rao vặt bên dưới và chuyển khoản thanh toán trước vào tài khoản của SAIGONAPP.COMhttps://saigonapp.com/phuong-thuc-thanh-toan.html

SỐ TÀI KHOẢN THANH TOÁN: 0531000267172 Chủ TK: Trần Danh Ngọc . Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Đông Sài Gòn (hoặc chi nhánh Bình Thạnh TPHCM)

-> Tin sẽ đăng và bạn sẽ nhận được file báo cáo tương ứng với thời gian ghi trên gói đăng tin bạn chọn. DANH SÁCH WEB ĐĂNG TIN LÀ DANH SÁCH CHÚNG TÔI CÓ SẴN, KHÔNG NHẬN ĐĂNG THEO CÁC TRANG RAO VẶT YÊU CẦU BÊN NGOÀI CỦA QUÝ KHÁCH
-> Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm hình thức đăng báo giấy tại các mục mua bán/rao vặt/ rongbay của các tờ báo lớn để tăng tính phổ cập nhưng còn tuỳ thuộc vào chi phí/giá tiền bạn muốn chi trả. Vì 1 số người thường thích đọc báo giấy hơn là online, hoặc đơn giản hơn là họ không rành công nghệ. Nếu bạn có sử dụng Facebook, có thể tham gia các nhóm mua bán rồi đăng tin lên đó, nhưng chỉ đăng được vài tin/ngày, nếu đăng nhiều hơn và không có kỹ thuật có thể bị FB khoá chức năng đăng bài vào nhóm. Chúng tôi cũng có nhận dịch vụ đăng tin quảng cáo trên Facebook nhưng với số lượng hạn chế. Liên hệ để biết thêm chi tiết.

2. Bảng giá rao vặt:

-> 200đ/ tin đăng, tương ứng 200,000 vnđ = 1000 tin đăng … cứ vậy nhân lên. Hợp đồng tối thiểu 200,000 đ ( 1000 tin ), thanh toán qua ngân hàng. Bài đăng do quý khách cung cấp, bài đăng do chúng tôi soạn + 60,000 đ. Hợp đồng từ 1,000,000 vnđ ( 5.000 tin ) trở lên: miễn phí soạn dùm bài đăng. Chúng tôi cung cấp 4 gói đăng tin như sau:

Gói 1:
– Số tin: 1.000 tin
– Chi phí: 200.000 vnđ
– Thời gian hoàn thành và gửi báo cáo: 2 ngày

Gói 2:
– Số tin: 2.500 tin
– Chi phí: 500.000 vnđ
– Thời gian hoàn thành và gửi báo cáo: 3 – 4 ngày

Gói 3:
– Số tin: 5.000 tin + 500 tin miễn phí thêm
– Chi phí: 1.000.000 vnđ
– Thời gian hoàn thành và gửi báo cáo: 7 – 10 ngày

Gói 4:
– Số tin: 15.000 tin + 2.000 tin miễn phí thêm
– Chi phí: 3.000.000 vnđ
– Thời gian hoàn thành và gửi báo cáo: 15 – 17 ngày

3. Báo cáo

Trên mỗi gói đăng tin có ghi thời gian hoàn thành để gửi file báo cáo (qua Zalo hoặc email bạn cung cấp)
File báo cáo là 1 file text chứa danh sách các link tin đăng, mỗi link là 1 bài đăng mới hoàn toàn không phải tin cũ. Danh sách Web thì chúng tôi có khoảng 600 – 800 trang, và mỗi đợt đăng thì sẽ đăng lên các trang đó, tức ví dụ chiều nay đăng tin rao lên 600 – 800 web này, thì tối hoặc mai đăng lại cũng 600 – 800 trang web này nhưng là đăng tin mới với tiêu đề khác đi 1 chút hoặc khác hoàn toàn do bạn chọn ( tăng tính hiệu quả từ khóa Google ), và chúng tôi đăng trên danh sách trang Web có sẵn, không nhận đăng theo yêu cầu lên Website khác

Lợi ích của đăng tin rao vặt 

1/ Chi phí thấp: Có thể nói đây là loại hình quảng cáo ré nhất hiện nay. Thậm chí quảng cáo nhiều sản phẩm dịch vụ cùng lúc thì vẫn rẻ
2/ Quảng cáo linh hoạt: Nội dung quảng cáo có thể thay đổi nhanh chóng dễ dàng, quý khách có thể thay đổi nội dung tin đăng liên tục trong lúc quảng cáo.
3/ Dễ tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn: thường khách hàng đã tìm kiếm dịch vụ trên Google hay các Website rao vặt thì thường có nhu cầu thật sự cần sản phẩm/ dịch vụ.
4/ Tiếp cận khách hàng không giới hạn: Bất cứ khách hàng có nhu cầu về sản phẩm/dịch vụ nào cũng có thể nhìn thấy tin quảng cáo rao vặt mà không bị giới hạn về địa lý, độ tuổi, giới tính …
5/ Tin đăng tồn tại mãi mãi: Tin đăng quảng cáo rao vặt thường tồn tại mãi mãi trên web đăng đó và thậm chí còn được lên TOP cùng nếu Website đó có thứ hạng tốt, và lên top trong website đó khi thành viên quan tâm/ bình luận.
6/ Tiêu đề lên top Google: thay vì SEO từ khóa tranh hạng khó khăn, thì đăng quảng cáo rao vặt trên các Website khác có thể dễ dàng được lên TOP từ khóa ( tương ứng với tiêu đề tin đăng ) khi Website đó có thứ hạng tăng dần.

UY TÍN của chúng tôi thế nào ? Cam kết ?

1/ Đăng nhanh chóng, thời gian hoàn thành đúng như cam kết trên từng gói.
2/ Giá rẻ nhất, chỉ 200đ/tin
3/ Có đặt backlink vào tin đăng theo yêu cầu
4/ Luôn đăng dư thêm chứ tuyệt đối không bao giờ đăng thiếu tin.
5/ Có báo cáo tin đăng đầy đủ 100%
6/ Soạn giúp tin đăng cho khách ( hợp đồng từ 1tr trở lên ).
7/ Cho khách thay đổi nội dung đăng.

Thông tin liên hệ:

Email: info@saigonapp.com

0/5 (0 Reviews)
Scroll to Top